HỌC NẤU CHÈ MỞ QUÁN – DẠY NẤU CHÈ NGON

Tham gia lớp học nấu chè của Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ có công thức, kỹ thuật, bí quyết chế biến các món chè ngon, phục vụ cho kế hoạch mở quán hoặc nhu cầu ăn uống hằng ngày.

chè là món ăn được nhiều người yêu thích
Chè là món ăn nhiều người yêu thích và mang lại lợi nhuận khi kinh doanh

Khi kinh doanh dịch vụ ẩm thực, người ta thường nghĩ ngay đến việc mở quán cơm, quán nhậu, quán lẩu, quán café, trà sữa… nhưng ít ai nghĩ đến việc mở quán chè. Trên thực tế, kinh doanh quán chè được đánh giá là an toàn và hiệu quả bởi chi phí đầu tư ít, lượng khách hàng đông đảo, ổn định và lợi nhuận thu về hấp dẫn. Tuy nhiên để có thể thành công với mô hình kinh doanh này, bạn cần sở hữu cho mình công thức chế biến thơm ngon, phù hợp khẩu vị của đa số thực khách. Tất cả những yêu cầu này sẽ được giải đáp trong lớp học nấu chè của Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu.

Chương Trình Đào Tạo

Chương trình họcChè 3 miềnPhần 1Phần 2Phần 3Phần 4
Nội dung chương trình+ Chè cốm xanh
+ Chè long nhãn hạt sen
+ Chè bà ba
+ Chè sâm bổ lượng
+ Chè khúc bạch
+ Chè bo bo bạch quả
+ Chè nếp cẩm hạt sen
+ Chè chuối
+ Chè khoai môn hạt sen
+ Chè sơn quy
+ Chè nếp đậu
+ Chè bánh lọt
+ Chè hoa cau
+ Chè bắp
+ Chè bưởi
Giá800. 000đ800. 000đ800. 000đ800. 000đ800. 000đ

Trong mỗi chuyên đề chè, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích và mang tính ứng dụng cao như:

– Cách lựa chọn, xử lý, sơ chế nguyên vật liệu.

– Công thức nấu chè ngon độc đáo giữ được hương vị truyền thống của từng vùng miền.

– Cách bày trí chè hấp dẫn có tính thẩm mỹ cao, để lại ấn tượng cho người thưởng thức.

– Cách bảo quản chè giữ được chất lượng…

Ưu Điểm Khóa Học

Học viên được hướng dẫn chi tiết từ A – Z các khâu để tạo nên món chè ngon như ý.

Kỹ thuật xử lý, sơ chế nguyên liệu để thành phẩm thơm ngon.

Chương trình học được thiết kế bài bản, xây dựng công thức nấu chè ngon nhất, đảm bảo bạn có thể thực hiện ngon như ý tại nhà sau khi tham gia lớp học.

Với những kiến thức học được, bạn sẽ tự tin áp dụng vào thực tiễn phục vụ mục đích kinh doanh hoặc nấu thưởng thức tại nhà.

Lớp học nấu chè cung cấp kiến thức, bí quyết sử dụng, kết hợp nguyên liệu từ tự nhiên, không chỉ thơm ngon mà còn an toàn cho sức khỏe người dùng.

Từ những kiến thức học được, bạn có thể áp dụng, sáng tạo cho ra nhiều món chè khác, làm phong phú hơn thực đơn kinh doanh hoặc thưởng thức của mình.

chè là món ăn được nhiều người yêu thích
Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức giá trị

Thời Gian Học

Có 5 học phần trong chuyên đề chè, mỗi học phần sẽ được hướng dẫn 3 món chè khác nhau trong 1 buổi. Bạn có thể lựa chọn học cả 5 hoặc 1 học phần mà mình quan tâm, yêu thích.

Giảng Viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những đầu bếp, bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô chia sẻ mọi bí quyết để giúp bạn làm nên những món chè ngon như ý. Tất cả các kiến thức giảng dạy đều được các thầy cô đúc kết sau nhiều năm làm việc. Trong quá trình học, bạn đều có thể đưa ra những thắc mắc xoay quanh món ăn và được giải đáp tận tình.

Học Phí

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong buổi học, tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ các chi phí nào khác.

Hình Ảnh

Mọi chi tiết về chương trình học nấu chè, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn.