Cách làm bò bít tết chuẩn vị, mềm, ngon như nhà hàng
KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU
Với sự du nhập của nhiều nền ẩm thực trên thế giới đặc biệt là ẩm thực Âu vào nước ta hiện nay, các nhà hàng món Âu cũng xuất hiện ngày càng nhiều làm gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Chính vì vậy, học nấu món Âu đã trở thành nhu cầu của nhiều người với mong muốn tìm được việc làm hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ tốt trong các nhà hàng Âu sang trọng, đẳng cấp.
Học nấu món Âu mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt
Nhưng để trở thành đầu bếp bếp Âu hay xa hơn nữa là bếp trưởng bếp Âu không hề đơn giản vì cách chế biến món Âu rất công phu, đòi hỏi những tiêu chuẩn chất lượng nhất định và độ tinh tế cao trong mỗi món ăn. Do đó, để có thể thành công trên lộ trình nghề nghiệp này, bạn buộc phải có khối kiến thức nền thật vững chắc. Hiểu được điều này, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) đã xây dựng chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu. Chương trình học bám sát yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị F&B trong và ngoài nước, cung cấp khối kiến thức toàn diện về nền ẩm thực Âu giúp học viên có thể áp dụng được ngay vào môi trường làm việc thực tiễn. Ngoài ra, với những bạn muốn kinh doanh ẩm thực Âu, đây cũng là khóa học đáng để bạn lưu tâm. Khóa học được đào tạo dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến kết hợp trực tiếp nên sẽ phù hợp với mọi đối tượng học viên.
Bạn có thể chọn hệ Liên kết quốc tế với sự hợp tác đào tạo cùng Warnborough College – Anh Quốc để lĩnh hội thêm kiến thức sát với yêu cầu tuyển dụng trên thế giới, nhận chứng chỉ giá trị quốc tế, đủ năng lực thi Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng mở rộng cơ hội việc làm trong và ngoài nước…
Ưu Điểm
- Chương trình học được xây dựng bài bản, theo lộ trình, giúp người học dễ dàng tiếp thu bài học. Cụ thể, chương trình bao gồm Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu (Phần 1 và phần 2) và Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Âu.
- Ở cấp độ Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu phần 1, học viên sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan như cách sử dụng công dụng cụ, phương pháp lựa chọn nguyên vật liệu, công thức nấu nước dùng, xốt… Ở cấp độ Nghiệp Vụ Bếp Chính Bếp Âu phần 2, nội dung bài học đi vào phương pháp chế biến các chuyên đề món Âu nổi tiếng, đang có mặt trong thực đơn của các nhà hàng, khách sạn trên khắp thế giới, kỹ năng tạo hình và trang trí món ăn… Ở Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp Âu, học viên được bổ sung các kỹ năng mềm cần có ở một đầu bếp món Âu cùng những bài học về xây dựng set menu, thực hành set menu.
- Chương trình học hệ Liên kết quốc tế sẽ gồm kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ nghề, tiếng Anh, kỹ năng cần có để bạn đáp ứng yêu cầu của môi trường làm việc nghề bếp trên thế giới… Với kiến thức học được, bạn sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị quốc tế, đủ kỹ năng để dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động ngành F&B trong và ngoài nước…
- Bài học được chia theo các chuyên đề món ăn, nguyên liệu hay theo phương pháp chế biến. Đây là một trong những điểm cộng vì học viên không chỉ học công thức mà còn được cung cấp phương pháp chế biến để làm nền tảng phát huy khả năng sáng tạo và dễ dàng áp dụng vào nhiều món ăn khác nhau khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn sau này.
- Học viên được mở rộng kiến thức sang kỹ thuật làm bánh, làm kem để có thể xây dựng thực đơn hoàn chỉnh phục vụ khách hàng.
- Thời lượng thực hành chiếm 90% số buổi học. Học viên được giảng viên hướng dẫn tận tình cho đến khi thành thục kỹ năng nghề.
- Để có thể rút ngắn thời gian thăng tiến lên các cấp bậc quản lý, chương trình học còn bổ sung các kỹ năng mềm cần có của một bếp trưởng bếp Âu như: vận hành quản lý bếp, làm việc nhóm, đào tạo nghề, đánh giá nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực.
- Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tay chế biến được những món Âu ngon chuẩn vị, đủ tiêu chuẩn phục vụ thực khách.
- Phòng học hiện đại với khu bếp Âu được trang bị đầy đủ công dụng cụ, mô phỏng giống với khu bếp 1 chiều của các nhà hàng khách sạn lớn hiện nay.
- Bạn cũng có thể chọn học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp để phù hợp hơn với điều kiện về kinh tế, thời gian… của bản thân.
- DTBTAAu còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học tập như: cho mượn phòng để học viên tự rèn luyện kỹ năng nghề, tham gia các chương trình workshop mở rộng kiến thức, khen thưởng cho học viên có thành tích học tập tốt, hỗ trợ giới thiệu ký túc xá cho học viên ở xa… Học viên còn được hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập hoặc việc làm sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.
Chứng Chỉ - Bằng Cấp
HỆ TIÊU CHUẨN
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TIẾNG VIỆT | TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 1 | Giấy xác nhận đang theo học | Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu | Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Âu – Phần 2 | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp Âu | Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques |
Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Âu | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu | Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
HỆ LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
CHƯƠNG TRÌNH | CẤP ĐỘ | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bếp Âu | Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques |
Toàn khóa | Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills |
Lịch Học
STT | NGÀY HỌC | SÁNG | CHIỀU | TỐI |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 2 – 3 – 5 |
Giảng Viên
Giảng viên đứng lớp đều là những bếp trưởng bếp Âu giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Thầy cô sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức bản thân đã tích lũy được qua hàng chục năm làm việc để giúp bạn có được kỹ năng nghề tốt nhất. Giảng viên tận tâm, không giấu nghề và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học.
Học Phí
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều đợt đóng. Học viên đóng trọn khóa 1 lần sẽ được giảm 3 – 5% trên tổng học phí. Những học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách hay bộ đội xuất ngũ đều được giảm học phí.
Địa Điểm Học
Hiện nay, chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu được khai giảng thường xuyên tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ chi tiết hơn.
Món ức bò Chipotle xông khói om bia
Cách làm pate gan heo thơm, ngon, đơn giản, chuẩn 2021
Cách làm hàu nướng phô mai thơm béo chuẩn vị Âu
Cách làm gà rán siêu ngon, cực dễ, chuẩn vị gà KFC
Cách làm cá hồi nướng sốt tương ngon lạ miệng
Nutella là gì? Cách chế biến nutella tại nhà
Học Nấu Món Âu Ở Sài gòn, Tp. HCM, Đà Nẵng
Hướng dẫn cách làm Salad bơ cá hồi xông khói