Cùng học nấu ăn với món soup gân bò nấu rao củ ngon và bổ dưỡng có thể dùng với cơm hoặc bánh mì tùy thích.
Soup gân bò
Cách chế biến món soup gân bò nấu rau củ
Nguyên liệu
- 500 g gân bò
- 2 củ cà rốt
- 1 củ cải trắng
- 1 bông cải nhỏ.
- Đường, hạt nêm, muối, hành và tiêu.
Các bước thực hiện:
– Các loại rau củ gọt vỏ, rửa sạch, thái lát vừa ăn.
– Gân bò rửa sạch, cho vào nồi luộc sơ. Vớt ra rửa lại rồi thái lát hơi dày.
– Cho gân bò vào hầm chín với ít hạt nêm, đường, muối. Sau đó cho tiếp cà rốt vào nấu chín. Cuối cùng cho bông cải, củ cải trắng vào tiếp tục đun thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp, nêm lại gia vị vừa miệng, thêm tiêu và đầu hành vào.
– Món này ngon nhất là dùng nóng với cơm, bạn cũng có thể thay bằng bánh mì nếu thích.
Chúc bạn thực hiện thành công món ăn này!
Ý kiến của bạn