Đào Tạo Bếp Trưởng Bếp Á

Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món Á tại Việt Nam đã khiến cho nhu cầu học nấu ăn các món Á trở nên cấp thiết. Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn, bạn có thể khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ẩm thực châu Á hoặc trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong bộ phận bếp Á của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.

Các món ăn châu Á được nhiều người yêu thích không chỉ bởi đa dạng mà còn ở sự tinh tế trong hương vị. Mỗi món ăn của từng quốc gia châu Á đều có đặc trưng riêng và cuốn hút những tín đồ yêu thích ẩm thực trên khắp thế giới. Đăng ký chương trình học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á tại Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu), bạn sẽ được tiếp cận với nhiều công thức và kỹ thuật chế biến của 6 nền ẩm thực châu Á đang được yêu thích hiện nay là Nhật Bản, Trung Hoa, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ.

Tổng Quan Khóa Học

Chương Trình Học

STT Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Á
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Á
Buổi 1 Tổng quan nghề Bếp Trưởng Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Tổng quan về Ẩm thực Châu Á Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Set Menu Hoa
Buổi 7 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Set Menu Hàn Quốc
Buổi 8 Chuyên đề các món khai vị Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 9 Kỹ thuật nấu xốt và nấu tương Cơm phần kiểu Nhật (Teishoku)
Buổi 10 Chuyên đề các món xào (buổi 1) Thực hành Set Menu Hoa
Buổi 11 Chuyên đề các món xào (buổi 2) Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 12 Chuyên đề các món hấp Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13 Chuyên đề Dimsum Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14 Chuyên đề các món quay – Nướng Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 15 Chuyên đề các món tiềm Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 16 Chuyên đề các món tráng miệng Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 17 Bàn Tiệc Món Hoa Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 18 Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 1) Thi kết thúc Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á
Buổi 19 Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 2
Buổi 20 Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 2)
Buổi 21 Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 2)
Buổi 22 Chuyên đề món Singapore (Buổi 1)
Buổi 23 Chuyên đề món Singapore (Buổi 2)
Buổi 24 Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn (Buổi 1)
Buổi 25 Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn (Buổi 2)
Buổi 26 Kỹ Năng Dao Nhật
Buổi 27 Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật
Buổi 28 Chuyên đề Sashimi
Buổi 29 Chuyên đề Sushi
Buổi 30 Chuyên đề Salad
Buổi 31 Chuyên đề các món nướng (Yakimono)
Buổi 32 Chuyên đề các món chiên(Agemono)
Buổi 33 Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)
Buổi 34 Chuyên đề Udon tươi
Buổi 35 Ôn tập
Buổi 36 Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á

Ưu Điểm

Chương trình học chia thành nhiều chuyên đề món ăn nổi tiếng của 6 nền ẩm thực lớn của châu Á là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Hoa, Thái Lan, Singapore giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học.

Ngoài cung cấp công thức nấu ăn, thông qua mỗi bài học giảng viên còn chia sẻ các kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp đặc trưng của ẩm thực Á giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào nhiều món ăn khác nhau.

Để có thể thăng tiến lên những cấp bậc cao hơn trong môi trường làm việc hoặc điều hành mô hình kinh doanh ẩm thực Á thành công, chương trình học còn bổ sung các kỹ năng quản lý cần thiết như: vận hành bếp, đánh giá nhân sự, đào tạo nghề, kiểm soát chi phí, lập dự án kinh doanh ẩm thực.

90% thời lượng khóa học là thực hành giúp học viên được rèn luyện tay nghề liên tục trong những giờ lên lớp.

Đối với những học viên đã hoàn thành chương trình Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Nhật hoặc Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật thời gian học sẽ được rút ngắn lại chỉ còn 45 hoặc 32 buổi.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học là những gian bếp Á mô phỏng giống với các NHKS nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của học viên. Học viên được mượn phòng để tự thực hành, rèn luyện tay nghề.

DTBTAAu cũng có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên như: tham gia các chương trình workshop để mở rộng kiến thức nghề, khen thưởng đối với những học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ giới thiệu ký túc xá cho học viên ở xa… Trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

Chứng Chỉ – Bằng Cấp

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp Á Asian Culinary Program – Advanced Cooking Technique
Nghiệp vụ Quản lý Bếp Á Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Á Asian Culinary Program – Professional Cooking Techniques

Lịch Học

Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á được chia thành 2 cấp độ: Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Á và Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Á. Thời gian học tổng 54 buổi tương đương khoảng 4,5 tháng. Thời gian học linh hoạt, bạn có thể chọn các ca học như:

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h00 13h30 – 17h00 18h00 – 21h30
2 Thứ 2 – 3 – 5

Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Á. Bạn được học với nhiều giảng viên khác nhau để có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ các thầy cô. Giảng viên sẽ tận tình chia sẻ tất cả bí quyết để làm nên thành công cho món ăn. Trong quá trình học tập, nếu có bất kỳ thắc mắc nào học viên đều được giảng viên giải đáp tận tình và chi tiết.

Học Phí

Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều đợt đóng, dao động trong khoảng 6 – 11 triệu/lần. Mức học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học. Đóng trọn khóa 1 lần bạn sẽ được giảm 3% học phí. DTBTAAu cũng có các chính sách giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ.

Hình Ảnh Lớp Học

Địa Điểm Học

Hiện nay, chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á đang được giảng dạy tại:

  • CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  • CN Đà Nẵng 2: 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 1800 6148 (miễn phí cước gọi)

Đánh Giá Học Viên

Học viên Lâm Thanh Hồng chia sẻ:

“Khóa học cung cấp cho tôi công thức chế biến rất nhiều món ăn nổi tiếng của châu Á và hữu ích cho việc kinh doanh của tôi.”

Học viên Nguyễn Hùng Cường chia sẻ:

“Giảng viên nhiệt tình, nội dung bài học sát thực tế, tôi rất hài lòng về khối kiến thức có được sau khóa học.”

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí