HỌC NẤUCHÈ CHUỐI


Học nấu chè chuối thơm ngon, hấp dẫn cùng những bí quyết độc đáo từ chuyên gia sẽ giúp bạn mang đến món ăn vặt hấp dẫn cho gia đình hay tự tin làm chủ mô hình kinh doanh ẩm thực.

Chè chuối là món ăn được nhiều người yêu thích bởi vị ngọt mát, béo bùi càng ăn càng ghiền. Chính hương vị dân dã đã làm cho món chè này trở nên phổ biến tại nhiều cửa hàng, quán ăn. Bạn muốn bổ sung món chè này trong thực đơn kinh doanh hay chỉ là muốn mang đến cho những người thân trong gia đình ly chè thơm ngon. Hãy cùng tìm hiểu và tham gia lớp học nấu chè chuối cùng những chuyên gia hàng đầu về món ăn truyền thống Việt Nam.

Bên cạnh sử dụng tươi, chuối còn là nguyên liệu của nhiều món ăn hấp dẫn như: kem, bánh… đặc biệt không thể không kể đến chè chuối. Là một món ăn truyền thống Việt Nam, chè chuối thường xuyên xuất hiện trong bếp ăn gia đình, trong các buổi tiệc.

Một chén chè chuối thơm ngon là phải có sự hòa quyện giữa vị ngọt tự nhiên của chuối chín, vị béo thơm của nước cốt dừa và bùi bùi của đậu phộng rang. Nhưng để tạo được hương vị này không phải đơn giản nếu như bạn không nắm rõ những bí quyết độc đáo, mới lạ. Tất cả những bí quyết sẽ được hé mở trong lớp học nấu chè chuối cũng như những lớp học nấu chè khác dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu về món Việt.

Học nấu chè chuối
đăng ký học button