KHÓA HỌC ĐIỂM TÂM HỒNG KÔNG

Dimsum – học nấu ăn những món điểm tâm Hồng Kông nhỏ bé nhưng độc đáo và tinh tế luôn có sức quyến rũ mê hoặc lòng người. Không cần phải tới tận xứ cảng thơm xa xôi, giờ đây bạn có thể tự tay làm nên những chiếc Dimsum để thiết đãi gia đình hoặc mở quán kinh doanh, khi tham gia khóa học điểm tâm Hồng Kông tại Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu).

khóa học điểm tâm hồng kông

Những món ăn từ dimsum hội tụ đủ những nét tinh tế của ẩm thực Trung Hoa, vậy nên kỹ thuật chế biến đòi hỏi sự khéo léo của người đứng bếp. Tham gia khóa học điểm tâm Hồng Kông, học viên không chỉ được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực, phương pháp chế biến các món điểm tâm Hồng Kông mà còn được giảng viên – đầu bếp giỏi truyền dạy bí quyết nghề.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐIỂM TÂM HỒNG KÔNG

Khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách làm hàng chục món dimsum hấp dẫn, phong phú mà còn tiết lộ bí quyết để làm ra chúng với hương vị có thể “chạm đến trái tim” của thực khách. Cụ thể, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chế biến và tạo hình của rất nhiều những món điểm tâm khác nhau với sự đa dạng về hình thức và đặc sắc về hương vị. Ngoài ra, trong quá trình học tập, giảng viên sẽ còn chia sẻ với bạn những trải nghiệm thực tế.

BUỔI HỌCNỘI DUNG KHÓA HỌC CÁC MÓN ĐIỂM TÂM HỒNG KÔNG
Buổi 1Chuyên đề bánh cuốn
Buổi 2Chuyên đề bánh xếp chiên – Khoai môn chiên xù
Buổi 3Chuyên đề xôi – Bánh xếp
Buổi 4Chuyên đề chân gà tàu xì – Sườn non hấp
Buổi 5Chuyên đề xốt – Bánh củ cải
Buổi 6Chuyên đề tráng miệng
Buổi 7Chuyên đề xíu mại – Tàu hũ ky
Buổi 8Chuyên đề há cảo – Hoành thánh chiên
Buổi 9Chuyên đề điểm tâm
Buổi 10Chuyên đề bánh bao (Buổi 1)
Buổi 11Chuyên đề bánh bao (Buổi 2)
Buổi 12Chuyên đề bánh bao (Buổi 3)

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Những kinh nghiệm trong chế biến điểm tâm Hồng Kông đúc kết trong suốt hàng chục năm đứng bếp của những giảng viên sẽ được truyền đạt trong mỗi buổi học giúp bạn có thêm bí quyết chế biến món ăn thơm ngon, chuẩn vị.

Khóa học điểm tâm Hồng Kông sẽ hướng dẫn các học viên kỹ thuật chế biến và tạo hình hàng chục loại Dimsum khác nhau, như: Bánh cuốn, bánh xếp, xôi, chân gà tàu xì, bánh bao, há cảo, xíu mại.

100% thời lượng khóa học là thực hành. Học viên trực tiếp làm ra thành phẩm sau mỗi buổi học.

Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy công thức, nội dung bài học còn cung cấp cho bạn những phương pháp, kỹ thuật chế biến để từ đó có thể sáng tạo nên nhiều món Dimsum khác nhau.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên đều là những Bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Thầy cô sẽ truyền nghề tận tâm và đặc biệt không giấu bí quyết để làm nên các món điểm tâm Hồng Kông ngon.

THỜI GIAN VÀ LỊCH HỌC

Tổng thời lượng khóa học là 12 buổi tương đương với khoảng 4 tuần. Thời gian học linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 2 – 3 – 5

BẰNG CẤP

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Hoàn thành chương trìnhChứng chỉ của TrườngKỹ thuật chế biến các món điểm tâm Hồng KôngDimsum Culinary Program

HỌC LÀM DIMSUM Ở ĐÂU?

Nếu yêu thích những món Dimsum nổi tiếng, bạn có thể đăng ký học tại DTBTAAu chi nhánh quận 10: 131 Hòa Hưng, P.12, Q. 10, TP.HCM. Hotline: 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi).

HỌC PHÍ KHÓA ĐIỂM TÂM HỒNG KÔNG BAO NHIÊU?

Khóa học có học phí trọn gói 8.000.000đ. Mức học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học. Học viên không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

khóa học điểm tâm hồng kông
học điểm tâm hồng kông ở đâu
học phí học nấu ăn điểm tâm hồng kông
hình ảnh lớp học điểm tâm hồng kông
đào tạo các món điểm tâm hồng kông
học làm điểm tâm hồng kông

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

địa chỉ học làm điểm tâm hồng kông

“Trong các buổi học, giảng viên chia sẻ rất nhiều bí quyết chế biến dimsum gia truyền. Sau khi học, tôi đã tự tin hơn với tay nghề của mình”.

Lâm Ánh Lan / - Học Viên
trung tâm dạy làm điểm tâm hồng kông

“Khóa học đã cho tôi công thức, phương pháp, kỹ thuật và đặc biệt là bí quyết làm nhiều loại Dimsum nổi tiếng của Hồng Kông”.

Nguyễn Thanh Phong / - Học Viên

Khóa học điểm tâm Hồng Kông thường xuyên được khai giảng, nếu có nhu cầu, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn.