KHÓA HỌC KHỞI SỰ KINH DOANH NHÀ HÀNG
Nhu cầu thưởng thức tại các nhà hàng, quán ăn của người Việt ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao. Do đó, kinh doanh ăn uống trở thành lĩnh vực giúp nhiều người nâng cao thu nhập, làm giàu nhanh chóng. Thế nhưng để khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng thành công, bạn cần rất nhiều kỹ năng, ý tưởng, chiến lược, tầm nhìn… vì với ngành này sự cạnh tranh là rất lớn.
Đồng hành cùng bạn trên bước đường khởi nghiệp đi đến thành công, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu khai giảng chương trình Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng. Khóa học sẽ giúp bạn tích lũy bí quyết, kinh nghiệm, kỹ năng… để tự quản lý, vận hành mô hình kinh doanh của riêng mình. Toàn bộ các bài học đều được nghiên cứu, thẩm định và phát triển bởi những cố vấn chiến lược kinh doanh giàu kinh nghiệm.
TỔNG QUAN KHÓA HỌC
Chương Trình Học Trực Tiếp Và Trực Tuyến
Ghi chú: Thứ tự bài học sẽ được HNAAu thay đổi và sắp xếp phù hợp theo từng thời điểm
Ưu Điểm
Khóa học Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng phù hợp cho những ai có nhu cầu tìm hiểu, nâng cao kiến thức về xây dựng và quản lý mô hình kinh doanh ẩm thực. Những ai đang ấp ủ dự định hoặc đang khởi nghiệp hay đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn đều có thể tham gia. Chỉ cần bạn đủ 21 tuổi trở lên hoặc đang theo học tại các trường đại học chuyên ngành là đã có thể đăng ký.
Đến với chương trình đào tạo này, bạn được cung cấp đầy đủ kiến thức về xây dựng, quản lý, định hình mô hình kinh doanh, phương pháp quản trị để đầu tư, vận hành.
Học cách quản lý tài chính, dòng tiền, chi phí, doanh thu, tính food cost, giá bán, điểm hòa vốn… để tránh thất thoát, lãng phí, kiểm soát được vốn, lợi nhuận.
Học viên thực hành các bước xây dựng, thuyết trình và phản biện mô hình của bản thân hoặc mô hình tương đương dưới sự hướng dẫn của giảng viên để rút ra kinh nghiệm cho bản thân.
Bạn sẽ đủ kỹ năng để tự tính toán, thiết lập mô hình kinh doanh cho riêng mình sau khi hoàn thành khóa học.
Trong chương trình đào tạo, bạn còn được cung cấp kiến thức về pháp luật kinh doanh ẩm thực như an toàn vệ sinh thực phẩm, hợp đồng thuê/sang nhượng, thuế, hợp đồng và luật lao động…
Kiến thức về xây dựng thực đơn, trình bày món ăn trong khóa học sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng cũ và tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới đông đảo.
Các kỹ năng về xử lý sai sót, than phiền hay tìm ra nguyên nhân gây thất thoát và cách ngăn chặn cũng là kiến thức giá trị mà bạn sẽ được học.
Kiến thức về marketing trong lĩnh vực F&B hữu ích cho bạn trong công cuộc quảng bá và khẳng định giá trị thương hiệu của mình.
Chương trình thường xuyên cập nhật các xu hướng kinh doanh nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam và thế giới để bạn đưa ra những chiến lược mới cho mình.
Bạn có thể chọn học trực tiếp tại các chi nhánh của Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu trên toàn quốc hoặc học trực tuyến nếu không sắp xếp được công việc cá nhân.
Lịch Học Và Khai Giảng
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 6 –7 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h – 21h |
Giảng Viên
Bạn được học cùng các cố vấn chiến lược kinh doanh, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong setup, quản lý lĩnh vực nhà hàng. Thầy cô đều rất tận tâm để giúp bạn thành công. Mọi thắc mắc trong suốt quá trình học, bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.
Học Phí
Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và lệ phí cấp chứng chỉ. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác trong khóa học.