Học Nấu Bò Kho Ngon Mở Quán Kinh Doanh Thành Công

Bò kho hiện nay là một món ăn ngon thường trong các bữa tiệc và  được bán phổ biến tại nhiều quán ăn, nhà hàng và chiếm được cảm tình của đông đảo thực khách. Chính vì thế, có không ít người tìm đến các khóa học nấu bò kho với mong muốn có thể thành thạo và nắm được nhiều bí quyết nấu ngon để phục vụ cho việc nội trợ và kinh doanh.

bo kho la mon an ngon bo duong
Bò kho bánh mì là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích

Bò kho là món ăn giàu dinh dưỡng có nguồn gốc từ Pháp với phần thịt bò mềm thơm, hòa quyện trong nước xốt sền sệt thơm ngon cùng các loại rau củ và gia vị đi kèm, tạo nên những đặc trưng khó có thể nhầm lẫn với bất cứ món ăn nào. Cũng cùng những nguyên liệu nấu món bò kho, nhưng qua mỗi cách chế biến từ những người đầu bếp khác nhau, “hồn vị” món ăn vẫn có thể rất khác biệt.

Muốn nấu được món bò kho ngon, bạn cần có được công thức chuẩn cùng với những bí quyết hay từ khâu sơ chế cho đến công đoạn ra món… Đặc biệt nếu nấu bò kho để kinh doanh thì bạn cần những mẹo hay trong quá trình để biến để đảm bảo hương vị nhưng vẫn có được mức lợi nhuận phù hợp.

Món bò kho ngon cần những gì?

Món bò kho hấp dẫn với những nét đặc trưng tiêu biểu như: thịt bò mềm thơm thấm đều gia vị, nước xốt cuốn hút đậm đà… luôn là bí quyết hút khách để thành công của hầu hết các điểm kinh doanh món ăn này. Ngay cả khi chế biến tại nhà để đãi tiệc hay các dịp lễ đặc biệt, nếu không có bí kíp hay chỉ học hỏi qua loa, chắc chắn bạn sẽ khó nấu được một món bò kho trọn vị.

dinh luong uop gia vi bo kho
Định lượng và ướp gia vị là một trong nhiều yếu tố để có món bò kho ngon

Sở dĩ như vậy vì món bò kho để đạt được độ ngon chuẩn nhất còn phụ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: từ cách lựa chọn thịt bò, gân bò ngon với rau củ nấu kèm, cách định lượng các nguyên liệu cho cân đối, cách nêm nếm gia vị đúng và phù hợp. Người nấu phải làm sao để khi hoàn thành món bò kho, cà rốt vẫn giữ được màu đỏ tươi đẹp mắt hay nước xốt có vị ngon ngọt, đậm đà; thịt bò chín mềm vừa phải mà không bị nhừ nát hoặc quá dai, thoang thoảng dậy lên mùi hương quyến rũ với dư vị cay cay nồng đượm.

Học nấu bò kho ở đâu chất lượng?

 

Tôi đang muốn tham gia lớp học chuyên đề món bò kho thì học ở đâu là tốt nhất?

Với kinh nghiệm đúc rút sau nhiều năm làm việc và giảng dạy, các thầy cô là các Đầu bếp, Bếp trưởng và Chuyên gia ẩm thực đã và đang làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam tại DTBTAAu sẽ giúp bạn tự tin nắm vững tất cả phương pháp và bí quyết để chế biến món bò kho chuẩn vị hấp dẫn, ấn tượng chỉ sau 1 buổi học duy nhất.

Theo đó, mọi đối tượng có nhu cầu học nấu bò kho như: học sinh, sinh viên, người nội trợ, người muốn học để kinh doanh mở quán, các đầu bếp muốn cải thiện kỹ năng chế biến món ăn để hấp dẫn hơn… đều có thể đăng ký tham gia khóa học nấu bò kho hoặc các khóa học nấu ăn khác theo hình thức lớp yêu cầu hoặc lớp chuyên đề.

hoc vien thuc hanh 1 tro 1 thay
Học viên được thực hành 1 thầy 1 trò khi học lớp yêu cầu

Cùng với hệ thống chi nhánh dạy nấu ăn được mở rộng trên khắp cả nước, bạn có thể đăng ký và chọn địa điểm học thuận lợi nhất cho mình như: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Nam, Cần Thơ, Đắk Lắk.

Tham gia khóa học bò kho tại DTBTAAu

Nội dung khóa học bao gồm:

  • Cách chọn thịt bò, bắp bò, nạm bò, … cho món bò kho ngon nhất.
  • Quy trình sơ chế và bảo quản nguyên liệu (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Phương pháp định lượng, xử lý, ướp hương, tẩm ướp thịt bò.
  • Cách bố trí bếp nấu.
  • Kỹ thuật nấu nhỏ lửa để bò kho đạt được độ mềm vừa phải mà không bị nhừ nát.
  • Cách nấu bò kho theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas.
  • Bí quyết nấu bò kho tiết kiệm gas, nguyên liệu.
  • Điều chỉnh nhiệt độ qua từng công đoạn.
  • Cách phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau sống.
  • Cách làm nước xốt sa tế.
  • Cách bài trí thành phẩm lôi cuốn, bắt mắt.

Thời gian học

  • Thời gian học linh động từ thứ 2 – thứ 7 trong tuần, có cả những lớp ban đêm
  • Khóa học được khai giảng liên tục bất cứ thời điểm nào trong năm.

Học nấu món bò kho học phí bao nhiêu?

 
  • Hiện tại mức học phí tham gia một lớp nấu bò kho chuyên nghiệp tại Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu có giá là 800.000đ. Lưu ý: giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Giảng viên là ai? Số lượng học viên trong 1 lớp học là bao nhiêu

 
  • Để có được bí quyết nấu món bò kho ngon chuyên nghiệp, Giảng viên trực tiếp hướng dẫn bạn rất quan trọng, đều này ảnh hưởng rất lớn đến thành công của bạn. Và nhận thấy được đều này. Khi tham gia khóa học tại DTBTAAu giảng viên chính là những thầy cô, đầu bếp bếp trưởng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm rất cao trong nhà hàng, khách sạn lớn ở Việt Nam, trực tiếp giảng dạy.
  • Với giá trị cốt lõi, nâng cao chất lượng lên hàng đầu, mỗi lớp học chỉ tầm từ 15 – 18 học viên. Đều này giúp bạn có được sự thoải mái nhất.

Cam kết sau khi kết thúc

 
  • Bạn sẽ được nhận chứng chỉ của chúng tôi khi kết thúc lớp chuyên đề.
  • Tự tin nắm được các bước thực hiện, từ dễ đến khó trong quy trình nấu món bò kho
  • Nắm được bí quyết, tạo sự khác biệt lớn so với những phương pháp khác.
  • Tự tin xin việc, mở quán kinh doanh thành công

Với những nội dung chuyên sâu phục vụ đúng mục đích của người học cùng hướng dẫn nhiệt tình, cặn kẽ của giảng viên, hệ thống bếp thực hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp người học nắm bắt trọn vẹn nhất phương pháp, công thức, cách nấu bò kho ngon và hấp dẫn. Kết thúc buổi học, bạn đã có thể tự tin nấu và kinh doanh quán bò kho ngon thành công.

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy đăng ký với chúng tôi khóa học nấu bò kho tại form đăng ký bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.