Khóa Học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật

Văn hóa ẩm thực Nhật được biết đến với những món ăn truyền thống và nghệ thuật trang trí độc đáo. Các món ăn của Nhật nghiêng về sự bắt mắt, tinh tế, là sự hòa trộn khéo léo của màu sắc, hương vị cũng như triết lý dân tộc. Những món ăn được chế biến nhỏ nhắn, xinh xắn, hương vị thanh tao, nhẹ nhàng không quá nồng đậm. Chính vì lý do đó, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) xây dựng khóa học nấu ăn món Nhật để giúp những ai yêu thích ẩm thực Nhật có thể theo học một cách chuyên nghiệp.

Khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm những món ăn nổi tiếng của đất nước Nhật Bản và tất cả khía cạnh để làm thế nào có thể trở thành đầu bếp món Nhật hay kinh doanh ẩm thực Nhật thành công.

Tổng Quan Khóa Học

Chương Trình Học

STT Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Nhật
Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Nhật
Buổi 1 Tổng quan nghề Bếp Trưởng Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Văn hóa ẩm thực Nhật Bản Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động – Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Kỹ năng giao tiếp Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Kỹ năng Dao Nhật Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc Nhật
Buổi 7 Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật Set menu chay Sojin (Buổi 1)
Buổi 8 Chuyên đề Sarada (Salad) Set menu chay Sojin (Buổi 2)
Buổi 9 Chuyên đề Dưa muối (Tsukemono) Thực hành Bento (Cơm hộp kiểu Nhật)
Buổi 10 Chuyên đề Sushi – Buổi 1 (Nigiri – Gunkan) Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 11 Chuyên đề Sushi – Buổi 2 (Oshi sushi – Temaki Chirashi) Thực hành Set menu chay
Buổi 12 Chuyên đề Sushi – Buổi 3 (Maki) Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13 Chuyên đề các món trộn (Sunomono & Aemono) Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14 Chuyên đề Sashimi Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 15 Chuyên đề Súp (Shiru soup) – Chuyên đề món Xào (Itamemono) Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 16 Chuyên đề Khai vị (Zensai) Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 17 Chuyên đề các món chiên (Agemono) Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 18 Chuyên đề Mì (Menrui) Thi Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật
Buổi 19 Chuyên đề Udon tươi
Buổi 20 Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)
Buổi 21 Chuyên đề các món Hấp (Mushimono)
Buổi 22 Chuyên đề các món Kho, Nấu (Nimono)
Buổi 23 Chuyên đề các món Nướng (Yakimono)
Buổi 24 Chuyên đề các món Xiên nướng (Kushi)
Buổi 25 Chuyên đề Thịt đỏ (Akami)
Buổi 26 Chuyên đề Gia cầm (Kakin)
Buổi 27 Chuyên đề Cơm (Donburi)
Buổi 28 Chuyên đề Cơm (Donburi)
Buổi 29 Chuyên đề món ăn đường phố Nhật
Buổi 30 Chuyên đề các món tráng miệng (Dezato)
Buổi 31 Chuyên đề Bánh Nhật
Buổi 32 Chuyên đề Cơm hộp kiểu Nhật (Bento)
Buổi 33 Chuyên đề Cơm phần kiểu Nhật (Teishoku)
Buổi 34 Bàn tiệc món Nhật
Buổi 35 Ôn tập
Buổi 36 Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Nhật

Ưu Điểm

Chương trình học được chia theo lộ trình: Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Nhật và Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Nhật phù hợp với cả những bạn chưa có kinh nghiệm trong chế biến món Nhật.

Học viên được bổ sung kỹ năng lựa chọn, xử lý các gia vị, nguyên liệu đặc trưng ẩm thực Nhật Bản từ đó dễ dàng ứng dụng vào chế biến món ăn.

Nắm vững cách sử dụng công dụng cụ, trang thiết bị đặc trưng của bếp Nhật và thực hành các kỹ năng dao chảo.

Khóa học nấu món Nhật sẽ cung cấp đủ kiến thức về nền ẩm thực Nhật Bản. Bên cạnh đó, học viên còn được thực hành các phương pháp, kỹ thuật chế biến trong bếp Nhật như: chế biến, tạo hình sushi, sashimi; phương pháp xào, chiên, hấp, nướng; kỹ thuật chế biến món lẩu, tráng miệng.

Bài học còn bổ sung các kiến thức về quản lý, kỹ năng mềm cần thiết để bạn phát triển bản thân đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp sau này.

Cung cấp cách kết hợp các nguyên liệu và quy tắc nấu ăn của người Nhật. Giảng viên hướng dẫn chi tiết kỹ thuật nêm gia vị của món ăn Nhật Bản.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng tốt nhất cho việc học món Nhật. Hệ thống bếp 1 chiều giống với các nhà hàng, khách sạn hiện nay, đầy đủ các công dụng cụ, thiết bị cho chế biến món Nhật.

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như: cho mượn phòng để tự thực hành, khen thưởng đối với học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ giới thiệu ký túc xá hay chỗ trọ cho học viên ở xa, hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập hoặc việc làm cho học viên sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

Chứng Chỉ – Bằng Cấp

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp Chính Bếp Nhật Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp Nhật Japan Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Quản lý Bếp Nhật Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Nhật Japan Culinary Program – Professional Cooking Techniques

Lịch Học

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên đều là những bếp trưởng bếp Nhật giàu kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước. Thầy cô tận tình chia sẻ kiến thức chuyên môn cũng như những câu chuyện nghề bếp để giúp bạn thành công hơn với con đường mình đã chọn. Giảng viên không giấu nghề, truyền nghề tận tâm.

Học Phí

Học phí có thể chia nhỏ thành nhiều đợt đóng, dao động trong khoảng 6 – 12 triệu đồng/ lần đóng. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, giáo trình, đồng phục, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Học viên đóng trọn gói học phí 1 lần sẽ được giảm 3%. DTBTAAu cũng có các chính sách giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách hoặc bộ đội xuất ngũ.

Hình Ảnh Lớp Học

Đánh Giá Học Viên

Học viên Nguyễn Hồng Vân chia sẻ:

“Chương trình học cung cấp đa dạng kiến thức về nền ẩm thực Nhật, tôi hài lòng về chương trình học và đội ngũ giảng viên.”

Học viên Dương Văn Mạnh chia sẻ:

“Giảng viên nhiệt tình, cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích về nền ẩm thực Nhật và mang tính ứng dụng cao.”

Nếu định hướng bản thân trở thành đầu bếp món Nhật hay ấp ủ dự định kinh doanh ẩm thực, bạn đừng ngần ngại hãy điền ngay thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn.

Điểm: 4.6 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí