Khóa Học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt

Ẩm thực Việt đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lòng những tín đồ sành ăn trên khắp thế giới. Những món ăn Việt không sử dụng các nguyên liệu đắt đỏ nhưng lại chinh phục thực khách bằng hương vị hài hòa, cân bằng. Mỗi món ăn, mỗi hương vị đều thể hiện nhân sinh quan của người Việt và chứa đựng giá trị văn hóa cao cả. Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực đầu bếp món Việt chất lượng, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) đã xây dựng chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt.


Khóa học mang đến kiến thức toàn diện về nền ẩm thực Việt

Khóa học phù hợp cho những ai yêu thích ẩm thực Việt, định hướng tương lai trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc ấp ủ kế hoạch kinh doanh món Việt trong và ngoài nước. Nội dung khóa học nấu món Việt sẽ cung cấp những kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ nghề từ cơ bản cho đến nâng cao. Ngoài ra, chương trình học còn được xây dựng bài bản, theo lộ trình bao gồm Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Việt (phần 1 và phần 2), Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Việt giúp người học dễ tiếp thu và thích hợp ngay cả với những ai chưa có kinh nghiệm nấu ăn​.

Tổng Quan Khóa Học

Chương Trình Học

STT Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Việt – Phần 1
Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Việt – Phần 2 Nghiệp Vụ Quản Lý – Bếp Việt
Buổi 1 Tổng quan nghề Bếp trưởng Nghệ thuật Trang trí món ăn Việt Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại (Buổi 1) Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Chuyên đề Dê (Buổi 1) Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 4 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Chuyên đề Dê (Buổi 2) Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Chuyên đề món ăn ngày Tết Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Chuyên đề Bánh Việt – Bánh mặn (Buổi 1) Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại (Buổi 2)
Buổi 7 Kỹ năng làm việc nhóm Chuyên đề Bánh Việt – Bánh mặn (Buổi 2) Chuyên đề Xốt nướng
Buổi 8 Giới thiệu về Gia vị – Tổng quan về Gỏi Chuyên đề Gỏi (Gỏi cá – Nộm su hào – Gỏi bò đồng quê) Chuyên đề Món nướng ba miền
Buổi 9 Chuyên đề Súp Đại cương về dinh dưỡng Chuyên đề Gia cầm trong món Việt
Buổi 10 Chuyên đề Lẩu Chuyên đề Chả cốm Hà Nội – Chạo tôm Heo sữa quay – Xá xíu quay chảo
Buổi 11 Chuyên đề Điểm tâm Chuyên đề Heo tộc Set menu miền Bắc
Buổi 12 Kỹ thuật Trang trí món ăn truyền thống Chuyên đề Lẩu (Lẩu gà lá giang – Lẩu vịt lá tía tô – Lẩu thả Phan Thiết) Set menu miền Trung
Buổi 13 Ẩm thực Việt Nam Ẩm thực Chay (Súp sơn hào hải vị – Bò nấu đậu – Chè nha đam) Set menu miền Nam
Buổi 14 Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt Chuyên đề món ăn Đặc sản Tây Bắc Nem công – Chả phượng
Buổi 15 Chuyên đề Hải sản trong món Việt Chuyên đề Bồ câu Thực hành Set menu Việt (Buổi 1)
Buổi 16 Các món ăn Dân dã Chuyên đề các món Nhúng Thực hành Set menu Việt (Buổi 2)
Buổi 17 Chuyên đề Cá trong món Việt Cải rổ xào bò – Cơm chiên cá mặn – Đậu hũ hải sản Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 18 Chuyên đề Cuốn Chuyên đề Chè Việt Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 19 Ẩm thực Chay Chuyên đề Thịt đỏ trong món Việt Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 20 Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Chuyên đề các món Rang muối Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 21 Chuyên đề Xôi Chuyên đề các món Hấp Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình Concept (Buổi 2)
Buổi 22 Chuyên đề Bánh Việt Chuyên đề Cá trong món Việt (Cá chép om dưa – Cá chuỗi ngọc nấu riêu – Cá chuỗi ngọc nướng muối ớt) Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 23 Ôn Tập Ôn Tập Kiểm tra Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 24 Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp chính – Bếp Việt Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Việt

Ưu Điểm

Học viên được cung cấp kiến thức toàn diện về nền ẩm thực Việt từ những món ăn phổ biến cho đến các đặc sản vùng miền.

Ở cấp độ Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Việt (Phần 1), học viên được lĩnh hội các kiến thức cơ bản về gia vị, xốt, kỹ năng dao chảo cùng các chuyên đề món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt.

Ở cấp độ Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Việt (Phần 2), học viên được bổ sung kiến thức thông qua các chuyên đề món ăn nâng cao hơn theo nguyên liệu, phương pháp chế biến.

Ở cấp độ Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Việt, học viên có được các kỹ năng mềm cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp, kiến thức về set menu theo vùng miền và thực hành thực set menu. Đây là kiến thức quan trọng để học viên có thể rút ngắn khoảng cách đến các cấp bậc quản lý.

Giáo trình được biên soạn sát với yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng F&B hiện nay.

Phòng học với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại phục vụ tốt nhất có quá trình học.

DTBTAAu có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên như: mượn phòng thực hành, khen thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ giới thiệu ký túc xá cho học viên ở xa, hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm sau tốt nghiệp.

Chứng Chỉ – Bằng Cấp

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Việt – Phần 1 Giấy xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Việt Vietnam Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Việt – Phần 2 Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp Việt Vietnam Culinary Program – Professional Cooking Techniques
Quản lý Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Việt Vietnam Culinary Program – Professional Cooking Techniques

Lịch Học

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h00 13h30 – 17h00 18h00 – 21h30
2 Thứ 2 – 3 – 5

Giảng Viên

Giảng viên bếp Việt đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các đơn vị kinh doanh F&B lớn trên cả nước. Thầy cô chia sẻ kiến thức tận tình, không giấu bí quyết nghề giúp bạn có thể chế biến những món ăn chuẩn vị, đủ tiêu chuẩn phục vụ thực khách. Sau mỗi bài học, giảng viên sẽ chỉ ra những lỗi sai thường gặp khi chế biến từng món ăn để bạn có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Học Phí

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu trong các buổi học, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Ngoài ra, học viên có thể chia học phí thành nhiều đợt đóng, dao động trong khoảng 7 – 14 triệu đồng/lần đóng. Nếu đóng trọn khóa 1 lần sẽ được giảm 3% trên tổng học phí. Đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ cũng đều được giảm học phí.

Hình Ảnh Lớp Học

Đánh Giá Học Viên

Học viên Nguyễn Thành Long chia sẻ:

“Kiến thức cung cấp trong toàn khóa học rất nhiều có thể nói là trọn nền ẩm thực Việt. Tôi đánh giá cao khóa học này.”

Học viên Võ Minh Chương chia sẻ:

“Giảng viên tận tình, tôi đã học được rất nhiều bí quyết hay trong chế biến món Việt ở mỗi buổi học.”

Bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt.

Điểm: 4.36 (11 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí