KHÓA HỌC EAT CLEAN – BẮT NHỊP XU HƯỚNG ĂN UỐNG LÀNH MẠNH

Không đơn giản chỉ là một phương pháp ăn uống để giảm cân, giữ dáng, Eat Clean đang là một chế độ ăn lành mạnh có lợi cho sức khỏe với những tiêu chuẩn khoa học về dinh dưỡng. Chế độ Eat Clean dần trở thành một xu hướng ăn sạch – sống xanh tích cực của xã hội, được nhiều người áp dụng hiện nay.

khóa học eat clean
Khóa học mang đến kiến thức toàn diện về nền ẩm thực Việt

Nếu bạn là một tín đồ của thức ăn lành mạnh, đang tìm kiếm một phương pháp giảm cân hiệu quả, muốn sở hữu các công thức chế biến các món ăn để tự lên thực đơn Eat Clean cho bản thân và gia đình đừng bỏ qua chương trình dạy học nấu ăn Eat Clean của Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu). Khóa học được xây dựng bài bản, cung cấp những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về chế độ Eat Clean dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm.

Tổng Quan Khóa Học

Chương Trình Học

Khóa học Eat Clean được chia thành 4 module với tên gọi lần lượt là: Hiểu về Eat Clean, Easy Eat, Healthy Baking Product và Thức uống Eat Clean and Healthy.

Nội dung chương trình học cung cấp kiến thức tổng quan về chế độ ăn Eat Clean với bài học lý thuyết của module 1 nhằm giúp học viên hiểu đúng về chế độ ăn lành mạnh này.

Bước vào phần thực hành, học viên được hướng dẫn chi tiết cách nấu các món ăn chia theo từng dạng nguyên liệu như chuyên đề salad, chuyên đề cá, gia cầm, thịt đỏ, hải sản,… Bên cạnh đó, công thức, cách chế biến các món bánh và thức uống ngon, bổ cũng được đưa vào nội dung chương trình học để làm phong phú thêm thực đơn bữa ăn hằng ngày. Từ đó, học viên có thể tự xây dựng chế độ ăn hợp lý cho bản thân và gia đình.

STTMODULENỘI DUNGSỐ BUỔI
1Hiểu về Eat CleanTổng quan về phương pháp Eat Clean02
Xây dựng chế độ Eat Clean
2Easy EatChuyên đề Salad và Sandwich Kiểu Âu06
Chuyên đề Salad Kiểu Nhật
Chuyên đề Súp
Chuyên đề Cá
Chuyên đề Gia cầm
Chuyên đề Thịt đỏ
3Healthy Baking ProductBánh mì nguyên cám02
Cookies ngũ cốc
4Thức uống Eat Clean and HealthyNước ép Detox02
Sinh tố Healthy

Ưu Điểm

Tham gia khóa học, học viên được tìm hiểu kiến thức tổng quan về Eat Clean trước khi thực hành chế biến. Đồng thời, được trang bị kiến thức về dinh dưỡng trong thực phẩm, kỹ năng lựa chọn, xử lý và các gia vị, nguyên liệu đúng cách và giữ được chất dinh dưỡng tự nhiên. Từ đó, ứng dụng vào chế biến món ăn.

Thực đơn trong chương trình học phong phú, không chỉ đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng, mà còn giúp học viên có thể linh hoạt thay đổi khi chuẩn bị bữa ăn hằng ngày để tránh lặp lại và không gây nhàm chán.

Chương trình đào tạo theo phương pháp học tương tác hai chiều giúp giảng viên có thể giải đáp tất cả những thắc mắc hoặc chỉ ra những lỗi sai thường gặp của học viên khi chế biến món ăn Eat Clean.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự xây dựng cho mình một menu Eat Clean chuẩn, phù hợp với thể trạng của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Chứng Chỉ - Bằng Cấp

CẤP ĐỘVĂN BẰNGTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Hoàn thành chương trình 12 buổiChứng chỉ của HNAAuKỹ thuật chế biến món ăn Eat CleanEat Clean Cooking Techniques

Lịch Khai Giảng

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Giảng Viên

Giảng viên đứng lớp là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực thực phẩm sạch, lành mạnh. Các thầy cô sẵn sàng truyền đạt kiến thức để bạn hiểu đúng về Eat Clean và có phương pháp lựa chọn, chế biến thực phẩm đúng cách. Bạn không chỉ được hướng dẫn thao tác chế biến, cách thức nêm nếm sao cho bảo đảm giá trị dinh dưỡng và giữ sự tinh khiết của thực phẩm, mà còn biết cách áp dụng và duy trì chế độ ăn Eat Clean giúp nâng cao hiệu quả sức khỏe.

Học Phí

Khóa học Eat Clean với 4 module được đào tạo trong 12 buổi. Học viên có thể đăng ký 1 hay cả 4 module tùy theo mục đích của bản thân. Tuy nhiên, để đăng ký học các module thực hành món (Module 2,3,4), học viên cần đảm bảo hoàn thành phần kiến thức chung (Module 1).

Học phí trọn khóa đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học. Đối với học viên đăng ký theo module, học phí trên chưa bao gồm đồng phục.

Đặc biệt, khi đăng ký trọn khóa, học viên được tặng 1 buổi tham gia Workshop về Digital Marketing.

Hình Ảnh Lớp Học

chế độ ăn eat clean
thực đơn eat clean trong 7 ngày
eat clean là gì
thực phẩm eat clean
thực đơn eat clean giảm cân
thực đơn eat clean giảm mỡ

Bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học Eat Clean.