HỌC NẤUCHÈ BẮP


Tham gia lớp học nấu chè bắp, bạn sẽ học được công thức và bí quyết nấu chè bắp ngon từ những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng để phục vụ bữa ăn hằng ngày hoặc mở quán chè kinh doanh.

Chè bắp (hay còn gọi là chè ngô theo cách gọi của người miền Bắc) là món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Chè có màu vàng hấp dẫn của bắp và đậu xanh, độ sánh đặc vừa phải, bên trên phủ một lớp nước cốt dừa. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận ngay vị dẻo của bắp, vị bùi bùi của đậu xanh hòa quyện với nước cốt dừa béo ngậy, thoang thoảng hương thơm lá dứa. Món này có thể ăn nóng hoặc ăn lạnh đều ngon, phù hợp với tất cả mọi người, từ già đến trẻ.

Không khó để mua một ly chè bắp ở các quán ăn vặt, quán chè hay những gánh hàng rong. Thế nhưng, đứng trước thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm đáng báo động như hiện nay, nhiều người chọn giải pháp học nấu chè bắp và chế biến tại nhà để đảm bảo sức khỏe. Bạn có thể tham khảo công thức trên mạng, qua sách báo, chương trình truyền hình… hoặc tham gia các lớp dạy nấu chè chuyên nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế hiện nay, chúng tôi đã thiết kế nhiều chương trình dạy nấu ăn chuyên nghiệp và các lớp học nấu chè khác nhau, trong đó có lớp dạy nấu chè bắp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên.

hoc nau che bap
đăng ký học button