KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ BẾP

Các đơn vị tuyển dụng ngành F&B ngày càng đưa ra những yêu cầu khắt khe hơn cho ứng viên của mình. Đặc biệt với nghề bếp, để phát triển lâu dài và không bị đào thải đòi hỏi các nhân sự có thâm niên cần nỗ lực học nấu ăn chuyên nghiệp và nâng cao kiến thức, kỹ năng. Đây cũng chính là lý do, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (ĐTBTAAu) đưa chương trình Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp vào giảng dạy.

khóa học nghiệp vụ quản lý bếp

Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp là khóa học dành riêng cho những nhân sự nghề bếp lâu năm muốn nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn, bổ sung kỹ năng mềm, nghiệp vụ quản lý để tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc thăng tiến tốt hơn. Chương trình đào tạo sát thực tế, được giảng dạy bởi các bếp trưởng giàu kinh nghiệm và chuyên gia đầu ngành là cơ hội tốt để bạn bứt phá trên nấc thang nghề bếp chuyên nghiệp.

Chương Trình Học Trực Tiếp Và Trực Tuyến Kết Hợp Trực Tiếp

STTNỘI DUNGHÌNH THỨC
Trực tiếpTrực tuyến kết hợp Trực tiếp
1Kỹ năng giao tiếpLý thuyếtTrực tuyến
2Kỹ năng làm việc nhómLý thuyếtTrực tuyến
3Kỹ năng thuyết trình ấn tượngLý thuyếtTrực tuyến
4Chân dung Quản Lý Bếp chuyên nghiệpLý thuyếtTrực tuyến
5Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩmLý thuyếtTrực tuyến
6Nguyên lý và phương pháp nấu ănLý thuyếtTrực tuyến
7Ẩm thực Việt NamLý thuyếtTrực tuyến
8Ẩm thực Thế giớiLý thuyếtTrực tuyến
9Nghệ thuật trang trí món ăn Âu Á (Food Art)Lý thuyếtTrực tuyến
10Thực hành trang trí món ăn theo phong cách hiện đạiThực hànhTrực tiếp
11Tổng quan nước dùng và nước xốt – súpLý thuyếtTrực tuyến
12Thực hành nấu nước dùng – Chuyên đề súpThực hànhTrực tiếp
13Chuyên đề xốt lạnh Âu ÁThực hànhTrực tiếp
14Chuyên đề xốt nóng Âu ÁThực hànhTrực tiếp
15Ẩm thực phân tử trong món ăn ViệtThực hànhTrực tiếp
16Ẩm thực phân tử trong món ăn ÂuThực hànhTrực tiếp
17Tổng quan Ẩm thực ChayThực hànhTrực tiếp
18Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệpLý thuyếtTrực tuyến
19Quy trình vận hành trong nhà bếpLý thuyếtTrực tuyến
20 Xây dựng khẩu phần dinh dưỡngLý thuyếtTrực tuyến
21Tổng quan và Cấu trúc thực đơnLý thuyếtTrực tuyến
22Kiểm soát chi phí – Tổng quanLý thuyếtTrực tuyến
23Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)Lý thuyếtTrực tuyến
24Nhập kho và bảo quản hàng hóaLý thuyếtTrực tuyến
25Tổng quan các hình thức phục vụ chuyên nghiệpLý thuyếtTrực tuyến
26Kỹ năng đánh giá nhân sựLý thuyếtTrực tuyến
27Kỹ năng đào tạo nghềLý thuyếtTrực tuyến
28Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghềThực hànhTrực tiếp
29Thực hành quy trình nhận Captain OrderThực hànhTrực tiếp
30Thi kết thúc khóa họcThực hànhTrực tiếp

Ưu Điểm Khóa Học

  • Chương trình đào tạo sát với thực tế, mang tính ứng dụng cao, rèn luyện cho học viên quy trình phối hợp giữa các bộ phận khác nhau trong môi trường nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao.
  • Với kiến thức học được, bạn có thể linh hoạt ứng dụng vào thực tiễn công việc hiện tại, phát huy khả năng sáng tạo, khẳng định năng lực bản thân.
  • Học viên được hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật chế biến món ăn hiện đại, đang thịnh hành, bắt kịp xu hướng ẩm thực thế giới.
  • Các kỹ năng mềm cần có ở một đầu bếp chuyên nghiệp cũng được chia sẻ đến bạn. Những kiến thức mềm rất hữu ích để bạn phát triển bản thân ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.
  • Nhằm giúp bạn có thể nhanh chóng thăng tiến đến các cấp bậc cao hơn trên lộ trình nghề bếp, khóa học sẽ bổ sung kiến thức về quản lý bếp ăn chuyên nghiệp trong kinh doanh ẩm thực.
  • Khóa học cũng chú trọng cung cấp tư duy của người làm nghề bếp thực thụ từ đó giúp bạn hiểu rõ công việc mình đang theo đuổi, xây dựng lộ trình phát triển phù hợp.
  • Phương pháp giảng dạy tương tác 2 chiều, học viên thảo luận tất cả các vấn đề cùng giảng viên là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm và chuyên gia đầu ngành.
  • Bạn có thể chọn học trực tiếp tại hệ thống ĐTBTAAu trên toàn quốc hoặc học trực tuyến kết hợp trực tiếp nếu không thể rời bỏ công việc hiện tại di chuyển đến các thành phố lớn.
  • Ca học linh hoạt vào sáng – chiều – tối các ngày trong tuần nên bạn có thể vừa đi làm vừa đi học.
  • Khóa học thích hợp cho những ai đang là quản lý cấp trung hoặc đã có kinh nghiệm từ 3 năm làm nghề trở lên và chưa được đào tạo chuyên nghiệp muốn nâng cao năng lực, bổ sung bằng cấp, phát triển bản thân trên lộ trình sự nghiệp.
  • Những người đã có kinh nghiệm làm nghề bếp 3 năm trở lên muốn bổ sung chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ đi xuất khẩu lao động cũng có thể tham gia.

Chứng Chỉ – Bằng Cấp

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Toàn khóaTổng cục giáo dục nghề nghiệpNghiệp vụ Quản Lý BếpCulinary Management Skills

Lịch Khai Giảng

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Học Phí

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học. Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng. Nếu đóng trọn khóa 1 lần, học viên được giảm 5% học phí.

Hình Ảnh

thực hành tại lớp quản lý bếp
lớp nghiệp vụ quản lý bếp
không gian lớp học quản lý bếp
học nghiệp vụ quản lý bếp
giảng viên dạy quản lý bếp
dạy nghiệp vụ quản lý bếp