Địa chỉ dạy làm Sushi mở quán món Nhật

Bạn có biết phải mất 10 năm mới có thể cuộn được Sushi một cách hoàn hảo? Còn để hiểu và cảm nhận được màu sắc của Sushi cũng cần ít nhất 2 năm. Thế nhưng món ăn truyền thống của Nhật Bản này vẫn có sức hút đặc biệt đối với các tín đồ mê ẩm thực. Vậy đâu là địa chỉ dạy làm Sushi uy tín dành cho bạn?

Đôi điều về Sushi

Trước hết chúng ta cùng khám phá một số điều thú vị về Sushi, việc này giúp người học hiểu hơn về món ăn mình đang theo học đồng thời làm nền tảng cho việc tạo ra những biến tấu Sushi thơm ngon, hấp dẫn.

Sushi Nhật Bản 

Sushi là món ăn được làm từ cá, tôm, hải sản và cơm, những loại nguyên liệu này được ủ với một chút giấm và được cuộn trong những lá rong biển, tảo biển hoặc rau để mang đến vị ngọt, chua và tươi mát cho món ăn. Cá trong Sushi có thể là cá chình, cá thu hoặc cá cóc… nhưng phổ biến vẫn là cá ngừ, cá hồi và tôm.

Tại Việt Nam, Sushi đang dần trở nên thu hút khách đặc biệt là giới trẻ vì độ tươi ngon và cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Sushi trở thành món ăn đặc sắc trong thực đơn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên để làm được Sushi ngon như người Nhật lại phù hợp với sở thích, khẩu vị của người Việt, để quán ăn của bạn luôn luôn đắt khách thì việc trước nhất bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ dạy làm Sushi uy tín và chất lượng.

Địa chỉ dạy làm Sushi uy tín

Với sự phổ biến ngày càng mạnh mẽ đó, không ít người đã tìm đến địa chỉ dạy làm Sushi uy tín để được truyền thụ những kĩ năng, kinh nghiệm làm Sushi ngon nhất. Việc tìm học làm Sushi có thể vì yêu thích, muốn nâng cao kỹ năng nội trợ, có ý định đi du học, xuất khẩu lao động hay nuôi dưỡng kế hoạch kinh doanh… dù là gì đi nữa đều có thể được thỏa mãn khi bạn đến với Đào Tạo Bếp Trưởng (DTBT).

Đội ngũ giảng viên tu nghiệp nhiều năm ở Nhật và hiện là những đầu bếp nắm giữ vị trí chủ chốt trong các nhà hàng khách sạn Nhật với những bí quyết, công thức riêng biệt sẽ giúp bạn tự tay làm ra món Sushi ngon, độc đáo đúng vị Nhật.

Để thực sự hiểu về Sushi, bạn không những cần học công thức, cách chế biến, lựa chọn nguyên vật liệu, trang trí để có được món ăn hoàn hảo mà còn phải hiểu biết về nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào cũng như cách thổi hồn vào từng chi tiết nhỏ nhất để tăng hương đẩy vị cho Sushi.

Là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Ẩm thực uy tín và chuyên nghiệp, DTBT không chỉ giúp bạn sớm hoàn thiện kỹ năng, kinh nghiệm mà các giảng viên chuyên về món Nhật sẽ truyền thụ cho bạn những bí quyết để có được món Sushi giúp bạn tự tin mở quán.

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay lớp học làm Sushi mở quán ăn Nhật và khóa học món Nhật ngay tại đây bằng cách để lại thông tin phía dưới nhé!

Điểm: 4.71 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tân Nguyễn

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm trong nghành ông luôn đưa ra những kiến thức cũng như kinh nghiệm chế biến các món ăn hiện tại ông đang là cộng tác viên về nội dung tại daotaobeptruong.vn. Với những phương pháp và hướng dẫn của ông một cách chi tiết, nhiệt tình trong công việc, nên ông có được sự uy tín của mình trong nghành.