Học Nấu Các Món Ăn Mở Quán Kinh Doanh Theo Yêu Cầu

Xuất phát từ nhu cầu học nấu ăn để mở quán của nhiều người, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu đã thiết kế và xây dựng các khóa học chuyên biệt, dành riêng cho những ai có ý định kinh doanh ẩm thực, nhằm mang đến mọi phương pháp, công thức chế biến đặc trưng, giúp họ thu hút thực khách. Với chương trình đào tạo bài bản, bám sát vào thị hiếu và xu hướng ăn uống hiện nay, cùng đội ngũ giảng viên đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm, học viên sẽ nhanh chóng có trong tay mọi bí quyết nấu ăn ngon, đáp ứng nhu cầu học xong có thể chế biến ngay và mở quán kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả.

Chuyên Đề Kim Chi Hàn Quốc

Đến với lớp chuyên đề Kim chi Hàn Quốc tại DTBTAAu, những kỹ năng và bí quyết chế biến đều sẽ được chia sẻ trọn vẹn giúp bạn thực hiện thành công.

VND 1.500.000

Chuyên Đề Cháo 3 Món

Tham gia chuyên đề cháo 3 món (cháo cá lóc – cháo tôm – cháo mực), bạn được chia sẻ công thức nấu ngon để phục vụ gia đình, mở quán kinh doanh.

VND 1.000.000

Chuyên Đề Cháo Dinh Dưỡng

Tham gia chuyên đề, bạn sẽ “bỏ túi” một trong những bí quyết chọn gạo, trộn nếp, mẹo nấu cháo nhanh nhừ và không mất chất… chỉ trong 1 buổi học.

VND 1.500.000

Chuyên Đề Mì Xào

Chuyên đề mang đến cho bạn công thức và bí quyết làm nên 5 loại mì xào ngon gồm: Mì xào bò, mì xào thập cẩm, mì xào hải sản, mì xào giòn,…

VND 1.000.000

Chuyên Đề Điểm Tâm Chay 3 Miền

Tham gia chuyên đề bạn được cung cấp công thức, kỹ thuật chế biến phở chay, hủ tiếu chay & bún Huế chay thơm ngon, bổ dưỡng để mở quán.

VND 1.000.000

Chuyên Đề Các Món Tiềm Kiểu Hoa

Trong chuyên đề bạn sẽ được học bí quyết nấu các món tiềm kiểu Hoa thơm ngon, chuẩn vị từ những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm.

VND 1.000.000

Chuyên Đề Chả Lụa – Chả Bò – Chả Quế

Buổi học chia sẻ các kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp, cách tạo ra những đòn giò chả, bò viên cực chuẩn, đảm bảo vệ sinh.

VND 2.000.000

Chuyên Đề Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo

Đến với buổi học bạn sẽ có được công thức và bí quyết nấu cháo lòng ngon để thu hút và giữ chân khách hàng, giúp đem lại lợi nhuận cao cho quán ăn.

VND 900.000

Chuyên Đề Các Món Khô (Khô Bò – Heo – Gà)

Chuyên đề sẽ cung cấp toàn bộ kiến thức, kỹ năng, bí quyết chế biến khô bò (nguyên miếng, sợi, cục), khô heo cháy tỏi và khô gà chỉ sau 2 buổi học.

VND 2.000.000

Chuyên Đề Lẩu Chay

Đến với buổi học, bạn sẽ nắm vững công thức, bí quyết, kỹ thuật nấu 3 món lẩu chay (lẩu Thái – lẩu riêu – lẩu mắm) đang được nhiều người yêu thích.

VND 900.000

Học Nấu Mì Vịt Tiềm – Mì Gà Quay

Tham gia chuyên đề Mì vịt tiềm – Mì gà quay, bạn được học từ những nguyên lý cơ bản đến bí quyết chế biến ngon, giúp bạn tự tin mở quán kinh doanh.

VND 1.000.000

Chuyên Đề Các Món Dê

Kết thúc khóa học, bạn sẽ biết cách làm những món ăn từ thịt dê ngon, hấp dẫn để cả nhà cùng thưởng thức hoặc mở quán nếu có ý định kinh doanh.

VND 900.000