MASTER CLASS – HỌC VIỆN ĐẦU BẾP

Với tinh thần kết nối và phát triển, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu đưa vào giảng dạy chương trình Master Class. Ở mỗi chủ đề trong chương trình đào tạo này, học viên được khám phá, chinh phục các kỹ năng chế biến cao cấp, tiếp xúc với nguyên liệu đặc biệt để làm mới tay nghề, mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

khóa học master class

Những kiến thức học được từ các lớp học Master Class sẽ giúp bạn phát triển bản thân đa năng, đa nhiệm, nâng cấp chuyên môn ở mức độ chuyên sâu để dễ dàng đáp ứng với thay đổi không ngừng của ngành F&B nói chung và nghề bếp nói riêng.

Hình Ảnh Về Master Class

thực hành master class
thầy đặng minh tâm tại lớp master class
thành phẩm học viên master class
món ăn từ master class
giảng viên hướng dẫn sơ chế hải sản
giảng viên hướng dẫn sơ chế hải sản
học viên lớp master class
giảng viên hướng dẫn sơ chế cua
bảo quản nguyên liệu tại lớp master class
thực hành master class
thầy đặng minh tâm tại lớp master class
thành phẩm học viên master class
món ăn từ master class
giảng viên hướng dẫn sơ chế hải sản
giảng viên hướng dẫn sơ chế hải sản
học viên lớp master class
giảng viên hướng dẫn sơ chế cua
bảo quản nguyên liệu tại lớp master class

Chương Trình Đào Tạo Master Class

STTCHỦ ĐỀTHỜI LƯỢNG
1

Fine Dining – Trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực thời thượng và đẳng cấp

  • Chia sẻ kỹ thuật sous vide và ứng dụng vào chế biến để tăng hương vị, giá trị dinh dưỡng, giữ đúng cấu trúc thực phẩm. Đồng thời, tiết kiệm công sức cho người đầu bếp và không gian nấu ăn…
  • Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng, kết hợp nguyên liệu để tạo foam từ xốt
  • Hướng dẫn tạo khói (smoking gun)
  • Thực hành cá bơn nấu chậm
  • Nghệ thuật trình bày món ăn theo tiêu chuẩn fine dining
1 buổi
2

Molecular Gastronomy – Ẩm thực phân tử

  • Chia sẻ những kỹ thuật trong ẩm thực phân tử đang ứng dụng vào thực tiễn tại Việt Nam và thế giới như Spherification, Cavia, Sponge
  • Bài học giúp nắm được kỹ năng nhận biết gia vị, tính chất kết hợp thực phẩm
  • Cách đưa ẩm thực phân tử vào chế biến để tăng hương vị, dinh dưỡng và nâng tầm món ăn thông qua hình thức bắt mắt
  • Thực hành, ứng dụng ẩm thực phân tử vào chế biến món Bò tenderloin dát vàng
1 buổi
3

Nitrogen Food

  • Cùng nhau trao đổi, chia sẻ về việc ứng dụng nitrogen vào chế biến món ăn góp phần tăng hương vị và tiết kiệm thời gian cho đầu bếp
  • Cách ứng dụng nitrogen trong biểu diễn ẩm thực để có những thước phim hay hình ảnh mãn nhãn
  • Sử dụng nitrogen trong bảo quản thực phẩm an toàn, hiệu quả
1 buổi
4

Tuna Cutting Skill

  • Hướng dẫn kỹ thuật phi lê cá ngừ, ra đúng từng phần nguyên liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật pha lóc da cá ngừ đại dương
  • Hướng dẫn kỹ thuật cắt sashimi
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến món ăn từ mắt cá ngừ
  • Thực hành phi lê cá ngừ, ra món sashimi và mắt cá ngừ hầm rượu sake
1 buổi
5

King Crab – Kỹ thuật chế biến đỉnh cao

  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế king crab giữ được độ tươi ngon tự nhiên
  • Hướng dẫn kỹ thuật phi lê king crab, ra đúng từng phần nguyên liệu
  • Kỹ thuật chế biến món ăn từ king crab đậm đà với những hương vị mới lạ, phù hợp để kinh doanh
1 buổi

Ưu Điểm Của Các Lớp Học Master Class

  • Chương trình giảng dạy các kỹ thuật nấu ăn hiện đại, nguyên liệu cao cấp đang được ứng dụng trong các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao hiện nay. Từ những gì học được, bạn sẽ có nền tảng để phát huy khả năng sáng tạo, nâng tầm đẳng cấp cho món ăn, đa năng, đa nhiệm hơn trong công việc hiện tại.
  • Kiến thức giảng dạy đa ứng dụng, bạn có thể áp dụng ngay vào môi trường làm việc hiện tại hoặc mô hình kinh doanh ẩm thực.
  • Các bài học về phương pháp khoa học ẩm thực hiện đại được chia sẻ đến bạn mở ra chân trời mới về kiến thức nghế bếp. Bạn có thể làm mới tay nghề của mình từ khối kiến thức này.
  • Tiêu chuẩn về ẩm thực fine dining cũng nằm trong chương trình đào tạo để cùng bạn lật mở những yếu tố làm nên tiêu chuẩn cao cấp.
  • Giảng viên là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Chương Trình Học Phù Hợp Cho Ai?

  • Master Class phù hợp cho những nhân sự đang làm việc trong nghề bếp chuyên nghiệp hoặc lĩnh vực F&B.
  • Học viên/cựu học viên HNAAu hay sinh viên/cựu sinh viên CET muốn nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Các đơn vị kinh doanh F&B muốn nâng cao tay nghề cho nhân sự góp phần mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng hoặc nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

Học Phí

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học, tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Lịch Khai Giảng

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Cơ Sở Vật Chất

csvc master class
dụng cụ lớp học
phòng học bếp nóng
máy móc lớp học

Mọi thông tin chi tiết về các lớp học Master Class, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.