Mâm ngũ quả ngày tết: Ý nghĩa, cách trình bày và sai lầm cần tránh
Các Mẹo Nấu Ăn Ngon, Nhanh, Đơn Giản Hàng Ngày
Những mẹo vặt nấu ăn sẽ giúp bạn hoàn thiện các món ngon mỗi ngày một cách nhanh gọn nhưng luôn đảm bảo chất lượng thơm ngon. Mỗi món ăn, mỗi nguyên liệu, mỗi phương pháp chế biến… sẽ có mẹo khác nhau. Trong chuyên mục Mẹo Nấu Ăn Ngon, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu sẽ tổng hợp rất nhiều mẹo hay trong việc nấu ăn.
Điều đặc biệt là tất cả những mẹo nấu ăn này đều được chia sẻ từ những đầu bếp với hàng chục năm kinh nghiệm làm việc trong những nhà hàng, khách sạn lớn. Từ những mẹo trong bảo quản công dụng cụ, sơ chế nguyên liệu cho đến cách chế biến món ăn Á, Âu… đều được hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thực hiện được ngay tại bếp ăn của mình.
Những mẹo vặt này sẽ giúp bạn hoàn thiện món ăn hay công việc nếp núc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức thậm chí là cả chi phí. Không chỉ vậy, những mẹo nấu ăn được chia sẻ trong mỗi bài viết còn giúp món ăn thêm ngon, đậm đà, bảo toàn được giá trị dinh dưỡng vốn có của thực phẩm.
Bạn đừng bỏ qua chuyên mục, DTBTAAu sẽ thường xuyên cập nhật các mẹo hay trong nhà bếp và nấu ăn để giúp bạn nấu được nhiều món ăn ngon nhưng lại tốn ít công sức và thời gian hơn.
Cách làm nước lẩu ngon trọn vị
Cách trình bày món ăn ngon đẹp mắt đơn giản
Mẹo nấu nước lèo ngon ngọt không phải ai cũng biết
Trị nhiệt miệng với các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp
Công dụng của đá lạnh đối với nhà bếp
Bí quyết làm sạch rau để có món salad ngon tuyệt hảo
Cách Luộc Gà Ngon, Vàng Ruộm, Không Nứt Da, Đỏ Xương
Mẹo luộc rau giòn ngọt xanh mướt - Mẹo nấu ăn hay
Mẹo cực hay giúp khử mùi tanh của cá
Mẹo luộc trứng ngon chuẩn bảo toàn chất dinh dưỡng
Mẹo rút xương chân giò siêu nhanh trong vòng 3 nốt nhạc
Cách giữ màu xanh cho rau luộc thật đơn giản
Cách bảo quản dụng cụ nhà bếp một cách an toàn