Điều Khoản & Dịch Vụ

Giới thiệu

Website daotaobeptruong.vn thuộc Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu, tọa lạc ở địa chỉ số 02 – 04 đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng bao gồm những khóa học nghiệp vụ nấu ăn hoặc mở quán kinh doanh ẩm thực. Trung tâm cấp chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu hoặc Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp dành cho học viên khi tốt nghiệp.

Website daotaobeptruong.vn tổng hợp các thông tin về dịch vụ của trung tâm như nội dung các khóa học, thông tin giảng viên, lịch khai giảng, lịch học, những mẹo hay, thông tin việc làm, tin tức các sự kiện quan trọng… Thông qua những bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích dành cho khách hàng, học viên và những ai quan tâm đến lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, website đang dần trở thành nguồn tài liệu, tham khảo đáng tin cậy.

Khi sử dụng dịch vụ và tham khảo các thông tin trên website daotaobeptruong.vn có nghĩa là quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Do vậy, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những điều khoản mà chúng tôi đề cập dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập website để tìm hiểu thông tin về khóa học, quý khách hàng có thể tự nguyện đăng ký thông tin cá nhân một cách đầy đủ và chính xác để nhận tư vấn trực tiếp về các dịch vụ, khoá học mà chúng tôi cung cấp.

Đơn vị chủ quản có quyền thay đổi các thông tin, bài viết, giao diện website, … bất cứ lúc nào mà không cần báo trước với khách hàng. Bởi những thay đổi trên website đều hướng tới mục đích nâng cao chất lượng thông tin cung cấp cho dùng người, giúp người dùng có được những trải nghiệm sử dụng website tốt nhất. Vì thế, quý khách hàng cần thường xuyên truy cập để cập nhật được thông tin mới.

Nghiêm cấm sử dụng nội dung của website daotaobeptruong.vn với bất cứ mục đích nào khác hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không có sự cho phép của đơn vị chủ quản bằng văn bản chính thức. Trong trường hợp khách hàng vi phạm, chúng tôi sẽ đưa ra cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý.

Bản quyền và thương hiệu

Tất cả các hình ảnh, giao diện website, logo thương hiệu đều thuộc quyền sở hữu của daotaobeptruong.vn. Vì thế, những đơn vị khác có sử dụng hình ảnh, giao diện website hoặc logo này của chúng tôi đều có thể bị kiện và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Những hình ảnh, bài viết, video, logo… được đăng tải trên website đều do chúng tôi biên tập. Nếu cá nhân/ đơn vị nào khác dùng những thông tin này để đăng tải trên website hoặc trang mạng xã hội khác dù với bất kỳ mục đích nào cũng đều phải có sự đồng ý trước từ phía chúng tôi. Đồng thời, cá nhân/ đơn vị đó vui lòng giữ nguyên logo trên video, hình ảnh và ghi rõ nguồn daotaobeptruong.vn hoặc Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp. Những trường hợp lấy thông tin, hình ảnh, bài viết trên website của chúng tôi mà không được sự cho phép trước hay cá nhân/đơn vị tự động xóa bỏ, chỉnh sửa logo hoặc không ghi rõ nguồn đều là hành vi sử dụng thông tin của chúng tôi bất hợp pháp. Chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo, kiện cá nhân/đơn vị có đã có hành vi vi phạm bản quyền.

Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trên website daotaobeptruong.vn đều được biên soạn dựa trên kiến thức chuyên môn cùng với sự chọn lọc, tổng hợp các thông tin trên internet. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được sự cố vấn nội dung chuyên môn thuộc về những lĩnh vực, dịch vụ từ đội ngũ chuyên gia thực trong ngành. Từ đó, chúng tôi đảm bảo mang đến những thông tin xác thực nhất, có giá trị tham khảo, học tập và nghiên cứu.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận có chọn lọc những ý kiến phê bình và đóng góp dựa trên tinh thần xây dựng website, đồng thời sẽ sàng lọc và chỉnh sửa những thông tin không thích hợp. Bởi chúng tôi luôn chú trọng việc tạo nên một website có nội dung chất lượng và đáng tin cậy đối với người dùng. Không chỉ thế, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật lại những nội dung mới theo đúng xu hướng phát triển của lĩnh vực chuyên môn nói riêng và xã hội nói chung.

Chính sách áp dụng

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật áp dụng cho:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của website
 • Toàn bộ hệ thống dữ liệu và cấu trúc website daotaobeptruong.vn

Nhằm đảm bảo an toàn thông tin của quý khách khi tham gia dịch vụ, chúng tôi đã thiết lập các tính năng bảo mật vào trang đăng ký thông tin cá nhân của khách hàng.

Chúng tôi không tiết lộ những thông tin của khách hàng, học viên bằng việc thu thập thông tin, mã hoá, lưu trữ và bảo mật với bất kỳ bên thứ 3 nào khác trừ khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc cơ quan chuyên môn.

Chúng tôi không cho phép bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị nào sử dụng các chương trình, công cụ và các hình thức khác để can thiệp làm thay đổi cấu trúc website, xâm phạm và phá hoại các dữ liệu, phát tán các thông tin bảo mật, … làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của website. Những cá nhân/đơn vị nào truy cập trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy hệ thống thông tin chúng tôi đang nắm giữ đều bị truy tố trước pháp luật.

Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin

Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng chia sẻ rộng rãi các thông tin hữu ích từ website Daotaobeptruong.vn đến cộng đồng bằng nhiều hình thức công khai như chia sẻ link trực tiếp, trích nguồn thông tin từ daotaobeptruong.vn trên các website khác và mạng xã hội có nội dung phù hợp và tương đồng.

Chúng tôi dùng những dữ liệu thu thập được thông qua các công cụ phân tích dựa trên nền thông tin đăng ký của khách hàng và hành vi khi sử dụng website để xây dựng các dịch vụ, duy trì và phát triển các tính năng mới nhằm tăng trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Đồng thời, nhằm giúp người dùng dễ dàng thấy được nội dung mình quan tâm hoặc đang tìm kiếm, chúng tôi đã điều hướng các nhóm thông tin cho phù hợp hơn.

Website daotaobeptruong.vn có thể hiện các thông tin và quảng cáo của đối tác, nhà tài trợ đang hợp tác cùng đơn vị. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt và chia sẻ những thông tin liên quan của họ đến người dùng website mà không cần thông báo đến người dùng.

Chính sách dành cho học viên

Thông tin khoá học

Website daotaobeptruong.vn đăng tải những thông tin chi tiết về các khóa học và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi cố gắng giới thiệu và mô tả những thông tin này một cách đơn giản, dễ hiểu và thực tế nhất để người dùng có thể hiểu về khóa học bao gồm cả những lợi ích khi tham gia khoá học cùng các ưu điểm nổi bật. Thế nhưng, trong một số thời điểm chuyển giao nội dung học cũ và mới, chúng tôi không thể đảm bảo thông tin trên website được cập nhật một cách chính xác mà không có sai sót nào.

Đăng ký tư vấn – mua khóa học – thanh toán

Khách hàng cần nhập thông tin họ tên, số điện thoại cá nhân, email cá nhân, địa điểm học, chuyên ngành và khoá học mong muốn, chọn thời gian phù hợp để nhận tư vấn để nhận được sự tư vấn miễn phí về dịch vụ, khoá học. Những bước này nhằm giúp quá trình tư vấn được diễn ra nhanh chóng và chi tiết.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể mua khóa học trực tiếp tại quầy tư vấn của các cơ sở và chi nhánh của công ty Hướng Nghiệp Á Âu.

Dù mua và thanh toán khóa học bằng hình thức nào, quý khách vẫn được hưởng các quyền lợi giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại thời điểm đăng ký như nhau.

Học phí và khuyến mãi

Chính sách chia nhỏ học phí theo từng cấp độ, tín chỉ.

Chính sách giảm học phí 3 – 5% dành cho khách hàng đóng trọn khóa.

Chính sách giảm học phí cho học viên thuộc diện bộ đội xuất ngũ, học viên thuộc hộ nghèo…

Chính sách trả góp học phí tiết kiệm với khách hàng có thẻ tín dụng hoặc trả góp với đối tác Home Credit, HD Saison,…

Học phí mua khoá học sẽ không được hoàn trả đối với bất cứ trường hợp nào. Học viên có thể được bảo lưu học phí trong tối đa 6 tháng. Đối với học viên tự ý nghỉ học, không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bỏ học thì chúng tôi sẽ không giải quyết.

Học viên tự vắng trong buổi học phải đóng phí 100.000 VNĐ/ buổi (bao gồm có phép hay không phép) để được sắp xếp học bù.

Đối với việc chuyển đổi khoá học/ ngành học/ lớp/ buổi/ chi nhánh, học viên phải hoàn thành đủ học phí của cấp độ/ tín chỉ cần chuyển đến; khấu trừ số buổi học đã diễn ra và khấu trừ 10% trên tổng học phí gốc của cấp độ/ tín chỉ của lớp chuyển đến.

Các câu hỏi thường gặp

Nhóm câu hỏi về điều kiện nhập học

Cách đăng ký nhập học

Khách hàng có thể đăng ký khóa học bằng 2 hình thức: online hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy tư vấn tại các chi nhánh của chúng tôi.

Khách hàng có cần thi tuyển hay xét tuyển không?

Chúng tôi không tổ chức thi tuyển hay không xét tuyển đầu vào.

Hồ sơ nhập học gồm những gì?

Khi đăng ký nhập học, khách hàng cần mang theo CCCD/CMND bản gốc. Khi làm hồ sơ nhập học, học viên chỉ cần đến và điền thông tin vào mẫu hồ sơ do chúng tôi chuẩn bị.

Bao lâu sau khi nộp hồ sơ sẽ được nhập học?

Thông thường, sau khi nộp hồ sơ 3 – 4 ngày, học viên sẽ được sắp xếp lịch học. Vì thế, nếu bạn đăng ký sớm thì sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp được lịch học phù hợp hơn.

Nhóm câu hỏi về thời gian khai giảng và lịch học

Thời gian khai giảng các khóa học?

Tất cả các khóa học của chúng tôi đều được mở quanh năm, trung bình 7 – 10 ngày sẽ khai giảng một lớp mới.

Lịch học như thế nào?

Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7, thời gian học cụ thể:

 • Sáng 8:30 – 11:30
 • Chiều 13:30 – 16:30
 • Tối 18:00 – 21:00

Nhóm câu hỏi về học phí

Học phí có thể chia nhỏ ra đóng từng tháng hay không?

Học phí không chia nhỏ theo từng tháng, học phí cần đóng trọn gói 1 lần theo từng cấp độ/ tín chỉ/ khóa học trước buổi học đầu tiên của cấp độ/ tín chỉ/ khóa học đó. Tuy nhiên, với một số trường hợp học viên thuộc diện gia đình khó khăn có thể làm đơn xét duyệt để chúng tôi cân nhắc và có thể chia nhỏ học phí theo từng tháng thích hợp.

Học phí được đóng vào thời gian nào? Trước hay sau khi khoá học diễn ra?

Học viên cần đóng trọn 1 lần trước khi chính thức vào học buổi đầu tiên của khóa học đó.

Có được hoàn học phí không?

Nếu như không học, học viên có thể bảo lưu học phí (thời gian bảo lưu tối đa là 6 tháng). Đồng thời, học viên cũng có thể chuyển học phí cho khóa phù hợp hoặc chuyển cho người thân tham gia khóa học.

Học phí đã bao gồm những chi phí gì? Quá trình học có yêu cầu đóng thêm phí gì nữa không?

Học viên đóng học phí 1 lần trọn gói bao gồm giáo trình, đồng phục, chi phí về dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học và thi lấy Chứng chỉ. Trong quá trình học tập, bạn sẽ không phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa trừ khi học viên tham gia hoạt động ngoại khoá thêm có tính phí như hội trại học viên, các chương trình kỹ năng viết CV và phỏng vấn ứng tuyển

Thi lại có cần đóng phí hay không?

Nếu thi lại, học viên cần đóng mức phí, tương ứng: lý thuyết: 50.000 VNĐ/lần, thực hành: 200.000 VNĐ/lần

Nhóm câu hỏi về giới thiệu thực tập và việc làm

Hướng Nghiệp Á Âu có đảm việc việc làm đầu ra cho học viên hay không?

Sau khi bạn hoàn thành chương trình học, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên. Nhưng học viên cần phải dùng chính năng lực, kiến thức và kỹ năng của bản thân để chứng minh với các đơn vị tuyển dụng mới có thể được nhận.

Nơi làm việc là ở đâu?

Học viên sẽ được giới thiệu làm việc trong những nhà hàng, khách sạn uy tín có liên kết với nhà trường.

Thực tập có bắt buộc không?

Tùy theo chương trình học, một số khóa sẽ yêu cầu học viên thực tập bắt buộc mới được tốt nghiệp. Ngoài ra, nhà trường sẽ tạo điều kiện giới thiệu nơi thực tập cho những học viên có nhu cầu cần hỗ trợ.

Thực tập có lương hay không?

Việc thực tập có lương hay không có lương phụ thuộc vào sự thỏa thuận của học viên và đơn vị tuyển dụng.

Nhóm câu hỏi về chứng chỉ của từng chương trình, khoá học

Không theo học hết chương trình học có được cấp chứng chỉ hay không?

Nếu học viên không theo học đầy đủ chương trình học cũng như không hoàn thành các bài thi trong chương trình học thì không được cấp chứng chỉ.

Khi có chứng chỉ nghề, học viên có thể xin việc được hay không?

Chứng chỉ của chúng tôi được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ nghề cùng những kiến thức lĩnh hội được trong khóa học sẽ giúp bạn có thể tìm được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

Chứng chỉ các ngành đào tạo có giá trị quốc tế hay không?

Đối với các nước, hệ thống bằng cấp của Việt Nam chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ có giá trị trong lãnh thổ Việt Nam. Từng quốc gia đều có tiêu chuẩn đánh giá về bằng cấp, chứng chỉ riêng. Tuy nhiên với chứng chỉ nghề hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc xét duyệt hồ sơ xin visa đi nước ngoài và có thể rút ngắn thời gian đào tạo lại theo tiêu chuẩn từng quốc gia bạn đến.

Thời gian nhận chứng chỉ là bao lâu?

Học viên có thể nhận chứng chỉ trong khoảng 3 – 4 tuần kể từ khi cung cấp đủ thủ tục, hồ sơ theo yêu cầu của trường.

Chứng chỉ có thể dịch sang tiếng Anh được không?

Chứng chỉ do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp theo quy định chung của Việt Nam nên không dịch qua tiếng Anh. Thế nhưng, chúng tôi sẽ hỗ trợ cấp cho học viên một giấy xác nhận bằng tiếng Anh kèm theo.

Nhóm câu hỏi về thời gian học của từng chương trình, khoá học

Tại sao không tổ chức học liên tục để rút ngắn thời gian?

Lịch học của chúng tôi chia thành 3 buổi/tuần. Lịch học này giúp cho học viên có thời gian để ôn tập kiến thức và thực hành lại bài. Điều này cũng tạo điều kiện cho học viên có thể sắp xếp đi làm để tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, nếu học viên muốn học liên tục để tiết kiệm thời gian chúng tôi cũng sẽ có hình thức học liên tục – Cấp tốc (10% phụ phí xếp lớp).

Muốn xem lịch học phải làm như thế nào?

Có 2 cách để học viên xem lịch học:

 • Học viên xem trực tiếp trên bảng tin của chi nhánh học.
 • Học viên xem trên Website Daotaobeptruong.vn:

Bạn chỉ cần truy cập vào Website -> Vào mục “Khai giảng” -> Mục “ Lịch học – Lịch thi” -> Chọn Chi Nhánh-> Tra cứu ngày học, buổi học, mã lớp cần tìm.

Daotaobeptruong.vn có những chi nhánh nào? Ở những thành phố nào?

Các chi nhánh tại TP.HCM

 • Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3 – Tel: (028) 3820 8788
 • Địa chỉ: 593 Lê Văn Thọ, P.14, Q. Gò Vấp – Tel: (028) 3820 8788
 • Địa chỉ: 131 Hòa Hưng, P.12, Q.10- Tel: (028) 6290 5588
 • Địa chỉ: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình
 • Địa chỉ: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân
 • Địa chỉ: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp) – Tel: (028) 3517 2308
 • Địa chỉ: 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1) Tel: (028) 6290 9988 – (028) 6294 8320 – (028) 6294 8387

Chi nhánh tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy – Tel: 1800 6148 hoặc 1800 2027

Các chi nhánh tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 304 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê – Tel: (0236) 3739 988
 • Địa chỉ: 195-197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ – Tel: (0236) 3953 988

Chi nhánh Đồng Nai

 • Địa chỉ: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa – Tel: 1800 6148 hoặc 1800 2027

Chi nhánh Bình Dương

 • Địa chỉ: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một – Tel: 027 4388 6148

Chi nhánh Buôn Ma Thuột

 • Địa chỉ: 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

Chi nhánh Khánh Hòa

 • Địa chỉ: 49-51 Đường Thích Quảng Đức, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

Chi nhánh Cần Thơ

 • Địa chỉ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

Chi nhánh Rạch Giá

 • Địa chỉ: L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Chi nhánh Phan Thiết

 • Địa chỉ: 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận