Giảng viên Đoàn Minh Tâm

Bởi Lan Anh
google-news

Với sự tận tâm trong công tác giảng dạy, Thầy Đoàn Minh Tâm luôn mang đến cho học viên những bài học mang tính ứng dụng cao, giúp các bạn nhanh chóng vững tay nghề, tự tin theo đuổi con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Thầy Đoàn Minh Tâm luôn coi mình như người “anh” đi trước truyền đạt những kinh nghiệm nghề nghiệp cho học viên với mong muốn đào tạo nên thế hệ đầu bếp trẻ tài năng.

Thầy Đoàn Minh Tâm bắt đầu công việc làm bếp tại Trier – thành phố du lịch của Đức. Những ngày đầu trên đất khách, thầy xin vào rửa chén, gọt khoai tây… trong một nhà hàng. Sau 5 năm cần mẫn, miệt mài với công việc khiêm tốn đó, thầy Tâm được thăng chức từ phụ bếp lên làm bếp chính. Với tinh thần cầu tiến, chịu khó, hình ảnh anh đầu bếp người Việt trong gian bếp toàn người Âu đã được khẳng định.

Sau đó, thầy theo học ngành bếp tại một trường chuyên nghiệp ở Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sau khi quay về Việt Nam, thầy đã và đang nắm giữ chức vụ bếp trưởng ở Lyberty Hotels, Metropole Hotel, nhà hàng Lion, tham gia Setup và Quản lý các nhà hàng trong hệ thống Nhà hàng Quê Hương, Công ty Benchmark, FB Solution… Ngoài ra thầy còn được biết đến như là một chuyên gia ẩm thực trong lĩnh vực Bếp Âu và là chuyên gia Décor món ăn hàng đầu Việt Nam.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.81 (38 bình chọn)

Tác giả: Anh Lan

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn