Khóa Học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu

Với sự du nhập của nhiều nền ẩm thực trên thế giới đặc biệt là ẩm thực Âu vào nước ta hiện nay, các nhà hàng món Âu cũng xuất hiện ngày càng nhiều làm gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Chính vì vậy, học nấu món Âu đã trở thành nhu cầu của nhiều người với mong muốn tìm được việc làm hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ tốt trong các nhà hàng Âu sang trọng, đẳng cấp.


Học nấu món Âu mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt

Nhưng để trở thành đầu bếp bếp Âu hay xa hơn nữa là bếp trưởng bếp Âu không hề đơn giản vì cách chế biến món Âu rất công phu, đòi hỏi những tiêu chuẩn chất lượng nhất định và độ tinh tế cao trong mỗi món ăn. Do đó, để có thể thành công trên lộ trình nghề nghiệp này, bạn buộc phải có khối kiến thức nền thật vững chắc. Hiểu được điều này, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) đã xây dựng chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu.

Chương trình học bám sát yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị F&B trong và ngoài nước, cung cấp khối kiến thức toàn diện về nền ẩm thực Âu giúp học viên có thể áp dụng được ngay vào môi trường làm việc thực tiễn. Ngoài ra, với những bạn muốn kinh doanh ẩm thực Âu, đây cũng là khóa học đáng để bạn lưu tâm. Khóa học được đào tạo dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến kết hợp trực tiếp nên sẽ phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Tổng Quan Khóa Học

Chương Trình Học Trực Tiếp

Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu – Phần 1
Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu – Phần 2 Nghiệp Vụ Quản Lý – Bếp Âu
Tổng quan Nghề Bếp trưởng Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà Bếp Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Kỹ năng giao tiếp Nghệ thuật trang trí món ăn Âu (Food Art) Quy trình vận hành trong nhà bếp
Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Thực hành trang trí món ăn Âu Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 1) Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Nguyên lý và Phương pháp nấu ăn Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 2) Kỹ năng đánh giá nhân sự
Kỹ năng làm việc nhóm Chuyên đề Pate – Terrine Ẩm thực phân tử (Molecular gastronomy) – Phương pháp nấu chậm (Sous vide)
Kỹ năng dao Âu Đại cương dinh dưỡng Set menu Âu 3 món (Buổi 1)
Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu Tổng quan phô mai – Thịt nguội Set menu Âu 3 món (Buổi 2)
Thực hành nấu nước dùng trong món Âu Chuyên đề Pasta tươi Thực hành Set menu 3 món
Chuyên đề súp Âu Chuyên đề Cơm Ý Set menu Âu 4 món (Buổi 1)
Chuyên đề Salad Chuyên đề Pizza Set menu Âu 4 món (Buổi 2)
Ẩm thực châu Âu Thực hành cán: Dough puff pastry – Làm bánh Pate chaud Tổng quan về rượu vang
Chuyên đề Canape và Amuse Bouche Tổng quan thịt đỏ Thực hành Set menu 4 món
Chuyên đề Bánh mì Chuyên đề thịt đỏ Thực hành quy trình nhận Captain Order
Chuyên đề Sandwich và Burger Phương pháp Om Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Chuyên đề Hải sản Phương pháp Hấp, nấu kỹ trong nước Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Chuyên đề Gia cầm Phương pháp Áp chảo – Đút lò Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Chuyên đề Trứng Phương pháp Nướng Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Chuyên đề Cá Phương pháp Hầm Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Chuyên đề Pasta khô Chuyên đề thịt thỏ Kỹ năng Đào tạo nghề
Thực hành kỹ năng chế biến xốt Âu Thực hành quy trình chế biến món ăn (Buổi 2) Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Thực hành quy trình chế biến món ăn (buổi 1) Kỹ thuật làm kem Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
Ôn Tập Ôn Tập
Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp chính – Bếp Âu

Chương Trình Học Trực Tuyến Kết Hợp Trực Tiếp

Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu – Phần 1
Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu – Phần 2 Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
Tổng quan Nghề Bếp trưởng Kỹ năng sơ cấp cứu trong Nhà Bếp Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Kỹ năng giao tiếp Nghệ thuật trang trí món ăn Âu (Food Art) Quy trình vận hành trong nhà bếp
Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 1) Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Thực hành các món tráng miệng Âu (Buổi 2) Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Nguyên lý và Phương pháp nấu ăn Tổng quan về phô mai và thịt nguội Kỹ năng đánh giá nhân sự
Kỹ năng làm việc nhóm Đại cương dinh dưỡng Molecular gastronomy (Ẩm thực phân tử) – Sous vide (Phương pháp nấu chậm)
Kỹ năng dao Âu – Chuyên đề trứng Chuyên đề Pasta tươi – Chuyên đề cơm Ý Set menu Âu 3 món
Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu Thực hành cán: Dough puff pastry – Làm bánh Pate chaud Set menu Âu 4 món
Thực hành nấu nước dùng trong món Âu – Thực hành chế biến xốt nền Âu Tổng quan thịt đỏ Thực hành quy trình chế biến món Âu (buổi 9)
Chuyên đề súp Âu Chuyên đề thịt đỏ – Chuyên đề pate terrine Thực hành quy trình chế biến món Âu (buổi 10)
Chuyên đề Salad Phương pháp chế biến om Tổng quan về rượu vang
Ẩm thực châu Âu Phương pháp chế biến hấp nấu kỹ trong nước Thực hành Set menu 3 món
Chuyên đề Canape và Amuse Bouche – Chuyên đề Sandwich và Burger Phương pháp chế biến Áp chảo – Đút lò Thực hành Set menu 4 món
Chuyên đề Bánh mì Phương pháp chế biến hầm Thực hành quy trình nhận Captain Order
Chuyên đề hải sản – gia cầm trong món Âu Chuyên đề thịt thỏ Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Chuyên đề Pasta khô – Chuyên đề cá Phương pháp chế biến nướng Kiểm soát chi phí tổng quan
Ôn tập kỹ năng sử dụng Dao – Kỹ năng chế biến trứng Thực hành quy trình chế biến món Âu (buổi 4) Kiểm soát chi phí ẩm thực
Thực hành quy trình chế biến nước dùng Âu Thực hành quy trình chế biến món Âu (buổi 5) Tổng quan dự án kinh doanh – Concept
Thực hành quy trình chế biến xốt nền Âu Thực hành quy trình chế biến món Âu (buổi 6) Thuyết trình dự án kinh doanh ẩm thực
Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 1) Thực hành quy trình chế biến món Âu (buổi 7) Kỹ năng Đào tạo nghề
Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 2) Thực hành quy trình chế biến món Âu (buổi 8) Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Thực hành quy trình chế biến món Âu (Buổi 3) Kỹ thuật làm kem Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Âu
Ôn tập giữa kỳ Ôn tập Bếp Chính
Thi giữa kỳ Thi Nghiệp vụ Bếp Chính Bếp Âu

Ưu Điểm

Chương trình học được xây dựng bài bản, theo lộ trình, giúp người học dễ dàng tiếp thu bài học. Cụ thể, chương trình bao gồm Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu (Phần 1 và phần 2) và Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Âu.

Ở cấp độ Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu phần 1, học viên sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan như cách sử dụng công dụng cụ, phương pháp lựa chọn nguyên vật liệu, công thức nấu nước dùng, xốt… Ở cấp độ Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu phần 2, nội dung bài học đi vào phương pháp chế biến các chuyên đề món Âu nổi tiếng, đang có mặt trong thực đơn của các nhà hàng, khách sạn trên khắp thế giới, kỹ năng tạo hình và trang trí món ăn… Ở Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Âu, học viên được bổ sung các kỹ năng mềm cần có ở một đầu bếp món Âu cùng những bài học về xây dựng set menu, thực hành set menu.

Bài học được chia theo các chuyên đề món ăn, nguyên liệu hay theo phương pháp chế biến. Đây là một trong những điểm cộng vì học viên không chỉ học công thức mà còn được cung cấp phương pháp chế biến để làm nền tảng phát huy khả năng sáng tạo và dễ dàng áp dụng vào nhiều món ăn khác nhau khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn sau này.

Học viên được mở rộng kiến thức sang kỹ thuật làm bánh, làm kem để có thể xây dựng thực đơn hoàn chỉnh phục vụ khách hàng.

Thời lượng thực hành chiếm 90% số buổi học. Học viên được giảng viên hướng dẫn tận tình cho đến khi thành thục kỹ năng nghề.

Để có thể rút ngắn thời gian thăng tiến lên các cấp bậc quản lý, chương trình học còn bổ sung các kỹ năng mềm cần có của một bếp trưởng bếp Âu như: vận hành quản lý bếp, làm việc nhóm, đào tạo nghề, đánh giá nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tay chế biến được những món Âu ngon chuẩn vị, đủ tiêu chuẩn phục vụ thực khách.

Phòng học hiện đại với khu bếp Âu được trang bị đầy đủ công dụng cụ, mô phỏng giống với khu bếp 1 chiều của các nhà hàng khách sạn lớn hiện nay.

Bạn cũng có thể chọn học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp để phù hợp hơn với điều kiện về kinh tế, thời gian… của bản thân.

DTBTAAu còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học tập như: cho mượn phòng để học viên tự rèn luyện kỹ năng nghề, tham gia các chương trình workshop mở rộng kiến thức, khen thưởng cho học viên có thành tích học tập tốt, hỗ trợ giới thiệu ký túc xá cho học viên ở xa… Học viên còn được hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập hoặc việc làm sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

Chứng Chỉ – Bằng Cấp

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1 Giấy xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2 Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Âu Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills

Lịch Học

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 2 – 3 – 5

Giảng Viên

Giảng viên đứng lớp đều là những bếp trưởng bếp Âu giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Thầy cô sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức bản thân đã tích lũy được qua hàng chục năm làm việc để giúp bạn có được kỹ năng nghề tốt nhất. Giảng viên tận tâm, không giấu nghề và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học.

Học Phí

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều đợt đóng. Học viên đóng trọn khóa 1 lần sẽ được giảm 3% trên tổng học phí. Những học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách hay bộ đội xuất ngũ đều được giảm học phí.

Hình Ảnh Lớp Học

Địa Điểm Học

Hiện nay, chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu được khai giảng thường xuyên tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Đánh Giá Học Viên

Học viên Lê Văn Danh chia sẻ:

“Khóa học cung cấp rất nhiều kiến thức mang tính ứng dụng cao và khi đi làm bạn sẽ thấy nó áp dụng hằng ngày trong công việc.”

Học viên Trần Hùng Cường chia sẻ:

“Giảng viên nhiệt tình, chỉ dạy tận tâm, có nhiều bài học thật sự rất hay và cung cấp kiến thức rất chi tiết.”

Nếu mong muốn trở thành một đầu bếp hay có thể điều hành nhà hàng món Âu của riêng mình, bạn đừng nên bỏ qua khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu tại DTBTAAu. Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat