HỌC NẤU PHỞ MỞ QUÁN KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN

Học nấu phở gia truyền để mở quán kinh doanh là hướng đi giúp nhiều người nhanh chóng thu được mức lợi nhuận cao và làm giàu một cách chính đáng. Ngoài ra tham gia khóa học nấu phở, bạn còn giúp tạo nên sự khác biệt trong hương vị, thu hút khách đến với quán của mình ngày càng đông đảo hơn.

pho mon an giup kinh doanh hieu qua
Phở – món ăn giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Phở là món ăn đã tạo nên tên tuổi của Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới. Chính vì vậy, những tiềm năng từ việc kinh doanh phở mang lại cũng không hề nhỏ. Không chỉ tại nhiều tỉnh thành trong nước mà thậm chí khi đang sinh sống ở nước ngoài, bạn cũng có thể làm giàu với mô hình kinh doanh món phở truyền thống. Tuy nhiên, để tăng tính cạnh tranh, một khóa nấu ăn nói chung và  học nấu phở mở quán sẽ rất hữu ích cho bạn.

Học bí quyết nấu phở ngon từ chuyên gia

 

Đến với khóa học, bạn sẽ được truyền nghề nấu phở một cách tận tậm từ các chuyên gia, bếp trưởng hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực Việt. Giảng viên sẽ truyền đạt tất cả các bí quyết để làm nên một món phở đậm đà, thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận giúp quán phát triển bền vững. Đặc biệt, các thầy cô sẽ không giấu bất kì một công thức nào để làm nên phần nước dùng ngọt thanh, trong veo, kết hợp hài hòa với các nguyên liệu ăn kèm khác.

Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn chi tiết từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu sơ chế như thế nào để đảm bảo hương vị; tỷ lệ nêm nếm gia vị chính xác phù hợp với khẩu vị của nhiều người cho đến cách thức trình bày tô phở bắt mắt, thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nội dung chính của khóa học nấu phở mở quán kinh doanh

 

Nội dung của chương trình học sẽ bao gồm các kiến thức sau:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến
  • Hướng dẫn cách xử lý xương và nguyên liệu để nấu nước dùng
  • Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thơm và trong
  • Cách nêm gia vị nước dùng theo khẩu vị ba miền (Bắc, Trung, Nam)
  • Cách giữ nước dùng trong suốt thời gian kinh doanh
  • Cách chuẩn bị, bảo quản các loại rau ăn kèm
  • Cách định lượng nguyên vật liệu để kinh doanh hiệu quả…

hoc bi quyet xu ly xuong
Học bí quyết xử lý xương để có nước dùng phở ngọt, trong

Học nấu phở mở quán kinh doanh ở đâu?

 

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ học nấu phở ở TP. HCM, Hà Nội hay những tỉnh thành khác, bạn có thể đến với Daotaobeptruong.vn. Hệ thống chi nhánh trên cả nước như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hội An, Rạch Giá, Bình Dương, Biên Hòa… sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được bí quyết chuẩn vị nhất để kinh doanh mở quán, nhà hàng.

Chương trình học sát với thực tiễn, nội dung bài giảng được đúc kết từ nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân từng vùng miền. Thời lượng 100% là thực hành tại phòng học đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Giảng viên là những đầu bếp giàu kinh nghiệm trong chế biến và kinh doanh ẩm thực.

Ngoài dạy nấu phở gia truyền, bạn còn được hướng dẫn rất nhiều bí quyết để làm nên thành công khi kinh doanh món ăn nổi tiếng này. Cách để thu hút khách hàng thông qua hương vị, đảm bảo lợi nhuận mỗi tháng và đưa mô hình kinh doanh của mình phát triển bền vững.

giang vien tam huyet nhiet tinh
Giảng viên sẽ “truyền nghề” nấu phở tận tâm giúp bạn thành công

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học nấu phở mở quán, bạn có thể để lại thông tin vào form bên dưới để được daotaobeptruong.vn tư vấn nhé!