KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP CHAY

Học nấu ăn chay trong những năm qua đã trở thành xu hướng mới của người Việt. Không chỉ làm phong phú hơn cho thực đơn bữa cơm hằng ngày mà bạn còn có thể tự tin mở quán kinh doanh hay trở thành đầu bếp món chay sau khi kết thúc khóa học này.

nghiệp vụ bếp chay
Dạy món chay thơm ngon chuẩn vị, đảm bảo dinh dưỡng

Ăn chay mang lại những lợi ích tích cực đối với tinh thần và sức khỏe, vì vậy đối tượng ăn chay cũng như có nhu cầu học nấu ăn chay rất da dạng. Tuy nhiên, việc tự học công thức, cách nấu món chay từ nhiều phương tiện khác nhau thường gây ra những khó khăn nhất định. Bởi lẽ với những nguyên liệu đặc thù từ thực vật, chế biến các món ăn chay rất dễ làm mất cân bằng dinh dưỡng nếu người nấu không được học nấu ăn chay đúng phương pháp.

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) khai giảng chương trình Nghiệp Vụ Bếp Chay bao gồm 24 buổi học với hơn 70 món chay đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích hiện nay. Khóa học phù hợp với những ai mong muốn trở thành đầu bếp món chay, kinh doanh ẩm thực chay hay đơn giản là phục vụ bữa ăn hằng ngày. Bạn có thể chọn học trực tiếp tại hệ thống chi nhánh trên toàn quốc hoặc kết nối học online dù ở bất cứ nơi đâu thậm chí là nước ngoài.

Tổng Quan Khóa Học

Chương Trình Học

STTNội Dung
1Tổng quan về ẩm thực chay
2Kỹ năng sử dụng dao – chảo
3Chuyên đề các loại xốt và món gỏi
4Chuyên đề súp
5Chuyên đề cuốn
6Chế biến nguyên liệu trong ẩm thực
7Điểm tâm đặc biệt
8Điểm tâm ba miền
9Chuyên đề lẩu
10Chuyên đề món chiên xào
11Chuyên đề các loại xốt và món kho
12Chuyên đề món hầm tiềm
13Chuyên đề bánh
14Chuyên đề xôi chè
15Nước uống bổ dưỡng
16Chuyên đề các món ăn nhẹ
17Chuyên đề món chay kiểu Hàn
18Chuyên đề món chay kiểu Thái
19Chuyên đề món chay kiểu Hoa
20Chuyên đề món chay kiểu Nhật
21Bàn tiệc chay theo phong cách truyền thống – Buổi 1
22Bàn tiệc chay theo phong cách truyền thống – Buổi 2
23Bàn tiệc chay theo phong cách hiện đại
24Thi cuối khóa

Ưu Điểm

Chương trình đào tạo theo phương pháp giảng viên cung cấp kiến thức, kỹ thuật và hướng dẫn học viên thực hành.

Học viên được cung cấp kiến thức lý thuyết về ẩm thực chay, ăn chay, nấu món chay như thế nào để thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe.

Những kỹ năng về lựa chọn, xử lý các gia vị, nguyên liệu đặc trưng ẩm thực chay cũng được hướng dẫn giúp học viên dễ dàng ứng dụng vào chế biến món ăn.

Bạn sẽ được tìm hiểu về 21 chuyên đề với hơn 70 món chay đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích hiện nay. Bên cạnh học công thức chế biến món ăn, giảng viên sẽ cung cấp nhiều kỹ thuật nấu ăn chay chuyên nghiệp.

Khóa học chỉ kéo dài trong 2 tháng với thời lượng 90% số buổi đều là thực hành. Học viên được hướng dẫn từ các thao tác cơ bản cho đến những kỹ thuật nấu ăn chuyên sâu để thật thành thục kỹ năng nghề.

Chương trình học còn bổ sung các chuyên đề món chay các nước (Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Hoa, Nhật Bản) giúp học viên đa dạng thực đơn cho bữa ăn gia đình hay kinh doanh.

Phòng học thực hành đều là những khu bếp 1 chiều hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt nhất là quá trình học và tiếp thu bài.

Chứng Chỉ - Bằng Cấp

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Hoàn thành chương trìnhChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bếp chayVegetarian Culinary Program

Lịch Học

Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Chay diễn ra trong 24 buổi tương đương với thời gian 2 tháng. Thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên dù là những người bận rộn.

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Giảng Viên

Giảng viên đều là những chuyên gia, Bếp trưởng có nhiều kinh nghiệm trong chế biến món chay. Thầy cô sẽ giúp bạn có được những bí quyết nấu món chay ngon, dinh dưỡng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Với kiến thức sâu rộng và am hiểu về ẩm thực chay, giảng viên sẽ truyền nghề tận tậm và không giấu bí quyết nghề.

Học Phí

Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Hình Ảnh Lớp Học

khóa học bếp chay
học nghiệp vụ bếp chay

Đánh Giá Học Viên

học viên lê hồng yến

“Giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong chế biến món chay đã cho tôi những bài học hữu ích.”

Lê Hồng Yến / - Học Viên
học viên nguyễn thị lan

“Chương trình học bổ ích, cung cấp nhiều công thức món chay phù hợp bữa ăn hằng ngày, đãi tiệc, …”

Nguyễn Thị Lan / - Học Viên

Nếu có định hướng trở thành đầu bếp món chay hoặc kinh doanh ẩm thực chay hay đơn giản là phục vụ bữa ăn, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học.