KHÓA HỌC NẤU ĂN NGON

Học nấu ăn ở đâu hay tìm kiếm địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều nắm vững kỹ năng ​nấu ăn ngon đang khiến nhiều bạn có định hướng học nghề đầu bếp băn khoăn trong việc lựa chọn.

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) hiện là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch, Dịch vụ, Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn. Với những khóa học đa dạng với tiêu chí “thực học – thực làm”, hơn 90% thời lượng thực hành và cung cấp các kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao, chuyên sâu được đánh giá là địa điểm học lý tưởng dành cho bạn.

Phương pháp dạy học tại DTBTAAu linh hoạt và hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành vừa giúp học viên nắm vững phương pháp chế biến món ăn ngon theo nguyên tắc khoa học, vừa đảm bảo có thể ứng dụng vào thực tiễn công việc. Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng, Đầu bếp giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ nhiều Nhà hàng – Khách sạn lớn trên cả nước sẽ giúp học viên từng bước lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề bếp để tự tin xin việc ngay sau khi ra trường.

Tham gia lớp học nấu ăn tại trường dạy nghề Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu, bạn không chỉ học công thức nấu món ngon mà còn được mở rộng ra các kỹ thuật làm bánh, làm kem, pha chế. Ngoài ra, học viên được cung cấp các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp như: các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, vận hành bếp, kiểm soát chi phí, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực, … đều được tích hợp trong chương trình đào tạo này này. Các kiến thức đã học được sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, nghiệp vụ, dễ dàng có được công việc tốt và rút ngắn khoảng cách đến vị trí Bếp Trưởng Điều Hành.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tại DTBTAAu, hiện đang tuyển sinh nhiều khóa học nấu ăn phù hợp với mục đích, nhu cầu và sở thích cá nhân của mọi học viên. Bạn có thể lựa chọn một trong các chương trình như: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Á, Bếp Nhật, Bếp Chay, Điểm Tâm Hồng Kông, Food Stylist, Eat Clean… hoặc các khóa học cơ bản như nấu món ăn gia đình, học theo chuyên đề, theo yêu cầu… Thời gian học linh hoạt vào các buổi sáng, chiều, tối. Chương trình học ngắn hạn phù hợp với cả những người bận rộn.

Chương trình học được sắp xếp bài bản, đi từ những kiến thức cơ bản nhất sau đó mới bước vào nâng cao, chuyên sâu. Bài học thực hành sẽ phân chia thành các chuyên đề món ăn theo vùng miền, theo nguyên liệu hay phương pháp chế biến như: học nấu món Việt, món Hoa, món Nhật, học nấu các món rán, món nướng, hấp, luộc, làm các món muối chua,… giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Video dạy nấu ăn: Hướng dẫn cách làm gà bó xôi cực ngon

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN LÀ NHỮNG AI?

Giảng viên dạy nấu ăn đều là những chuyên gia, bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Thầy cô sẽ truyền nghề một cách tận tâm, cầm tay chỉ việc cho đến khi bạn thành thạo kỹ năng chế biến và cách nấu ngon nhất, như:

  • Thầy Trần Thái Bảo – Bếp phó Khách sạn Caravelle Sài Gòn
  • Thầy Đặng Đình Thiết – Bếp trưởng Công ty Cổ phần Giải trí Miền Nam
  • Thầy Ngô Duy Kha – Tổ trưởng Bếp Nhật Công ty Suất ăn Hàng không – Việt Nam Airlines Caterers
  • Thầy Tạ Đình Nhựt – Làm việc tại Metro Cash and Carry Vietnam
  • Cô Nguyễn Thị Phiên – Nghệ nhân Ẩm thực

THAM GIA KHÓA HỌC MẤT BAO LÂU?

Thời gian Học Nấu Ăn tại DTBTAAu phụ thuộc vào hình thức lớp học mà bạn lựa chọn tham gia. Các khóa học đầu bếp chuyên nghiệp sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng. Các lớp học ngắn hạn mở quán kinh doanh chỉ diễn ra 1 – 3 buổi. Mỗi lớp học từ 15 – 20 học viên, riêng lớp học yêu cầu chỉ “Một thầy – Một trò”. Lịch học được sắp xếp linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần với ca sáng, chiều, tối phù hợp với mọi đối tượng học viên.

HỌC PHÍ HỌC NẤU ĂN BAO NHIÊU?

Giá 1 khóa học nấu ăn tại DTBTAAu đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu, vật liệu thực hành trong lớp trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Học viên có thể chia nhỏ và đóng học phí theo cấp độ.

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sau khi kết thúc quá trình học, học viên sẽ nhận chứng chỉ được cấp bởi ​Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị toàn quốc. Chứng chỉ sẽ giúp bạn có được cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký liên thông lên trung cấp nấu ăn.

HỌC XONG RA LÀM GÌ?

Sau khi hoàn thành chương trình học nghề đầu bếp, bạn sẽ dễ dàng có được công việc phù hợp với sở thích, năng lực và mục đích của bản thân như:

  • Làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… ở các trung tâm thành phố lớn và các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Làm các công việc liên quan đến ẩm thực như Food Stylist, giảng viên, kiểm soát chất lượng sản phẩm tại các công ty thực phẩm…
  • Rút ngắn khoảng cách đến vị trí bếp trưởng điều hành trên lộ trình nghề nghiệp.
  • Điều hành mô hình kinh doanh ẩm thực của mình thành công.

LỊCH HỌC – LỊCH KHAI GIẢNG

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

CÁC CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

Sau khi kết thúc khóa học ở DTBTAAu bạn sẽ nắm được những kiến thức chế biến các món ăn ngon mỗi ngày từ cơ bản như chế biến các món kho, rang, quay, hầm hoặc các món gỏi trộn, … đến các món nâng cao cần kỹ thuật như nướng áp chảo, kỹ thuật đốt rượu, đút lò, kỹ thuật confit,…

Cách xử lý các tình huống trong chế biến món ăn.

Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại những nhà hàng, khách sạn lớn.

CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI DTBTAAu

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu

Khóa học cung cấp khối kiến thức toàn diện về nền ẩm thực Âu giúp học viên có thể áp dụng được ngay vào môi trường làm việc thực tiễn…

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á

Học nấu món Á dành riêng cho các bạn đam mê ẩm thực châu Á hoặc mở quán ăn, nhà hàng mang đậm phong cách Á Đông…

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt

Được hướng dẫn trực tiếp bởi những chuyên gia Bếp Việt hàng đầu với các món ăn như Nem Cua Bể, Bún Bò Huế, Gỏi Ngó Sen…

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Hoa

Cung cấp kiến thức tổng quan về văn hóa ẩm thực Trung Hoa, cách chế biến các món ăn nổi tiếng: Cá Hấp Kỳ Lân, Cơm Chiên Dương Châu, Há Cảo…

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật

Cung cấp những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao để bạn trở thành đầu bếp món Nhật hay kinh doanh ẩm thực Nhật thành công…

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng

Khóa học cung cấp kiến thức toàn diện về ẩm thực Việt Nam cũng như thế giới với giảng viên là những chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm…

Học Nấu Các Món Ăn Gia Đình

Học nấu các món ăn gia đình dưới sự giảng dạy của các đầu bếp nổi tiếng, góp thêm một địa chỉ dạy uy tín và chất lượng cho đông đảo học viên…

Khóa học Nấu Các Món Hàn

Với đội ngũ giảng viên dạy nấu món Hàn uy tín sẽ giới thiệu đến các món ăn truyền thống đặc biệt như: Tteokbokki, Gimbap, Canh Kim Chi…

Nghệ Thuật Cắt Tỉa

Được đào tạo bài bản, hướng dẫn bởi đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia, Nghệ nhân nổi tiếng trong lĩnh vực cắt tỉa, trang trí và tạo hình…

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Chay

Chương trình học nấu món chay dành cho những bạn yêu thích món chay, muốn kinh doanh ẩm thực chay nhưng chưa có kỹ năng, kinh nghiệm…

Khóa học Nấu Bánh Canh

Học nấu bánh canh đúng chuẩn cùng đầu bếp chuyên nghiệp để mở quán kinh doanh đông khách…

Khóa học Nấu Mì Quảng

Học nấu mì Quảng ngon, bí quyết nấu mì Quảng ngon như xứ Quảng, ăn một lần là nhớ mãi…

Khóa học Nấu Phở

Dạy nấu phở bò, phở gà… với nước dùng ngọt thanh kết hợp hài hòa với các nguyên liệu ăn kèm để chinh phục mọi thực khách…

Khóa học Nấu Bò Kho

Chia sẻ bí quyết nấu bò kho ngon để bạn tự tin phục vụ gia đình hay mở quán kinh doanh…

Khóa học Nấu Lẩu

Lớp học nấu món lẩu ngon để nấu tiệc hoặc mở quán kinh doanh đem lại lợi nhuận cao…

Khóa học Nấu Xôi

Khóa học nấu món xôi ngon chuyên nghiệp, tự tin mở quán hoặc nấu đãi tiệc gia đình…

Khóa học Nấu Bún

Khóa học nấu bún ngon, bí quyết được hướng dẫn chi tiết trong lớp học để giúp các món bún trở nên chuẩn vị…

Khóa học Nấu Các Món Hải Sản

Tham gia khóa học bạn sẽ biết cách chế biến các món hải sản ngon, thu hút thực khách và gia tăng lợi nhuận…

Khóa học Điểm Tâm Hồng Kông

Kỹ thuật chế biến và tạo hình hàng chục món ăn khác nhau như: Há cảo, Bánh cuốn tôm chiên, Bánh xếp chiên mặn…

Khóa học Nấu Hủ Tiếu

Học nấu hủ tiếu ngon chuyên nghiệp, Bí quyết nấu nước dùng vạn người mê tự tin mở quán kinh doanh …

Khóa học Nấu Cơm Mở Quán

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng chế biến các món ăn ngon và bí quyết kinh doanh quán cơm hiệu quả…

Khóa học Nấu Món Dê

Món dê ngon, hấp dẫn cũng chính là tuyệt chiêu lôi cuốn, giữ chân thực khách khi mở quán kinh doanh…

Với nhiều chương trình học hấp dẫn, đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn khóa học nấu ăn phù hợp với sở thích, mong muốn cá nhân và từng bước thực hiện mục tiêu của mình. Để biết thêm thông tin về khóa học, vui lòng điền thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết.

Điểm: 4.78 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí