HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT

Cắt tỉa là một trong những kỹ năng cần có ở đầu bếp. Đây cũng là yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra với ứng viên bộ phận bếp. Vì vậy, tham gia khóa học cắt tỉa là điều vô cùng cần thiết đối với những ai yêu thích nghệ thuật này hoặc đang theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp.

khóa học cắt tỉa rau củ quả
Học viên được hướng dẫn nhiều kỹ thuật cắt tỉa từ cơ bản đến nâng cao

Chương trình Nghệ thuật cắt tỉa tại Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu được nghiên cứu, xây dựng với nhiều bài học mang đến kiến thức, kỹ năng giá trị, mang tính ứng dụng cao. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm vững các kỹ thuật, phương pháp cắt tỉa nghệ thuật giúp món ăn hay bàn tiệc thêm đẹp mắt, cuốn hút. Nhiều mẫu hoa văn độc đáo, đầy sáng tạo nằm trong từng buổi học giúp học viên tiến bộ mỗi ngày.

Chương trình đào tạo

STTCẤP ĐỘ CƠ BẢNCẤP ĐỘ NÂNG CAO
1Tỉa thố bíTỉa con gà
2Tỉa hoa cúc, hoa sứ, hoa hồngTỉa chim trĩ
3Tỉa hoa cúc kiểu thái, hoa hồng cánh congTỉa chim công
4Tỉa hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa senTỉa chim phượng hoàng
5Tỉa hoa tường vi, hoa hồng trên dưa hấuTỉa chim đại bàng
6Tỉa hoa văn kiểu TháiTỉa con sóc, con thỏ
7Tỉa con tôm, cá heoTỉa con dê
8Tỉa cá chépTỉa con ngựa
9Tỉa thiên ngaTỉa đầu rồng
10Tỉa chim sẻTỉa mình rồng
11Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 1)Ông Lã Vọng
12Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 2)Thi cuối cấp độ

Ưu điểm của khóa học cắt tỉa

Chương trình học đi từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng học viên dù là những ai chưa có nhiều kinh nghiệm về cắt tỉa rau củ nghệ thuật.

Học viên được hướng dẫn nhiều mẫu cắt tỉa đẹp, độc đáo như hoa lá, con vật, hoa văn kiểu Thái, ông Lã Vọng, lồng đèn… Tất cả những hoa văn này đều mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều kiểu trang trí, bài trí.

Sau khóa học, bạn nắm vững kỹ thuật đi dao, khắc tạo đường nét, hình khối… để tự tin sáng tạo cho ra những tác phẩm đẹp mắt, mang đậm dấu ấn cá nhân.

100% thời lượng chương trình học cắt tỉa là thực hành.

Học viên có thể đăng ký theo học từng chuyên đề hoặc trọn khóa tùy theo mục đích của bản thân.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học.

CHỨNG CHỈ BẰNG CẤP

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/ GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/ GXN TIẾNG ANH
Cơ bảnChứng chỉ của HNAAUKỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả cơ bảnFruit & Vegetable Carving Program – Basic Qualification
Nâng caoChứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệpKỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả và trang trí món ănFruit & Vegetable Carving Program – Advanced Qualification

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ giúp bạn thành thạo mọi kỹ thuật cắt tỉa. Thầy cô sẽ chia sẻ mọi kiến thức, hướng dẫn tận tâm, cầm tay chỉ nghề. Trong quá trình học, bạn có thể đưa ra mọi thắc mắc và được giảng viên giải đáp chi tiết.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

“Mình đã học được rất nhiều kỹ thuật cắt tỉa từ giảng viên. Từ đây, mình có thể sáng tạo và tạo ra những tác phẩm ưng ý”.

Học viên Hoàng Văn Minh

“Mình thấy giảng viên nhiệt tình, hướng dẫn rất tận tình. Với những kiến thức khó, thầy hướng dẫn chậm và chi tiết hơn”.

Học viên Phan Hồng Linh