KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

Thăng tiến đến vị trí Bếp trưởng Điều hành luôn là mục tiêu phấn đấu của những ai theo đuổi nghề bếp và học nấu ăn chuyên nghiệp. Nhưng làm sao để đạt đến cấp bậc này có lẽ là trăn trở của nhiều nhân sự có thâm niên bởi các nhà tuyển dụng ngày càng yêu cầu cao hơn ở một quản lý.

học bếp trưởng điều hành

Khóa học Bếp Trưởng Điều Hành tại Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (ĐTBTAAu) giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng quản lý cần có để chinh phục vị trí đỉnh cao nghề bếp nhanh chóng hơn. Chương trình đào tạo được nghiên cứu, xây dựng dựa trên thực tế ngành F&B trong nước và quốc tế hiện tại để cung cấp kiến thức mang tính ứng dụng cao cho bạn. Đến với khóa học, bạn được lĩnh hội kỹ thuật chế biến chuyên sâu, kỹ năng mềm cần có ở một bếp trưởng điều hành, kiến thức về quản trị mọi hoạt động kinh doanh ẩm thực… từ các chuyên gia đầu ngành.

Chương Trình Học Trực Tiếp Và Trực Tuyến Kết Hợp Trực Tiếp

Đến với khóa học Bếp Trưởng Điều Hành, bạn được cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu về chế biến; quản trị mọi hoạt động trong kinh doanh ẩm thực và các kỹ năng mềm cần có ở một Bếp trưởng Điều hành của NHKS 4 – 5 sao.

STTTÊN BÀIHÌNH THỨC
Trực tiếpTrực tuyến kết hợp Trực tiếp
PHẦN 1 – KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH
1Chân dung Bếp trưởng Điều hànhLTTrực tuyến
2Văn hóa ẩm thực thế giớiLTTrực tuyến
3Văn hóa ẩm thực Việt NamLTTrực tuyến
4Ứng dụng hệ thống HACCP trong điều hành bếp chuyên nghiệp (Buổi 1)LTTrực tuyến
5Ứng dụng hệ thống HACCP trong điều hành bếp chuyên nghiệp (Buổi 2)LTTrực tuyến
6Nguyên lý sử dụng gia vị trong chế biến món ănLTTrực tuyến
7Nguyên lý và phương pháp chế biến trong ẩm thựcLTTrực tuyến
8Khoa học ẩm thựcTHTrực tiếp
9Nghệ thuật chế biến và bày trí món ăn hiện đạiTHTrực tiếp
10Các hình thức phục vụ chuyên nghiệpLTTrực tuyến
11Quy trình phục vụ À la carteLTTrực tuyến
12Thực hành quy trình phục vụ À la carteTHTrực tiếp
13Quy trình phục vụ Tiệc cướiLTTrực tuyến
14Thực hành quy trình phục vụ Tiệc cướiTHTrực tiếp
15Quy trình phục vụ Set menuLTTrực tuyến
16Thực hành quy trình phục vụ Set menuTHTrực tiếp
17Quy trình phục vụ BuffetLTTrực tuyến
18Thực hành quy trình phục vụ BuffetTHTrực tiếp
19Quy trình phục vụ Fine diningLTTrực tuyến
20Thực hành quy trình phục vụ Fine diningTHTrực tiếp
21Thiết kế và quản lý thiết bị trong kinh doanh ẩm thựcLTTrực tuyến
PHẦN 2 – KIẾN THỨC QUẢN TRỊ
22Phương thức quản lý vận hành bếp hiệu quảLTTrực tuyến
23Tổng quan về tài chính trong kinh doanh ẩm thựcLTTrực tuyến
24Quản lý chi phí trong điều hành bếp chuyên nghiệpLTTrực tuyến
25Xây dựng và quản lý hệ thống thực đơn – Buổi 1LTTrực tuyến
26Phương pháp thiết lập giá bánLTTrực tuyến
27Kỹ thuật xây dựng thực đơn tiệc cao cấpLTTrực tuyến
28Xây dựng và quản lý hệ thống thực đơn – Buổi 2LTTrực tuyến
29Quản trị hoạt động cung ứng hàng hóa nguyên vật liệuLTTrực tuyến
30Quản trị nhu cầu nhân lực bếp chuyên nghiệpLTTrực tuyến
31Quản trị hoạt động tuyển dụng và chính sách phúc lợiLTTrực tuyến
32Quản trị hiệu suất nhân sựLTTrực tuyến
33Quản lý hoạt động đào tạo hiệu quảLTTrực tuyến
34Marketing & truyền thông trong ngành dịch vụ ẩm thựcLTTrực tuyến
35Food PhotographyLTTrực tuyến
PHẦN 3 – KỸ NĂNG MỀM
36Phương pháp điều hành cuộc họp hiệu quảLTTrực tuyến
37Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệpLTTrực tuyến
38Kỹ năng giải quyết vấn đềLTTrực tuyến
39Kỹ năng thuyết trình thực đơn chuyên nghiệpLTTrực tuyến
PHẦN 4 – THI KẾT THÚC
40Thẩm định kết thúc khóa họcTHTrực tiếp

Ưu Điểm Khóa Học

  • Toàn bộ chương trình học được chia thành 3 khối kiến thức chính là Kiến thức chuyên ngành – Kiến thức quản trị – Kỹ năng mềm nhằm giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, dễ dàng thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.
  • Khóa học cung cấp các phương pháp chế biến chuyên sâu, khoa học ẩm thực, nghệ thuật trang trí món ăn… đang được áp dụng tại nhiều nhà hàng, khách sạn trong nước và quốc tế giúp bạn củng cố nền tảng chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Trong chương trình đào tạo, bài học về các hình thức kinh doanh ẩm thực từ À la carte, tiệc cưới, set menu, buffet cho đến fine dining được đưa vào giảng dạy cả lý thuyết và thực hành để học viên có thể ứng dụng vào bất kỳ môi trường làm việc nào.
  • Kiến thức về quản trị nhà hàng được giảng dạy bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm là bài học rất giá trị để bạn nắm vững về hoạt động của mỗi mô hình kinh doanh ẩm thực. Bạn được hướng dẫn về thiết kế, quản trị kinh doanh ẩm thực; kiểm soát chi phí, giá bán; cung ứng hàng hóa, nguyên vật liệu; quản trị nhân sự; marketing…
  • Mọi kiến thức trong chương trình giảng dạy đều bám sát chân dung của một nhà quản lý chuyên nghiệp. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, bạn còn được cung cấp kỹ năng mềm như giải quyết vấn đề, điều hành cuộc họp, thuyết trình…
  • Phương pháp đào tạo theo mô hình bếp mở, học viên được rèn luyện quy trình phối hợp giữa các bộ phận như trong thực tế tại các nhà hàng, khách sạn.
  • Học viên được giảng viên trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học. Đối với bài thi thẩm định cuối khóa, giảng viên sẽ đưa ra những góp ý dựa trên tình huống thực tế đang diễn ra tại các đơn vị F&B.
  • Bạn có thể chọn học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp nếu không thể rời bỏ công việc hiện tại để di chuyển đến các thành phố lớn.

Chứng Chỉ – Bằng Cấp

CHƯƠNG TRÌNHCHỨNG CHỈTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH
Bếp Trưởng Điều HànhHNAAuBếp Trưởng Điều HànhExecutive Chef

Lịch Khai Giảng

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Học Phí

Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học. Học viên có thể chia nhỏ thành nhiều lần đóng khác nhau. Nếu đóng trọn khóa 1 lần, học viên được giảm 5% học phí.

Hình Ảnh

lớp bếp trưởng điều hành
khóa học bếp trưởng điều hành
khóa bếp trưởng điều hành
đào tạo bếp trưởng điều hành
dạy bếp trưởng điều hành
giảng viên lớp bếp trưởng điều hành

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình Bếp Trưởng Điều Hành.