Khóa Học Nấu Món Nhật – Làm Mì Sanuki udon – Unagi – Mì Champon

Văn hóa ẩm thực Nhật được biết đến với những món ăn truyền thống và nghệ thuật trang trí độc đáo. Các món ăn của Nhật nghiêng về sự bắt mắt tinh tế, là sự hòa trộn khéo léo của màu sắc, hương vị cũng như tôn giáo truyền thống. Những món ăn được chế biến nhỏ nhắn, xinh xắn hương vị thanh tao, nhẹ nhàng không quá nồng đậm. Chính vì lý do đó mà Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu xây dựng khóa học nấu ăn món Nhật và đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật để những ai yêu thích ẩm thực Nhật có thể theo học một cách chuyên nghiệp.


Món Nhật mang hương vị thanh tao và hình thức đẹp mắt

Khóa Bếp Trưởng Bếp Nhật cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm những món ăn nổi tiếng của đất nước Nhật Bản và tất cả khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động kinh doanh món Nhật.

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT

Học viên được bổ sung kỹ năng lựa chọn, xử lý các gia vị, nguyên liệu đặc trưng ẩm thực Nhật Bản từ đó dễ dàng ứng dụng vào chế biến món ăn.

Nắm vững cách sử dụng công dụng cụ, trang thiết bị đặc trưng của bếp Nhật và thực hành các kỹ năng dao chảo.

Khóa học nấu món Nhật sẽ cung cấp đủ kiến thức về nền ẩm thực Nhật Bản. Bên cạnh đó, học viên còn được thực hành các phương pháp, kỹ thuật chế biến trong bếp Nhật như: chế biến, tạo hình sushi, sashimi; phương pháp xào, chiên, hấp, nướng; kỹ thuật chế biến món lẩu, tráng miệng.

Bài học còn bổ sung các kiến thức về quản lý, kỹ năng mềm cần thiết để bạn phát triển bản thân đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp sau này.

Cung cấp cách kết hợp các nguyên liệu và quy tắc nấu ăn của người Nhật. Giảng viên hướng dẫn chi tiết kỹ thuật nêm gia vị của món ăn Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ BẾP NHẬT

STT NGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP NHẬT NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ BẾP NHẬT
1 Tổng quan nghề Bếp Trưởng Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2 Văn hóa ẩm thực Nhật Bản Quy trình vận hành trong nhà bếp
3 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động – Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4 Kỹ năng giao tiếp Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
5 Kỹ năng Dao Nhật Kỹ năng đánh giá nhân sự
6 Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc Nhật
7 Tổng quan nước Dùng – Xốt Set menu chay Sojin (Buổi 1)
8 Chuyên đề Sarada (Salad) Set menu chay Sojin (Buổi 2)
9 Chuyên đề Dưa muối (Tsukemono) Thực hành Bento (Cơm hộp kiểu Nhật)
10 Chuyên đề Sushi – Buổi 1 (Nigiri – Gunkan) Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
11 Chuyên đề Sushi – Buổi 2 (Oshi sushi – Temaki Chirashi) Thực hành Set menu chay
12 Chuyên đề Sushi – Buổi 3 (Maki) Kiểm soát chi phí – Tổng quan
13 Chuyên đề các món trộn (Sunomono & Aemono) Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
14 Chuyên đề Sashimi Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
15 Chuyên đề Súp (Shiru soup) – Chuyên đề món Xào (Itamemono) Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
16 Chuyên đề Khai vị (Zensai) Kỹ năng Đào tạo nghề
17 Chuyên đề các món chiên (Agemono) Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
18 Chuyên đề Mì (Menrui) Thi Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật
19 Chuyên đề Udon tươi
20 Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)
21 Chuyên đề các món Hấp (Mushimono)
22 Chuyên đề các món Kho, Nấu (Nimono)
23 Chuyên đề các món Nướng (Yakimono)
24 Chuyên đề các món Xiên nướng (Kushi)
25 Chuyên đề Thịt đỏ (Akami)
26 Chuyên đề Gia cầm (Kakin)
27 Chuyên đề Cơm (Donburi)
28 Chuyên đề Trứng (Tamago) – Chuyên đề Đậu hũ (Tofu)
29 Chuyên đề món ăn đường phố Nhật
30 Chuyên đề các món tráng miệng (Dezato)
31 Chuyên đề Bánh Nhật
32 Chuyên đề Cơm hộp kiểu Nhật (Bento)
33 Chuyên đề Cơm phần kiểu Nhật (Teishoku)
34 Bàn tiệc món Nhật
35 Ôn tập
36 Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Nhật

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC NẤU MÓN NHẬT

Học viên được học tất cả những kiến thức, kỹ năng phương pháp chế biến trong các món ăn Nhật.

Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, học theo phương pháp 2 chiều và giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo. Học viên được thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên và tự do phát huy khả năng sáng tạo.

Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, đồng phục, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng khác nhau.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng tốt nhất cho việc học món Nhật. Hệ thống bếp 1 chiều giống với các nhà hàng, khách sạn hiện nay, đầy đủ các công dụng cụ, thiết bị cho chế biến món Nhật.

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu có hỗ trợ ký túc xá cho những học viên ở xa hoặc giới thiệu nhà trọ gần trường.

Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho học viên có nhu cầu.

THỜI GIAN HỌC

4,5 tháng + 2 tháng thực tập.

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h00 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Nếu có nhu cầu tham gia khóa học nấu món Nhật, bạn vui lòng để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi).

Điểm: 4.6 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí