KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP THÁI
Không chỉ nổi tiếng về du lịch, ẩm thực Thái Lan còn khiến thực khách bốn phương say mê bởi sự kết hợp hài hòa của nhiều vị mà trong đó chua, cay là nổi bật nhất. Do đó, học nấu món Thái gần đây được nhiều người quan tâm để phục vụ mục đích đổi vị cho bữa ăn hay mở quán kinh doanh, thậm chí là tìm kiếm cơ hội việc làm trong các nhà hàng, khách sạn.
Học nấu món Thái ngon chuẩn từ bếp trưởng giàu kinh nghiệm
Hiểu được điều này, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy chương trình Nghiệp Vụ Bếp Thái. Tại các lớp học nấu món Thái Lan này, bạn được cung cấp toàn bộ công thức, kỹ thuật, phương pháp, bí quyết chế biến 50 món ăn nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin vào tay nghề và xây dựng được menu món Thái hấp dẫn.
Tổng Quan Khóa Học
Tùy vào mục đích, thời gian, điều kiện cá nhân, bạn có thể chọn hình thức học trực tiếp, trực tuyến hoặc học theo combo món ăn mà mình yêu thích.
Ưu Điểm
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Thái được các bếp trưởng giàu kinh nghiệm nghiên cứu và xây dựng dựa trên thị hiếu thưởng thức ẩm thực của người dùng hiện nay.
Các món ăn được hướng dẫn trong chương trình đều có mặt trong thực đơn của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn chuyên món Thái tại Việt Nam và cả Thái Lan.
Không chỉ cung cấp công thức nấu ăn, khóa học còn giúp bạn lĩnh hội kỹ thuật, phương pháp, bí quyết, kinh nghiệm chế biến món Thái chuyên nghiệp.
Với 50 món ăn hấp dẫn, nổi tiếng trong ẩm thực Thái được hướng dẫn trong chương trình học, bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc đa dạng thực đơn thưởng thức. Đặc biệt, những ai đang kinh doanh món Thái, đây là cơ hội để bạn bổ sung món mới vào thực đơn, thu hút khách hàng.
Nếu định hướng phát triển trở thành đầu bếp món Thái, khóa học cũng sẽ giúp bạn có được nhiều kỹ năng chế biến chuyên nghiệp hay kiến thức sát với yêu cầu tuyển dụng.
Nội dung bài học xây dựng theo hệ thống, dễ tiếp thu, dễ ghi nhớ và dễ ứng dụng. Các món ăn Thái Lan sắp xếp theo từng chuyên đề khác nhau như khai vị, gỏi, súp, cơm chiên, mì xào, cà ri, ẩm thực chay, cá, hải sản, thịt đỏ, gia cầm, nướng, lẩu, món ăn vặt Thái Lan…
Kiến thức giảng dạy đi từ cơ bản đến nâng cao nên dù bạn chưa có kinh nghiệm trong nấu ăn vẫn có thể theo học và hiểu bài dễ dàng.
Phòng học với khu bếp 1 chiều đầy đủ trang thiết bị, công dụng cụ phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học nấu món Thái.
Lịch Học
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Giảng Viên
Giảng viên đứng lớp đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Thầy cô không giấu bất kỳ bí quyết nào để làm nên thành công cho món ăn. Trong quá trình học, mọi thắc mắc của bạn đều được giảng viên nhiệt tình giải đáp. Không chỉ có chuyên môn vững, giảng viên còn có nghiệp vụ sư phạm tốt giúp bạn nắm bắt bài học dễ dàng hơn.
Học Phí
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, giáo trình và đồng phục. Đối với hình thức học theo combo, học phí chỉ bao gồm tài liệu tham khảo và nguyên liệu thực hành.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học nấu món Thái.