HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT

Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn lớn đều có yêu cầu tuyển dụng nhân sự Bếp ngoài giỏi chuyên môn còn phải biết trang trí cắt tỉa. Vì vậy, tham gia các khóa học cắt tỉa là điều vô cùng cần thiết đối với những ai yêu thích loại hình nghệ thuật này hoặc đang theo đuổi nghề Bếp lâu dài.

Trong văn hóa ẩm thực của mọi dân tộc, mọi quốc gia, thưởng thức món ăn không chỉ là khi bạn nếm thử một món ăn ngon mà còn là giây phút được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng khi đặt trên bàn ăn. Đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao cùng sự khéo léo, tỉ mỉ, cắt tỉa trang trí món ăn xứng đáng được xem là bộ môn nghệ thuật mà không một đầu bếp nào có thể bỏ qua. Khóa học cắt tỉa rau củ quả giúp bạn nắm bắt, bổ sung những kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghệ thuật điêu khắc, cắt tỉa rau củ quả, bài trí và sắp đặt đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi học viên.


Cắt tỉa cà rốt, củ cải là kỹ năng cần thiết và rất quan trọng của một Đầu bếp

Mục tiêu khóa học cắt tỉa nghệ thuật

Khóa học giúp học viên thực hành học cắt tỉa theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao như: cắt, tỉa, thái, trang trí món ăn đẹp mắt và nhanh gọn.

Đối tượng nào có thể tham gia khóa học cắt tỉa?

Bạn là người nội trợ muốn hoàn thiện tay nghề nấu nướng để trổ tài tại nhà hoặc bạn là đầu bếp, muốn phát triển nghề nghiệp, nhưng lại chưa thực sự tự tin với tay nghề của bản thân đều có thể chọn khóa học cắt tỉa rau củ quả.

Chương trình đào tạo

STT CẤP ĐỘ CƠ BẢN CẤP ĐỘ NÂNG CAO
1 Tỉa thố bí Tỉa con gà
2 Tỉa hoa cúc, hoa sứ, hoa hồng Tỉa chim trĩ
3 Tỉa hoa cúc kiểu thái, hoa hồng cánh cong Tỉa chim công
4 Tỉa hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa sen Tỉa chim phượng hoàng
5 Tỉa hoa tường vi, hoa hồng trên dưa hấu Tỉa chim đại bàng
6 Tỉa hoa văn kiểu Thái Tỉa con sóc, con thỏ
7 Tỉa con tôm, cá heo Tỉa con dê
8 Tỉa cá chép Tỉa con ngựa
9 Tỉa thiên nga Tỉa đầu rồng
10 Tỉa chim sẻ Tỉa mình rồng
11 Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 1) Ông Lã Vọng
12 Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 2) Thi cuối cấp độ

Ưu điểm của khóa học cắt tỉa

Bằng cấp giá trị: sau khi hoàn thành khóa học cắt tỉa nghệ thuật, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp, có giá trị trên toàn quốc.

Phương pháp đào tạo 2 chiều: 100% thời lượng thực hành giúp nâng cao năng lực cũng như giảm thiểu những khó khăn khi làm việc thực tế.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn các nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Đội ngũ giảng viên những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tỉa, điêu khắc nghệ thuật trang trí món ăn, hướng dẫn tận tâm, cầm tay chỉ nghề.

Môi trường học tập thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

Lớp dạy tỉa rau củ quả có mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Cắt tỉa trang trí món ăn là một trong những kỹ năng nghề mà các đầu bếp chuyên nghiệp nên có để hoàn thiện tay nghề và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Một đầu bếp nắm trong tay kỹ năng cắt tỉa điêu luyện sẽ là điểm cộng lớn, chắc chắn nhận nhiều ưu ái từ các nhà tuyển dụng.

Đây chính là lý do bạn nên tham gia một khóa học cắt tỉa nghệ thuật với các cấp độ từ căn bản đến nâng cao được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các Chuyên gia, Nghệ nhân nổi tiếng trong lĩnh vực cắt tỉa, trang trí và tạo hình. Bên cạnh đó, giáo trình được nghiên cứu từ thực tế, các chủ đề thú vị và gần gũi sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo kỹ năng cắt tỉa trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat