HỌC NẤU CHÈ BƯỞI MỞ QUÁN

Tại nhiều trung tâm dạy nấu ăn hiện nay, các lớp học nấu chè bưởi mở quán đang thu hút đông đảo đối tượng. Lý doxuất phát từ việc kinh doanh món ăn vặt đang là xu hướng khá hấp dẫn, giúp nhiều người có thu nhập cao, ổn định cuộc sống. Cũng có không ít chị em nội trợ, các bạn trẻ đi học để có cách nấu chè bưởi ngon chiêu đãi người thân, bạn bè.

Nếu là một “tín đồ” ăn vặt, chắc chắn rất nhiều người đã bị món chè bưởi chinh phục bởi hương vị thơm ngon, thanh mát. Những ngày hè hay khi thời tiết nóng nực, ăn một ly chè bưởi giúp thực khách cảm thấy như làm dịu đi tất cả cái sự ngột ngạt, oi bức. Đây cũng là một món ăn tráng miệng rất phổ biến ở miền Tây Nam Bộ.

Không dùng các nguyên liệu quen thuộc của các món chè thường thấy ở Việt Nam như: các loại đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen… hay bột gạo, bột mì, bột năng… điều làm nên sự đặc biệt của món chè bưởi chính là nguyên liệu cùi bưởi.

Điểm: 4.33 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí