KHÓA HỌC NẤU ĂN NGON

Học nấu ăn ở đâu hay tìm kiếm địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều nắm vững kỹ năng ​nấu ăn ngon đang khiến nhiều bạn có định hướng học nghề đầu bếp băn khoăn trong việc lựa chọn.”

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) hiện là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch, Dịch vụ, Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn. Với những khóa học đa dạng với tiêu chí “thực học – thực làm”, hơn 90% thời lượng thực hành và cung cấp các kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao, chuyên sâu được đánh giá là địa điểm học lý tưởng dành cho bạn.

Phương pháp dạy học tại DTBTAAu linh hoạt và hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành vừa giúp học viên nắm vững phương pháp chế biến món ăn ngon theo nguyên tắc khoa học, vừa đảm bảo có thể ứng dụng vào thực tiễn công việc. Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng, Đầu bếp giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ nhiều Nhà hàng – Khách sạn lớn trên cả nước sẽ giúp học viên từng bước lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề bếp để tự tin xin việc ngay sau khi ra trường.

Tham gia lớp học nấu ăn tại trường dạy nghề Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu, bạn không chỉ học công thức nấu món ngon mà còn được mở rộng ra các kỹ thuật làm bánh, làm kem, pha chế. Ngoài ra, học viên được cung cấp các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp như: các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, vận hành bếp, kiểm soát chi phí, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực, … đều được tích hợp trong chương trình đào tạo này này. Các kiến thức đã học được sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, nghiệp vụ, dễ dàng có được công việc tốt và rút ngắn khoảng cách đến vị trí Bếp Trưởng Điều Hành.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tại DTBTAAu , hiện đang tuyển sinh nhiều khóa học nấu ăn, tương ứng với các nền ẩm thực lớn trên thế giới. Bạn có thể lựa chọn một trong các chương trình để học như: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Nghiệp vụ Bếp Á, Nghiệp vụ Bếp chay, Bếp trưởng Bếp Âu, Bếp trưởng Bếp Hoa, Bếp trưởng Bếp Nhật, … và lựa chọn các khóa học cơ bản như nấu món ăn gia đình, học nấu món Việt, học nấu các món rán, món nướng, hấp, luộc, làm các món muối chua,… Thời gian học vào buổi tối, ban đêm, học ngắn hạn hoặc học theo yêu cầu. Để phù hợp với những bạn có mục tiêu học để trở thành đầu bếp trong tương lai.

Video dạy nấu ăn: Hướng dẫn cách làm gà bó xôi cực ngon

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN LÀ NHỮNG AI?

Giảng viên dạy nấu ăn đều là những chuyên gia, bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Thầy cô sẽ truyền nghề một cách tận tâm, cầm tay chỉ việc cho đến khi bạn thành tạo kỹ năng chế biến và cách nấu ngon nhất, như:

Thầy Trần Thái Bảo – Bếp phó Khách sạn Caravelle Sài Gòn

Thầy Đặng Đình Thiết – Bếp trưởng Công ty Cổ phần Giải trí Miền Nam

Thầy Ngô Duy Kha – Tổ trưởng Bếp Nhật Công ty Suất ăn Hàng không – Việt Nam Airlines Caterers

Thầy Tạ Đình Nhựt – Làm việc tại Metro Cash and Carry Vietnam

Cô Nguyễn Thị Phiên – Nghệ nhân Ẩm thực

THAM GIA KHÓA HỌC MẤT BAO LÂU?

Thời gian “Học Nấu Ăn tại DTBTAAu” phụ thuộc vào hình thức lớp học mà bạn lựa chọn tham gia. Các khóa học đầu bếp chuyên nghiệp sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng. Các lớp học ngắn hạn mở quán kinh doanh chỉ diễn ra 1 – 3 buổi. Mỗi lớp học từ 15 – 20 học viên, riêng lớp học yêu cầu chỉ “Một thầy – Một trò”. Lịch học được sắp xếp linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần với ca sáng, chiều, tối phù hợp với mọi đối tượng học viên có nhu cầu học làm đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai

HỌC PHÍ HỌC NẤU ĂN BAO NHIÊU?

Giá 1 khóa học nấu ănhọc phí từ 800.000đ trở lên tùy theo món ăn và hình thức lớp học bạn tham gia. Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu, vật liệu thực hành trong lớp trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Học viên có thể chia nhỏ và đóng học phí theo cấp độ.

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sau khi kết thúc quá trình học, học viên sẽ nhận chứng chỉ được cấp bởi ​Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị toàn quốc. Sau đó bạn sẽ được tạo điều kiện thực tập trong những nhà hàng, khách sạn lớn cùng những bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Ngoài ra chứng chỉ sẽ giúp bạn có được cơ hội làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng ký một khóa học trung cấp nấu ăn tại để nhận bằng cao hơn

HỌC XONG RA LÀM GÌ?

Sau khi hoàn thành chương trình học nghề đầu bếp, bạn sẽ dễ dàng có được công việc phù hợp với sở thích, năng lực và mục đích của bản thân như:

– Làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…

– Làm các công việc liên quan đến ẩm thực như Food Stylist, giảng viên, kiểm soát chất lượng sản phẩm tại các công ty thực phẩm…

– Rút ngắn khoảng cách đến vị trí bếp trưởng điều hành trên lộ trình nghề nghiệp.

– Điều hành mô hình kinh doanh ẩm thực của mình thành công

LỊCH HỌC – LỊCH KHAI GIẢNG

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h00 – 11h00 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

CÁC CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

– Sau khi kết thúc khóa học ở DTBTAAu bạn sẽ nắm được những kiến thức chế biến các món ăn ngon mỗi ngày từ cơ bản như chế biến các món kho, rang, quay, hầm hoặc các món gỏi trộn, … đến các món nâng cao cần kỹ thuật như nướng áp chảo, kỹ thuật đốt rượu, đút lò, kỹ thuật confit, …

– Cách xử lý các tình huống trong chế biến món ăn

– Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại những nhà hàng, khách sạn lớn là đối tác của trung tâm thành phố.

CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP DTBTAAu

Bếp Trưởng Điều Hành

Khóa học Bếp Trưởng Điều Hành cung cấp các kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu được các chuyên gia hàng đầu tại đây chia sẻ…

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Âu

Học nấu món Âu là khóa học cung cấp các kiến thức, kỹ năng và phương pháp nấu món Âu từ cơ bản đến nâng cao cùng các giảng viên vui…

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Á

Học nấu món Á dành riêng cho các bạn đam mê ẩm thực châu Á hoặc mở quán ăn, nhà hàng mang đậm phong cách Á Đông với…

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Việt

Được hướng dẫn trực tiếp từ những chuyên gia Bếp Việt hàng đầu với các món ăn như Nem Cua Bể, Chả Cá Hà Nội, Bún Bò Huế, Miến Xào Cua, Gỏi Ngó Sen …

Học Nấu Các Món Ăn Gia Đình

Học nấu các món ăn gia đình dưới sự giảng dạy của các đầu bếp nổi tiếng, góp thêm một địa chỉ dạy uy tín và chất lượng cho đông đảo học viên…

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Hoa

Cung cấp kiến thức tổng quan về văn hóa ẩm thực Trung Hoa, cách chế biến các món ăn nổi tiếng: Cá Hấp Kỳ Lân, Cơm Chiên Dương Châu, Há Cảo…

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Nhật

Những món ăn truyền thống ẩm thực Nhật độc đáo với sự tinh tế và đẹp mắt, hòa trộn khéo léo của màu sắc, hương vị thanh tao, nhẹ nhàng…

Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Hàn

Với đội ngũ giảng viên dạy nấu món Hàn uy tín sẽ giới thiệu đến các món ăn truyền thống đặc biệt như: Tteokbokki, Gimbap, Gimbap Chiên, Cơm Trộn, Canh Kim Chi…

Khóa Học Cắt Tỉa rau Củ Quả

Được đào tạo bài bản, hướng dẫn bởi các nghệ nhân cắt tỉa giàu kinh nghiệm như cắt tỉa hoa củ quả như cà rốt, dưa hấu, dưa leo, của cải, bí ngô…

Khóa Học Nấu Món Chay

Chương trình học nấu món chay dành cho những bạn yêu thích món chay, muốn kinh doanh ẩm thực chay nhưng vẫn chưa có kỹ năng, kinh nghiệm …

Khóa Học Nấu Bánh Canh

Học nấu bánh canh đúng chuẩn cùng đầu bếp chuyên nghiệp để mở quán kinh doanh đông khách…

Khóa Học Nấu Mì Quảng

Học nấu mì quảng ngon, bí quyết nấu mì quảng ngon như xứ quảng,chỉ cần ăn là nhớ mãi…

Khóa Học Nấu Phở

Khóa dạy nấu phở, bò, gà.. Ngon từ nước dùng, ăn là mê, giúp bạn kinh doanh đông khách……

Khóa Học Nấu Bò Kho

Dạy nấu bò kho ngon tuyệt, Chia sẻ bí quyết nấu bò kho ngon để tự tin có thể mở quán kinh doanh…

Khóa Học Mì Ý

Dạy nấu mì ý ngon bạn sẽ được học cách nấu chuyên nghiệp cùng những phương pháp hiện đại…

Khóa Học Nấu Lẩu

Lớp học nấu món lẩu ngon để nấu tiệc hoặc mở quán kinh doanh đem lại lợi nhuận cao…

Khóa Học Nấu Xôi

Khóa học nấu món xôi ngon chuyên nghiệp, tự tin mở quán hoặc nấu đãi tiệc gia đình…

Khóa Học Nấu Bún

Khóa học nấu bún ngon, Bí quyết được hướng dẫn đầy đủ trong lớp học, tự tin mở quán …

Khóa Học Nấu Các Món Hải Sản

Bạn đang yêu thích tìm hiểu học các món hải sản, dưới đây là thông tin chi tiết cho bạn …

Khóa Học Điểm Tâm Hồng Kông

Kỹ thuật chế biến và tạo hình hàng chục món ăn khác nhau: Há cảo, Bánh cuốn tôm chiên; Bánh xếp chiên mặn – Khoai môn chiên xù; Xôi gà lá sen …

Khóa Học Nấu Hủ Tiếu

Học nấu hủ tiếu ngon chuyên nghiệp, Bí quyết nấu nước dùng vạn người mê tự tin mở quán kinh doanh …

Khóa Học Nấu Cơm Mở Quán

Dạy nấu các món cơm ngon chuyên nghiệp động khách, Được chia sẽ bí quyết nấu cơm ngon …

Khóa Học Nấu Món Dê

Món dê ngon, hấp dẫn cũng chính là tuyệt chiêu lôi cuốn, giữ chân thực khách khi mở quán kinh doanh …

Điểm: 4.88 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí