HỌC NẤU MÓN DÊ NGON MỞ QUÁN KINH DOANH

Hiện nay, nhu cầu học nấu món dê đang ngày càng tăng khi việc kinh doanh mô hình ăn uống chuyên về dê đã giúp nhiều người thu về lợi nhuận hấp dẫn. Bên cạnh đó, thịt dê được bán khá phổ biến và dần trở thành món ăn quen thuộc của các gia đình Việt. Từ thịt dê, bạn có thể chế biến ra rất nhều món ngon, hấp dẫn nếu nắm vững phương pháp và các bí quyết chế biến.

khóa học nấu món dê
Các món ăn từ thịt dê giàu dinh dưỡng và ngày càng phổ biến

Thịt dê là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất được ưa chuộng hiện nay. Các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu chuyên phục vụ món dê được mở ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách. Bên cạnh đó, trong các bữa ăn hàng ngày hay những dịp sum họp gia đình, lễ tiệc… món dê cũng thường được các chị em nội trợ chế biến tại nhà.

Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến sẽ rất dễ để lại mùi hôi của thịt dê, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng món ăn. Đây cũng là lý do khiến nhiều người dù rất yêu thích các món dê nhưng vẫn ngần ngại không chế biến tại nhà. Món dê ngon, hấp dẫn cũng chính là tuyệt chiêu lôi cuốn, giữ chân thực khách khi mở quán kinh doanh.

Học nấu các món dê hấp dẫn hiện nay

Đến với các lớp học chuyên đề Dê tại DTBTAAu gồm: chuyên đề dê 9 món, chuyên đề dê 13 món hoặc các lớp học theo yêu cầu, bạn sẽ nắm được phương pháp và bí quyết chế biến các món dê đa dạng gồm:

  • Lẩu dê
  • Cà ri dê
  • Dê hấp tía tô
  • Dê xông hơi
  • Dê tiềm thuốc bắc
  • Dê xóc xả
  • Sườn dê nướng
  • Vú dê nướng
  • Dê tái tương gừng
  • Dê rang muối
  • Dê xào lăn
  • Dê nhúng mẻ
  • Dê áp chảo

Theo đó, học viên sẽ được học toàn bộ các kỹ năng, phương pháp để tạo nên những món dê hoàn hảo như:

Phương pháp sơ chế, xử lý , khử mùi hôi của dê

  • Phương pháp chế biến thịt dê thành nhiều món khác nhau như hấp, tiềm, nướng, rang muối, áp chảo, xào lăn, lẩu, nhúng mẻ.
  • Phương pháp ướp thịt dê cùng các gia vị bí truyền giúp thịt dê vừa mềm vừa đậm đà, không bị dai.
  • Phương pháp bảo quản thịt dê hợp lý nhất, cách xử lý để đảm bảo thịt sạch và luôn tươi ngon.
  • Cách lên thực đơn những món ngon từ thịt dê phù hợp với nhiều loại đối tượng thực khách.
  • Một số cách bài trí đơn giản và hiệu quả dành cho các món nấu từ thịt dê.
  • Phương pháp định lượng nguyên liệu, tính giá thực đơn phù hợp và có lợi nhuận cao.

so che mon de
Sơ chế thịt dê để khử hết mùi hôi là một bí quyết quan trọng

Ưu điểm của khóa học

Thời gian học nhanh chóng chỉ từ 1 – 2 buổi phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu. Học viên được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên là các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, Bếp trưởng đã và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp trên cả nước. Ngoài những kỹ năng, phương pháp chế biến các món dê, các thầy cô còn truyền đạt các kinh nghiệm về quản lý bếp nấu cũng như cung cách phục vụ hiệu quả để có thể vận hành tốt nhất khi mở quán kinh doanh.

hoc vien nam vung kien thuc che bien mon de sau buoi hoc
Học viên tự tin nắm vững các phương pháp chế biến món dê sau buổi học

Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống bếp một chiều đạt chuẩn quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi, thoải nhất người học tiếp nhận kiến thức và thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự tin nắm vững kỹ năng và phương pháp chế biến những món ăn hấp dẫn từ thịt dê để chiêu đãi gia đình hay mở quán kinh doanh thành công.

Để học thêm bí quyết nấu các món ngon từ thịt dê, hãy điền thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn các khóa học nấu ăn phù hợp nhé!