Giới Thiệu Đôi Nét Về Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu)

Học nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nắm được nhu cầu này, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) – đơn vị trực thuộc Hướng Nghiệp Á Âu đã chọn cho mình sứ mệnh là hướng nghiệp và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực ngành F&B cho Việt Nam và thế giới.

học nấu ăn dtbtaau
Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu – nơi đào tạo nghề bếp uy tín, chất lượng

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu đang nỗ lực phấn đấu từng ngày để trở thành trung tâm đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, đa năng hàng đầu Việt Nam, được công nhận là thước đo của chất lượng trong các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp.

Văn bằng chứng chỉ

Hướng Nghiệp Á Âu tự hào là đơn vị tiên phong được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại Việt Nam.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ Hướng Nghiệp Á Âu hoặc Tổng cục Giáo Dục Nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học thực hành đều mô phỏng bếp 1 chiều như các nhà hàng, khách sạn lớn với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, đảm bảo an toàn cháy nổ (hệ thống gas tự động, bình chứa gas nằm hoàn toàn cách biệt ở bên ngoài). Hệ thống hút khói, khử mùi cao cấp đạt chuẩn châu Âu cũng được đầu tư trong các phòng học nhằm tạo một môi trường học tập thân thiện, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho học viên.

khóa học nấu ăn dtbtaau
Phòng thực hành bếp nóng với đầy đủ trang thiết bị phù hợp với từng bài học

Chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu có các khóa học nghề bếp chuyên nghiệp như: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật, Bếp Hoa, Bếp Hàn, Bếp Chay, Eat Clean, Food Stylist, Điểm Tâm Hong Kong, Nghệ Thuật Cắt Tỉa… Tất cả các chương trình học đều chú trọng rèn luyện 3 giá trị cốt lõi cho học viên là Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ.

Ngoài ra, khi theo học tại trường, học viên sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa để mở rộng kiến thức, có thêm kinh nghiệm thực tiễn. Học viên còn được trang bị một số kỹ năng mềm cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp để thuận lợi hơn trên lộ trình thăng tiến đến cấp bậc quản lý.

Bên cạnh đó, còn thường xuyên khai giảng các khóa học nấu ăn theo chuyên đề, theo yêu cầu chỉ trong 1 – 3 buổi phục vụ cho mục đích kinh doanh mở quán hay thưởng thức tại nhà.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước như: Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo, Thầy Cẩm Thiên Long, Thầy Trần Văn Lập, Thầy Đoàn Minh Tâm…

Chất lượng dịch vụ

Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã đạt được những giải thưởng lớn về ẩm thực và đang đảm nhận các vị trí quan trọng trong bộ phận bếp của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn như Huỳnh Hoàng Sin (Top 3 Đầu bếp Thượng Đỉnh 2019), Nguyễn Văn Quốc (Quán quân The Future Chef Contest 2018), Trần Trung Hiếu (Trưởng ca Bếp Hoa Nhà hàng D’maris)…

chương trình học nấu ăn dtbtaau
Nhiều học viên đã và đang có được những thành công nhất định trên lộ trình nghề bếp

Đơn vị liên kết

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism): là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu. CET chú trọng đầu tư cho công tác đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững tay nghề để cung ứng cho thị trường lao động. Hiện nay, CET đang giảng dạy các ngành học chính gồm Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn, Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, Kỹ Thuật Làm Bánh, Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống, Hướng Dẫn Du Lịch, Marketing, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc…

Chefjob.vn: là chuyên trang tuyển dụng do Công ty TNHH MTV Đầu Bếp Á Âu xây dựng, vận hành và hiện đang liên kết với Hướng Nghiệp Á Âu nhằm kết nối việc làm chất lượng giữa học viên và hơn 2.000 đơn vị tuyển dụng trên cả nước.

ĐVP Market: là đơn vị liên kết với Hướng Nghiệp Á Âu nhằm cung cấp, phân phối các sản phẩm, máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hãng, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực F&B. Đây là nơi học viên Hướng Nghiệp Á Âu, CET và khách hàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng với đầy đủ giấy tờ kiểm kê, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có lợi cho sức khỏe người sử dụng.