Cách nấu món soup gân bò

Bởi Lan Anh
google-news

Cùng học nấu ăn với món soup gân bò nấu rao củ ngon và bổ dưỡng có thể dùng với cơm hoặc bánh mì tùy thích.

cách làm suop gân bò

Soup gân bò

Cách chế biến món soup gân bò nấu rau củ

Nguyên liệu

  • 500 g gân bò
  • 2 củ cà rốt
  • 1 củ cải trắng
  • 1 bông cải nhỏ.
  • Đường, hạt nêm, muối, hành và tiêu.

Các bước thực hiện:

– Các loại rau củ gọt vỏ, rửa sạch, thái lát vừa ăn.

– Gân bò rửa sạch, cho vào nồi luộc sơ. Vớt ra rửa lại rồi thái lát hơi dày.

– Cho gân bò vào hầm chín với ít hạt nêm, đường, muối. Sau đó cho tiếp cà rốt vào nấu chín. Cuối cùng cho bông cải, củ cải trắng vào tiếp tục đun thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp, nêm lại gia vị vừa miệng, thêm tiêu và đầu hành vào.

– Món này ngon nhất là dùng nóng với cơm, bạn cũng có thể thay bằng bánh mì nếu thích.

Các bài viết liên quan: Bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn của chủ để này bằng các liên kết ở dưới đây!

Chúc bạn thực hiện thành công món ăn này!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.6 (43 bình chọn)

Tác giả: Anh Lan

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn