KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP HÀN

Đi kèm với làn sóng Hallyu, ẩm thực Hàn Quốc nay đã có mặt ở khắp nơi và trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng. Minh chứng là hiện có rất nhiều quán ăn, nhà hàng chuyên món Hàn ở khắp các đường phố. Từ đó, nhu cầu học nấu món Hàn cũng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.

học nấu món hàn
Món Hàn với hương vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt, phù hợp với nhiều người

Làm sao để nấu món Hàn ngon như người Hàn là điều không hề dễ dàng. Bởi để am hiểu ẩm thực và kỹ thuật chế biến của món Hàn Quốc cần có một quá trình học tập và tìm hiểu sâu. Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu món Hàn với nhiều mục đích khác
nhau, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) đã liên tục khai giảng khóa Nghiệp Vụ Bếp Hàn.

đăng ký học button

Tổng Quan Khóa Học

Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Hàn đa dạng hình thức đào tạo. Tùy vào mục đích, thời gian, điều kiện cá nhân…, bạn có thể lựa chọn phương pháp học trực tiếp, trực tuyến, học trọn khóa hay theo combo chuyên đề món ăn đều được.

Chương trình học trọn khóa trực tiếp, trực tuyến

STTNội Dung Khóa Học
Buổi 1Tổng quan văn hóa ẩm thực Hàn Quốc
Buổi 2Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo
Buổi 3Chuyên đề Salad
Buổi 4Chuyên đề Kim chi
Buổi 5Chuyên đề Panchan
Buổi 6Chuyên đề Súp Hàn Quốc
Buổi 7

Chuyên đề các món cơm Hàn Quốc

Buổi 8Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc
Buổi 9Chuyên đề Tokbokki
Buổi 10Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 1)
Buổi 11Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2)
Buổi 12

Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 1)

Buổi 13

Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2)

Buổi 14Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc
Buổi 15Chuyên đề các món ngâm tương Hàn Quốc
Buổi 16Chuyên đề Sâm bổ dưỡng
Buổi 17Chuyên đề món ăn đường phố Hàn Quốc
Buổi 18Thi cuối khóa

Chương trình học theo combo

STTMODULENỘI DUNG HỌCSỐ BUỔI
1Chuyên đề các món khai vị – Panchan Hàn QuốcChuyên đề Salad3
Chuyên đề Kim chi
Chuyên đề Panchan
2Chuyên đề các món ăn Hàn QuốcChuyên đề Tokbokki4
Chuyên đề các món cơm Hàn Quốc
Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc
Chuyên đề món ăn đường phố Hàn Quốc
3Chuyên đề các món ăn kèm Hàn QuốcChuyên đề Súp Hàn Quốc2
Chuyên đề các món ngâm tương Hàn Quốc
4Chuyên đề gà Hàn QuốcChuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 1)2
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2)
5Chuyên đề Lẩu – Nướng Hàn QuốcChuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 1)3
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2)
Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc
6Chuyên đề Sâm bổ dưỡngChuyên đề Sâm bổ dưỡng1
7Chuyên đề Ẩm thực Hàn QuốcChuyên đề Tokbokki9
Chuyên đề các món cơm Hàn Quốc
Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc
Chuyên đề món ăn đường phố Hàn Quốc
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 1)
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2)
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 1)
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2)
Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc

Ưu Điểm

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Hàn được xây dựng dựa trên những nghiên cứu, chắt lọc, thẩm định kiến thức từ nhiều bếp trưởng, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Nội dung bài học bám sát vào thị hiếu thưởng thức món Hàn của chính người Hàn và người Việt để mang đến cho bạn kiến thức mang tính ứng dụng cao.

Từ những gì học được, bạn sẽ hiểu sâu hơn về khẩu vị, cách chế biến và văn hóa ẩm thực truyền thống của người Hàn. Điều này giúp cho những ai học với mục đích kinh doanh có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nếu học với mục đích tìm kiếm việc làm ở bộ phận bếp Hàn của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bạn có thể đăng ký ngay. Vì những kiến thức được cung cấp sát với yêu cầu tuyển dụng thực tế, giúp bạn
chinh phục nhà tuyển dụng dễ dàng hơn.

Chương trình giảng dạy hơn 60 món ăn nổi tiếng của người Hàn và bắt kịp xu hướng thị trường giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh hay phục vụ mục đích thưởng thức tại nhà.

Nội dung bài học rất đa dạng và đầy đủ các món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc. Từ các món ăn phụ, món chính, món bổ dưỡng cho đến món ăn đường phố đều được hướng dẫn giúp bạn xây dựng được thực đơn bữa ăn Hàn Quốc
hoàn chỉnh. Ngoài ra, đây cũng là lợi thế cho những ai đang kinh doanh có thể bổ sung nhiều món mới vào thực đơn phục vụ khách.

Thiết kế bài học theo từng chuyên đề, nhóm món ăn khác nhau giúp bạn dễ dàng tổng hợp, tiếp thu kiến thức. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin vào tay nghề nấu nướng nói chung và chế biến món Hàn nói riêng.

Phòng học hiện đại, tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học. Thời lượng đa số là thực hành, giúp học viên rèn luyện kỹ năng nấu món Hàn mỗi ngày.

Lịch Học

STTNGÀY HỌCSÁNGCHIỀUTỐI
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Hàn. Các thầy cô sẽ chia sẻ tất cả những bí quyết chế biến mà mình tích lũy được qua hàng chục năm làm việc một cách tận tâm. Bên cạnh đó, giảng viên cũng chia sẻ những văn hóa trong ăn uống của người Hàn để bạn dễ dàng phục vụ thực khách khi có ý định kinh doanh ẩm thực.

Học Phí

Mức học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học, tài liệu tham khảo, đồng phục. Với học viên chọn học theo combo, học phí bao gồm nguyên vật liệu thực hành, tài liệu tham khảo. Học viên sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Bằng Cấp

CẤP ĐỘCHỨNG CHỈTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH
Hoàn thành chương trình 18 buổiHướng Nghiệp Á ÂuNghiệp Vụ Bếp HànKorea Culinary Program -Advanced Cooking Technique

Hình Ảnh Lớp Học

địa chỉ học nấu món hàn
học phí
chương trình học
lịch học

Nếu muốn học món Hàn để kinh doanh, thỏa mãn tình yêu với ẩm thực Hàn Quốc hay đơn giản chỉ là để thay đổi thực đơn cho các bữa cơm gia đình hàng ngày, bạn hãy điền ngay thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được trải nghiệm lớp học nhé!