Cách làm chân gà sốt Thái chua cay, kích thích vị giác
ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP Á
Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món Á tại Việt Nam đã khiến cho nhu cầu học nấu ăn các món Á trở nên cấp thiết. Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn, bạn có thể khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ẩm thực châu Á hoặc trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong bộ phận bếp Á của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.
Các món ăn châu Á được nhiều người yêu thích không chỉ bởi đa dạng mà còn ở sự tinh tế trong hương vị. Mỗi món ăn của từng quốc gia châu Á đều có đặc trưng riêng và cuốn hút những tín đồ yêu thích ẩm thực trên khắp thế giới. Đăng ký chương trình học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á tại Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu), bạn sẽ được tiếp cận với nhiều công thức và kỹ thuật chế biến của 6 nền ẩm thực châu Á đang được yêu thích hiện nay là Nhật Bản, Trung Hoa, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ.
Bên cạnh hệ đào tạo Tiêu chuẩn, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu hợp tác cùng Warnborough College – Anh Quốc phát triển hệ Liên kết quốc tế. Chương trình Liên kết quốc tế giúp học viên nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế, đủ năng lực dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động ngành F&B hiện nay.
Tổng Quan Khóa Học
Ưu Điểm
- Chương trình học chia thành nhiều chuyên đề món ăn nổi tiếng của 6 nền ẩm thực lớn của châu Á là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Hoa, Thái Lan, Singapore giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học.
- Ngoài cung cấp công thức nấu ăn, thông qua mỗi bài học giảng viên còn chia sẻ các kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp đặc trưng của ẩm thực Á giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào nhiều món ăn khác nhau.
- Để có thể thăng tiến lên những cấp bậc cao hơn trong môi trường làm việc hoặc điều hành mô hình kinh doanh ẩm thực Á thành công, chương trình học còn bổ sung các kỹ năng quản lý cần thiết như: vận hành bếp, đánh giá nhân sự, đào tạo nghề, kiểm soát chi phí, lập dự án kinh doanh ẩm thực.
- Với hệ đào tạo Liên kết quốc tế, học viên trải qua học phần chuyên ngành của chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á và học phần Liên Thông Quốc Tế. Sau khi hoàn thành, học viên nhận chứng chỉ từ Warnborough College – Anh Quốc có giá trị quốc tế, đủ kỹ năng để dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh trong môi trường làm việc ngành F&B trong nước và thế giới.
- 90% thời lượng khóa học là thực hành giúp học viên được rèn luyện tay nghề liên tục trong những giờ lên lớp.
- Đối với những học viên đã hoàn thành chương trình Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Nhật hoặc Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật thời gian học sẽ được rút ngắn lại chỉ còn 45 hoặc 34 buổi.
- Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học là những gian bếp Á mô phỏng giống với các NHKS nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của học viên. Học viên được mượn phòng để tự thực hành, rèn luyện tay nghề.
- DTBTAAu cũng có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên như: tham gia các chương trình workshop để mở rộng kiến thức nghề, khen thưởng đối với những học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ giới thiệu ký túc xá cho học viên ở xa… Trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu.
Chứng Chỉ - Bằng Cấp
HỆ TIÊU CHUẨN
HỆ LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
CẤP ĐỘ | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|
Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Asian Culinary Program – Advanced Cooking Techniques |
Toàn khóa | Asian Culinary Program -Professional Cooking Techniques |
Lịch Học
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á được chia thành 2 cấp độ: Nghiệp Vụ Bếp Á Cơ Bản và Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Á. Thời gian học tổng 54 buổi tương đương khoảng 4,5 tháng. Thời gian học linh hoạt, bạn có thể chọn các ca học như:
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Giảng Viên
Đội ngũ giảng viên đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Á. Bạn được học với nhiều giảng viên khác nhau để có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ các thầy cô. Giảng viên sẽ tận tình chia sẻ tất cả bí quyết để làm nên thành công cho món ăn. Trong quá trình học tập, nếu có bất kỳ thắc mắc nào học viên đều được giảng viên giải đáp tận tình và chi tiết.
Học Phí
Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều đợt đóng. Mức học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học. Đóng trọn khóa 1 lần bạn sẽ được giảm 3% học phí. DTBTAAu cũng có các chính sách giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ.
Đánh Giá Học Viên
“Khóa học cung cấp cho tôi công thức chế biến rất nhiều món ăn nổi tiếng của châu Á và hữu ích cho việc kinh doanh của tôi.”
“Giảng viên nhiệt tình, nội dung bài học sát thực tế, tôi rất hài lòng về khối kiến thức có được sau khóa học.”
Bạn yêu thích ẩm thực châu Á và mong muốn học hỏi bí quyết, kinh nghiệm từ những Bếp trưởng có tay nghề cao. Hãy mạnh dạng đăng ký khóa học bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết.
Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay Ngon - Chuẩn Nguyên Liệu, Gia Vị
3+ cách làm gỏi cuốn đơn giản, cực ngon và hấp dẫn
Cách Làm Gỏi Gà Ngon, Lạ Miệng Cho Bữa Cơm Gia Đình
Pad Thái – món ngon đậm đà hương vị Thái Lan
Cách nấu lẩu Thái bằng gói gia vị nhanh gọn chuẩn vị
Cách làm món gỏi hải sản rau nhút đơn giản mà ngon
Mộc mạc dân dã với món gỏi bò bóp thấu cực ngon