KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG
Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng cung cấp kiến thức toàn diện về nghề bếp và ẩm thực Việt Nam cũng như thế giới. Học viên được tiếp cận với chương trình học tiên tiến, sát với yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị F&B lớn trong và ngoài nước. Dù bạn đã có kiến thức về nấu ăn hay chưa đều cũng có thể tham gia khóa học. Với hình thức đào tạo đa dạng như học trực tiếp, trực tuyến kết hợp trực tiếp, khóa học phù hợp cho mọi đối tượng học viên.
Nội dung chương trình giảng dạy được xây dựng bài bản, theo lộ trình giúp người học tiếp thu bài học một cách dễ dàng ngay tại lớp. Chương trình học bao gồm: Nghiệp Vụ Bếp Chính (Phần 1), Nghiệp Vụ Bếp Chính (Phần 2) và Nghiệp Vụ Quản Lý. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp công thức nấu ăn, thông qua mỗi bài học, học viên còn được bổ sung các phương pháp, kỹ thuật chế biến để làm nền tảng phát huy khả năng sáng tạo.
Ngoài ra, học viên còn được lĩnh hội các kỹ năng mềm cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp như: quản lý vận hành bếp, kiểm soát chi phí, đào tạo nghề, lập dự án kinh doanh ẩm thực… Đây là sẽ tiền đề vững chắc để bạn dễ dàng thăng tiến lên cấp bậc quản lý khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn sau này.
Để có thể tiến xa hơn trên thị trường lao động quốc tế, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu phát triển hệ đào tạo Liên kết quốc tế. Hệ Liên kết quốc tế với sự hợp tác cùng Warnborough College – Anh Quốc mang đến cho học viên khối kiến thức giá trị, nhận chứng chỉ quốc tế, đủ năng lực dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh tranh mở rộng cơ hội việc làm…
Ưu Điểm
Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, sát với yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng hiện nay.
Chương trình học toàn diện về ẩm thực Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, kiến thức đi theo lộ trình từ cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu thuận lợi cho người học.
Học viên được cung cấp nhiều kiến thức về nghề bếp và chế biến món ăn để định hướng phát triển bản thân trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc kinh doanh ẩm thực.
Ngoài công thức chế biến món ăn, học viên còn được bổ sung kiến thức về làm bánh, làm kem để đa dạng thực đơn phục vụ khách hàng.
Chương trình học chia thành từng chuyên đề món ăn giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Đồng thời, qua mỗi chuyên đề, giảng viên sẽ cung cấp các phương pháp, kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp giúp bạn có thể ứng dụng vào nhiều món ăn khác nhau và làm tiền đề phát huy khả năng sáng tạo.
Ở cấp độ Nghiệp Vụ Quản Lý, học viên được cung cấp nhiều kiến thức về set menu và đặc biệt là kỹ năng mềm như: vận hành bếp, đánh giá nhân sự, kiểm soát chi phí, tính food cost, lập dự án kinh doanh ẩm thực… Đây đều là những kiến thức quan trọng để bạn có thể thăng tiến lên cấp bậc quản lý khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.
Bạn có thể tiếp tục học hệ Liên Thông Quốc Tế để tiếp cận với các phương pháp chế biến đang thịnh hành trên thế giới, thực hành các món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Âu, cách xử lý nguyên liệu cao cấp, kỹ năng mềm mà các đơn vị tuyển dụng quốc tế yêu cầu, tiếng Anh chuyên ngành.
Học viên có thể chọn hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp để tiết kiệm thời gian, chi phí hoặc không có điều kiện di chuyển đến các thành phố lớn để theo học.
Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên như: mượn phòng thực hành để tự rèn luyện tay nghề, tham gia các chương trình workshop để mở rộng kiến thức, khen thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ giới thiệu ký túc xá cho học viên ở xa… Trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho học viên sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.
Chứng Chỉ - Bằng Cấp
HỆ TIÊU CHUẨN
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TIẾNG VIỆT | TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 1 | Giấy xác nhận đang theo học | Nghiệp vụ Bếp trưởng | Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 2 | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp vụ Bếp chính | Asian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques |
Quản lý | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Bếp trưởng | Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
HỆ LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
CẤP ĐỘ | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|
Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Asian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques |
Toàn khóa | Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
Lịch Khai Giảng
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Giảng Viên
Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Với kiến thức chuyên môn cao cùng khả năng sư phạm, các thầy cô sẽ giúp bạn hiểu bài học dễ dàng ngay tại lớp. Giảng viên tận tâm, giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên thật chi tiết và đặc biệt là không giấu nghề sẽ giúp bạn thành công trong việc chế biến món ăn cũng như lộ trình nghề nghiệp sau này.
Học Phí
Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng. Mức học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học. Nếu đóng trọn khóa 1 lần, bạn sẽ được giảm 3 – 5% học phí. Ngoài ra còn có các chính sách giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và bộ đội xuất ngũ.
Đánh Giá Học Viên
“Thời gian học trọn khóa khoảng 6 tháng nhưng khối lượng kiến thức tôi nhận được khá nhiều và có tính ứng dụng cao.”
“Khóa học cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích cho tôi. Không chỉ dạy món Việt mà còn có cả món Âu, Nhật, Hoa, …”
Bạn muốn có lộ trình rõ ràng để từng bước trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc mở quán kinh doanh, hãy điền thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học