HỌC NẤUCHÈ ĐẬU


Bạn muốn học nấu chè đậu hấp dẫn, ngon khó cưỡng để chiêu đãi mọi người hoặc kinh doanh riêng? Lớp học chuyên để nấu chè đậu sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn bước đầu và nắm được những bí kíp nấu chè ngon ngất ngây cùng những đầu bếp, bếp trưởng, bếp phó nổi tiếng hiện nay.

Đậu là một loại thực phẩm rất phổ biến và dễ tìm, dễ mua với giá thành khá rẻ. Có khá nhiều loại đậu khác nhau như đậu đen, đỏ, xanh, trắng, đậu ván, đậu ngự… Trong gia đình, các bà, các mẹ thường sử dụng chúng để nấu canh hoặc đồ xôi. Bên cạnh đó cũng có thể dùng để nấu chè rất mát và bổ dưỡng. Tuy nhiên, học nấu chè đậu sao cho vừa miệng, thơm, giữ được độ mềm và vị ngọt tự nhiên của hạt đậu lại không hề đơn giản, không phải ai cũng nắm được.

Tùy theo từng loại nguyên liệu và từng vùng miền mà chè đậu sẽ được chế biến theo những khẩu vị rất khác nhau. Có những nơi sẽ sử dụng nước dừa nhưng có nơi lại thích sử dụng lá dứa. Chè trước khi nấu cần được ngâm với nước lạnh, sau đó nấu cho đến khi hạt mềm thì cho bột năng, đường phèn vào cho ngọt, thêm một chút tinh dầu chuối hoặc vani sẽ giúp món ăn dậy mùi thơm hơn. Riêng đậu xanh sẽ có hai kiểu chế biến: đậu xanh nguyên hạt hoặc đậu xanh đánh. Chè đậu xanh đánh có quy trình làm khá công phu vì phải đãi vỏ, sau đó mới nấu chín sao cho giữ được độ sánh mịn của đậu xanh. 

Để biết thêm nhiều loại chè khác, bạn có thể đăng ký để học thêm khóa học nấu chè ngon của chúng tôi được giảng dạy từ những giảng viên chuyên nghiệp nhất.

Chè đậu đen
đăng ký học button