Giảng viên Đoàn Minh Tâm

Bởi Lan Anh
google-news

Giám đốc Đào tạo Trường Hướng Nghiệp Á Âu. Với cương vị là Giám Đốc Đào Tạo của trường Thầy Tâm luôn nghiên cứu và tìm hiểu những kiến thức ẩm thực độc đáo của thế giới để đưa vào chương trình học, nên học viên của Hướng Nghiệp Á Âu luôn tiên phong trong việc nắm bắt những kiến thức ẩm thực mới nhất.

Thầy Tâm là người rất tận tâm với nghề Bếp nên ngoài công việc của một vị Giám Đốc Thầy Tâm còn trực tiếp đứng giảng dạy. Thầy luôn coi mình như người anh truyền đạt những kinh nghiệm nghề nghiệp cho học viên là đàn em thân yêu của mình, với mong muốn thế hệ sau phải giỏi và tiến bộ hơn thế hệ trước.

Tiểu sử của Thầy Đoàn Minh Tâm: Đánh dấu bước ngoặt lớn của cuộc đời bằng nghề bếp tại Trier – thành phố du lịch của Đức, những ngày đầu trên đất khách, thầy xin vào rửa chén, gọt khoai tây… trong một nhà hàng. Sau năm năm cần mẫn, miệt mài với công việc khiêm tốn đó, thầy Tâm được thăng chức từ phụ bếp lên làm bếp chính. Với tinh thần cầu tiến, chịu thương chịu khó, hình ảnh anh đầu bếp người Việt trong gian bếp toàn người Âu đã được khẳng định.

Cuộc đời mỉm cười với chàng đầu bếp Việt Nam khi được theo học ngành bếp tại một trường chuyên nghiệp nơi xứ người. Tốt nghiệp ngành Bếp Trưởng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức, thầy Tâm quay về Việt Nam với mong muốn được làm việc và thành công tại chính quê hương mình. Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, thầy đã và đang nắm giữ chức vụ bếp trưởng ở Lyberty Hotels, Metropole Hotel, nhà hàng Lion, tham gia Setup và Quản lý các nhà hàng trong hệ thống Nhà hàng Quê Hương, Công ty Benchmark, FB Solution… Ngoài ra thầy còn được biết đến như là một chuyên gia ẩm thực trong lĩnh vực Bếp Âu và là chuyên gia Décor món ăn hàng đầu Việt Nam.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.81 (38 bình chọn)

Tác giả: Anh Lan

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn