ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP Á

Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món Á tại Việt Nam đã khiến cho nhu cầu học nấu ăn các món Á trở nên cấp thiết. Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn, bạn có thể khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ẩm thực châu Á hoặc trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong bộ phận bếp Á của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.

nghiệp vụ bếp trưởng bếp á

Các món ăn châu Á được nhiều người yêu thích không chỉ bởi đa dạng mà còn ở sự tinh tế trong hương vị. Mỗi món ăn của từng quốc gia châu Á đều có đặc trưng riêng và cuốn hút những tín đồ yêu thích ẩm thực trên khắp thế giới. Đăng ký chương trình học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á tại Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu), bạn sẽ được tiếp cận với nhiều công thức và kỹ thuật chế biến của 6 nền ẩm thực châu Á đang được yêu thích hiện nay là Nhật Bản, Trung Hoa, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ.

Bên cạnh hệ đào tạo Tiêu chuẩn, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu hợp tác cùng Warnborough College – Anh Quốc phát triển hệ Liên kết quốc tế. Chương trình Liên kết quốc tế giúp học viên nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế, đủ năng lực dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động ngành F&B hiện nay.

Tổng Quan Khóa Học

Chương Trình Học

Hệ Đào Tạo Tiêu Chuẩn

STTNghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Á
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Á
Buổi 1Tổng quan nghề Bếp trưởngCơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2Tổng quan về Ẩm thực Châu ÁQuy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3Kỹ năng giao tiếpXây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếpTổng quan và cấu trúc thực đơn
Buổi 5Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩmKỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6Nguyên lý và phương pháp nấu ănSet menu Hoa
Buổi 7Kỹ năng sử dụng Dao – ChảoSet menu Hàn Quốc
Buổi 8Kỹ thuật nấu Xốt và nấu TươngTiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 9Chuyên đề các món Khai vịCơm phần kiểu Nhật (Teishoku)
Buổi 10Chuyên đề các món TiềmThực hành Set Menu Hoa
Buổi 11Chuyên đề các món Xào (buổi 1)Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 12Chuyên đề các món Xào (buổi 2)Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13Chuyên đề các món HấpKiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14Chuyên đề DimsumLập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 15Chuyên đề các món Quay – NướngLập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình Concept (Buổi 2)
Buổi 16Chuyên đề các món Tráng miệngKỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 17Bàn tiệc món HoaKiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 18Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 1)Thi Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á
Buổi 19Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 2)
Buổi 20Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 1)
Buổi 21Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 2)
Buổi 22Chuyên đề món Singapore (Buổi 1)
Buổi 23Chuyên đề món Singapore (Buổi 2)
Buổi 24Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn Độ
Buổi 25Kỹ năng Dao Nhật
Buổi 26Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật
Buổi 27Chuyên đề Sarada (Salad)
Buổi 28Chuyên đề Sashimi
Buổi 29Chuyên đề Sushi – Buổi 1 (Nigiri – Gunkan – Oshisushi)
Buổi 30Chuyên đề Sushi – Buổi 2 (Maki – Temaki)
Buổi 31Chuyên đề các món Nướng (Yakimono)
Buổi 32Chuyên đề các món Chiên(Agemono)
Buổi 33Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)
Buổi 34Chuyên đề Udon tươi
Buổi 35Ôn tập
Buổi 36Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á

Hệ Liên Kết Quốc Tế

STTNỘI DUNG BÀI HỌCHÌNH THỨC
Trực tiếpTrực tuyến
PHẦN 1 – CHUYÊN NGÀNH
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á
PHẦN 2 – LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
1Hòa nhập văn hóa Bếp quốc tếLý thuyếtTrực tuyến
2Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà BếpLý thuyếtTrực tuyến
3An toàn Thực phẩmLý thuyếtTrực tuyến
4Vệ Sinh Thực PhẩmLý thuyếtTrực tuyến
5Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành Dịch vụLý thuyếtTrực tuyến
6Môi trường đối với ngành dịch vụLý thuyếtTrực tuyến
7HACCP – Buổi 1Lý thuyếtTrực tuyến
8HACCP – Buổi 2Lý thuyếtTrực tuyến
9Nhập kho và bảo quản hàng hóaLý thuyếtTrực tuyến
10Nghệ thuật bày trí món ăn cao cấp – Ẩm thực phân tử (Sous vide – Spherification – Foam) – Buổi 1Thực hànhTrực tiếp
11Nghệ thuật bày trí món ăn cao cấp – Ẩm thực phân tử (Sous vide – Spherification – Tuile) – Buổi 2Thực hànhTrực tiếp
12Chuyên đề thịt CừuThực hànhTrực tiếp
13Chuyên đề Gà TâyThực hànhTrực tiếp
14Thực hành quy trình nhận Captain orderThực hànhTrực tiếp
15Tổng quan các loại hình tiệc buffetLý thuyếtTrực tuyến
16Thực hành tổ chức tiệc BuffetThực hànhTrực tiếp
17Tiếng anh Chuyên ngành BếpLý thuyếtTrực tuyến

Ưu Điểm

  • Chương trình học chia thành nhiều chuyên đề món ăn nổi tiếng của 6 nền ẩm thực lớn của châu Á là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Hoa, Thái Lan, Singapore giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học.
  • Ngoài cung cấp công thức nấu ăn, thông qua mỗi bài học giảng viên còn chia sẻ các kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp đặc trưng của ẩm thực Á giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào nhiều món ăn khác nhau.
  • Để có thể thăng tiến lên những cấp bậc cao hơn trong môi trường làm việc hoặc điều hành mô hình kinh doanh ẩm thực Á thành công, chương trình học còn bổ sung các kỹ năng quản lý cần thiết như: vận hành bếp, đánh giá nhân sự, đào tạo nghề, kiểm soát chi phí, lập dự án kinh doanh ẩm thực.
  • Với hệ đào tạo Liên kết quốc tế, học viên trải qua học phần chuyên ngành của chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á và học phần Liên Thông Quốc Tế. Sau khi hoàn thành, học viên nhận chứng chỉ từ Warnborough College – Anh Quốc có giá trị quốc tế , đủ kỹ năng để dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh trong môi trường làm việc ngành F&B trong nước và thế giới.
  • 90% thời lượng khóa học là thực hành giúp học viên được rèn luyện tay nghề liên tục trong những giờ lên lớp.
  • Đối với những học viên đã hoàn thành chương trình Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Nhật hoặc Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật thời gian học sẽ được rút ngắn lại chỉ còn 45 hoặc 34 buổi.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học là những gian bếp Á mô phỏng giống với các NHKS nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của học viên. Học viên được mượn phòng để tự thực hành, rèn luyện tay nghề.
  • DTBTAAu cũng có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên như: tham gia các chương trình workshop để mở rộng kiến thức nghề, khen thưởng đối với những học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ giới thiệu ký túc xá cho học viên ở xa… Trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

Chứng Chỉ - Bằng Cấp

HỆ LIÊN THÔNG QUỐC TẾ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp ÁChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp ÁAsian Culinary Program – Advanced Cooking Technique
Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp ÁChứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệpNghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp ÁAsian Culinary Program – Professional Cooking Techniques

HỆ LIÊN THÔNG QUỐC TẾ

CẤP ĐỘCHỨNG CHỈTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH
Bếp ChínhChứng chỉ Professional Certificate của Warnborough CollegeAsian Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Toàn khóaAsian Culinary Program -Professional Cooking Techniques

Lịch Học

Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á được chia thành 2 cấp độ: Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Á và Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Á. Thời gian học tổng 54 buổi tương đương khoảng 4,5 tháng. Thời gian học linh hoạt, bạn có thể chọn các ca học như:

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Á. Bạn được học với nhiều giảng viên khác nhau để có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ các thầy cô. Giảng viên sẽ tận tình chia sẻ tất cả bí quyết để làm nên thành công cho món ăn. Trong quá trình học tập, nếu có bất kỳ thắc mắc nào học viên đều được giảng viên giải đáp tận tình và chi tiết.

Học Phí

Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều đợt đóng. Mức học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học. Đóng trọn khóa 1 lần bạn sẽ được giảm 3% học phí. DTBTAAu cũng có các chính sách giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ.

Hình Ảnh Lớp Học

hình ảnh lớp học bếp á
học nghiệp vụ bếp á
địa chỉ học bếp á
thành phẩm khóa nghiệp vụ bếp á

Đánh Giá Học Viên

học viên lâm thanh hồng

“Khóa học cung cấp cho tôi công thức chế biến rất nhiều món ăn nổi tiếng của châu Á và hữu ích cho việc kinh doanh của tôi.”

LÂM THANH HỒNG / - Học Viên
học viên nguyễn hùng cường

“Giảng viên nhiệt tình, nội dung bài học sát thực tế, tôi rất hài lòng về khối kiến thức có được sau khóa học.”

NGUYỄN HÙNG CƯỜNG / - Học Viên

Bạn yêu thích ẩm thực châu Á và mong muốn học hỏi bí quyết, kinh nghiệm từ những Bếp trưởng có tay nghề cao. Hãy mạnh dạng đăng ký khóa học bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết.