KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP THÁI

Không chỉ nổi tiếng về du lịch, ẩm thực Thái Lan còn khiến thực khách bốn phương say mê bởi sự kết hợp hài hòa của nhiều vị mà trong đó chua, cay là nổi bật nhất. Do đó, học nấu món Thái gần đây được nhiều người quan tâm để phục vụ mục đích đổi vị cho bữa ăn hay mở quán kinh doanh, thậm chí là tìm kiếm cơ hội việc làm trong các nhà hàng, khách sạn.

học nấu món hàn
Học nấu món Thái ngon chuẩn từ bếp trưởng giàu kinh nghiệm

Hiểu được điều này, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy chương trình Nghiệp Vụ Bếp Thái. Tại các lớp học nấu món Thái Lan này, bạn được cung cấp toàn bộ công thức, kỹ thuật, phương pháp, bí quyết chế biến 50 món ăn nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin vào tay nghề và xây dựng được menu món Thái hấp dẫn.

Tổng Quan Khóa Học

Tùy vào mục đích, thời gian, điều kiện cá nhân, bạn có thể chọn hình thức học trực tiếp, trực tuyến hoặc học theo combo món ăn mà mình yêu thích.

Chương Trình Học Trọn Khóa Trực Tiếp, Trực Tuyến

STTNỘI DUNG HỌC
1Tổng quan văn hóa ẩm thực Thái Lan
2Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo
3Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 1)
4Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 2)
5Chuyên đề Salad/ Gỏi Thái
6Chuyên đề Súp kiểu Thái
7Chuyên đề Cơm chiên, Mì xào Thái Lan
8Chuyên đề Cà ri
9Chuyên để Ẩm thực chay
10Chuyên đề Cá
11Chuyên đề Hải sản kiểu Thái
12Chuyên đề món nướng Thái Lan
13Chuyên đề Thịt đỏ
14Chuyên đề Gia cầm
15Chuyên đề Lẩu Thái
16Chuyên đề ẩm thực đường phố
17Chuyên đề Tráng miệng
18Thi cuối khóa

Chương Trình Học Theo Combo

STTMODULETÊN BÀISỐ BUỔI
1Chuyên đề các món khai vị Thái Lan– Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 1)

– Chuyên đề Salad/ Gỏi Thái

– Chuyên đề Súp kiểu thái

3 buổi
2Chuyên đề các món ăn Thái Lan– Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 2)

– Chuyên đề Thịt đỏ

– Chuyên đề Hải sản kiểu Thái

– Chuyên để Ẩm thực chay

4 buổi
3Chuyên đề cơm chiên, mì xào – Cà ri Thái Lan– Chuyên đề Cơm chiên, Mì xào Thái Lan

– Chuyên đề Cà ri Thái

2 buổi
4Chuyên đề Lẩu – Nướng Thái Lan– Chuyên đề món nướng Thái Lan

– Chuyên đề Lẩu Thái

2 buổi
5Chuyên đề ẩm thực đường phố Thái Lan– Chuyên đề ẩm thực đường phố2 buổi
6Chuyên đề Ẩm thực Thái Lan– Chuyên đề Salad/ Gỏi Thái

– Chuyên đề Súp kiểu Thái

– Chuyên đề Cơm chiên, Mì xào

– Chuyên đề Cà ri

– Chuyên đề Hải sản kiểu Thái

– Chuyên đề món nướng Thái Lan

– Chuyên đề Gia cầm

– Chuyên đề Lẩu Thái

– Chuyên đề ẩm thực đường phố

9 buổi

Ưu Điểm

Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Thái được các bếp trưởng giàu kinh nghiệm nghiên cứu và xây dựng dựa trên thị hiếu thưởng thức ẩm thực của người dùng hiện nay.

Các món ăn được hướng dẫn trong chương trình đều có mặt trong thực đơn của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn chuyên món Thái tại Việt Nam và cả Thái Lan.

Không chỉ cung cấp công thức nấu ăn, khóa học còn giúp bạn lĩnh hội kỹ thuật, phương pháp, bí quyết, kinh nghiệm chế biến món Thái chuyên nghiệp.

Với 50 món ăn hấp dẫn, nổi tiếng trong ẩm thực Thái được hướng dẫn trong chương trình học, bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc đa dạng thực đơn thưởng thức. Đặc biệt, những ai đang kinh doanh món Thái, đây là cơ hội để bạn bổ sung món mới vào thực đơn, thu hút khách hàng.

Nếu định hướng phát triển trở thành đầu bếp món Thái, khóa học cũng sẽ giúp bạn có được nhiều kỹ năng chế biến chuyên nghiệp hay kiến thức sát với yêu cầu tuyển dụng.

Nội dung bài học xây dựng theo hệ thống, dễ tiếp thu, dễ ghi nhớ và dễ ứng dụng. Các món ăn Thái Lan sắp xếp theo từng chuyên đề khác nhau như khai vị, gỏi, súp, cơm chiên, mì xào, cà ri, ẩm thực chay, cá, hải sản, thịt đỏ, gia cầm, nướng, lẩu, món ăn vặt Thái Lan…

Kiến thức giảng dạy đi từ cơ bản đến nâng cao nên dù bạn chưa có kinh nghiệm trong nấu ăn vẫn có thể theo học và hiểu bài dễ dàng.

Phòng học với khu bếp 1 chiều đầy đủ trang thiết bị, công dụng cụ phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học nấu món Thái.

Lịch Học

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Giảng Viên

Giảng viên đứng lớp đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Thầy cô không giấu bất kỳ bí quyết nào để làm nên thành công cho món ăn. Trong quá trình học, mọi thắc mắc của bạn đều được giảng viên nhiệt tình giải đáp. Không chỉ có chuyên môn vững, giảng viên còn có nghiệp vụ sư phạm tốt giúp bạn nắm bắt bài học dễ dàng hơn.

Học Phí

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, giáo trình và đồng phục. Đối với hình thức học theo combo, học phí chỉ bao gồm tài liệu tham khảo và nguyên liệu thực hành.

Bằng Cấp

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH
Hoàn thành chương trình 18 buổiHướng Nghiệp Á ÂuNghiệp Vụ Bếp TháiThailand Culinary Program – Advanced Cooking Techniques

Hình Ảnh

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học nấu món Thái.