ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP Á

Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món Á tại Việt Nam đã khiến cho nhu cầu học nấu món Á trở nên cấp thiết. Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn, bạn có thể khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ẩm thực châu Á hoặc trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong bộ phận bếp Á của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.


Chương trình đào tạo học nấu món Á bám sát nhu cầu thực tiễn

Các món ăn châu Á được nhiều người yêu thích không chỉ bởi sự đa dạng mà còn ở sự tinh tế trong hương vị. Mỗi món ăn của từng quốc gia châu Á đều có đặc trưng riêng và cuốn hút những tín đồ yêu thích ẩm thực trên khắp thế giới. Đăng ký chương trình học Bếp trưởng Bếp Á tại Đào Tại Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu), bạn sẽ được tiếp cận với nhiều công thức và kỹ thuật chế biến những món ăn nổi tiếng của châu Á đang được yêu thích hiện nay.

Tổng quan khóa học nghiệp vụ bếp trưởng bếp Á

Nội dung chương trình

BUỔI HỌC NGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP Á NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP Á
Buổi 1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Tổng quan về Ẩm thực Châu Á Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Set Menu Hoa
Buổi 7 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Set Menu Hàn Quốc
Buổi 8 Chuyên đề các món khai vị Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 9 Kỹ thuật nấu xốt và nấu tương Cơm phần kiểu Nhật (Teishoku)
Buổi 10 Chuyên đề các món xào (buổi 1) Thực hành Set Menu Hoa)
Buổi 11 Chuyên đề các món xào (buổi 2) Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 12 Chuyên đề các món hấp Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13 Chuyên đề Dimsum Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14 Chuyên đề các món quay – Nướng Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 1)
Buổi 15 Chuyên đề các món tiềm Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 16 Chuyên đề các món tráng miệng Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 17 Bàn Tiệc Món Hoa Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 18 Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 1) Thi kết thúc Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á
Buổi 19 Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 2)  
Buổi 20 Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 1)  
Buổi 21 Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 2)  
Buổi 22 Chuyên đề món Singapore (Buổi 1)  
Buổi 23 Chuyên đề món Singapore (Buổi 2)  
Buổi 24 Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn (Buổi 1)  
Buổi 25 Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn (Buổi 2)  
Buổi 26 Kỹ Năng Dao Nhật  
Buổi 27 Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật  
Buổi 28 Chuyên đề Sashimi  
Buổi 29 Chuyên đề Sushi  
Buổi 30 Chuyên đề Salad  
Buổi 31 Chuyên đề các món nướng (Yakimono)  
Buổi 32 Chuyên đề các món chiên(Agemono)  
Buổi 33 Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)  
Buổi 34 Chuyên đề Udon tươi  
Buổi 35 Ôn tập  
Buổi 36 Thi Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á  

Ưu điểm của chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tiễn, cung cấp công thức chế biến các món ăn đặc trưng của 6 nền ẩm thực nổi tiếng châu Á là Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Hoa, Ấn Độ, Singapore. Đặc biệt, kiến thức được hệ thống thành từng chuyên đề theo từng nền ẩm thực khác nhau giúp học viên nắm bắt bài học một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Không chỉ dừng lại ở giảng dạy cách chế biến món ăn, nội dung bài học còn chú trọng cung cấp kỹ thuật và phương pháp nấu ăn nền tảng để tạo nên hương vị đúng chuẩn. Từ kiến thức nền này, học viên sẽ phát huy được khả năng sáng tạo và chinh phục được những thực khách dù là khó tính nhất.

Giảng viên

Là những Chuyên gia, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang làm việc tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Các thầy cô sẽ không giấu bất kỳ một bí quyết nào để làm nên thành công cho món ăn. Môi trường học tập lý tưởng, lớp học món Á với thời lượng 90% thực hành trong phòng bếp 1 chiều hiện đại, tiện nghi.

Khóa học thường xuyên được khai giảng, thời khóa biểu và lịch học phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Học phí

Chương trình đào tạo Bếp trưởng Bếp Á diễn ra trong 36 buổi với mức học phí hợp lý. Học viên có thể đóng học phí thành 2 đợt và đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Bằng cấp – chứng chỉ

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Á từ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp, có giá trị trên toàn quốc. Với chứng chỉ này, bạn sẽ tự tin xin việc tại bộ phận bếp Á của nhiều nhà hàng, khách sạn đẳng cấp hoặc có thể kinh doanh món Á và thu về những mức lợi nhuận hấp dẫn.


Học viên có thể trở thành đầu bếp món Á hoặc kinh doanh ẩm thực sau khóa học

Cam kết

Với những kiến thức đã học được, học viên sẽ tự tin chế biến được nhiều món ăn đặc trưng của ẩm thực châu Á như: Sushi, Sashimi, Mì Udon, Tteokbokki, Bimbimbap, Gimbap, Súp Tomyum, Lẩu Thái, Cháo ếch Singapore, Cari, Bánh bao thịt, Xíu mại Hong Kong…. Ngoài ra, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu còn liên kết với nhiều đối tác là các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước để hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh các món Á trong chương trình học


Thành phẩm học viên tự nấu món Á trong giờ học

Hãy đăng ký với nhân viên tại Form bên dưới để được tư vấn về khóa dạy nấu ăn miễn phí này nhé

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí