Thầy Nguyễn Kính Đức

Bởi Lan Anh
google-news


Thầy hiện là giảng viên của các khóa học Bánh Nhật, Bánh Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Đến Nhật vì muốn tu nghiệp cho ngành học mà bản thân đang học tại trường đại học nhưng Thầy đã vô tình phát hiện ra niềm đam mê các loại bánh Nhật tinh tế. Vì vậy, Thầy bắt đầu bước vào nghề bánh tại đất nước xinh đẹp này. Nhờ đó, sau khi về Việt Nam, Thầy đã thành công trong việc nghiên cứu, sáng tạo và kết hợp Bánh Nhật với Bánh Âu – một trào lưu mới rất được yêu thích tại Việt Nam.

Bằng những nỗ lực không ngừng, kinh nghiệm và chuyên môn cao, hiện Thầy đã và đang giữ những vị trí rất quan trọng tại các nhà hàng, khách sạn và nhiều công ty ẩm thực lớn:

  • Năm 2005 – 2007: Công tác ở các nhà hàng, tiệm bánh tại Nhật Bản như nhà hàng WATAMI, tiệm bánh KUNITACHI ANTORME.
  • Năm 2007 – 2009: Phụ trách bộ phận Nghiên Cứu và Phát Triển của công ty AGREX Sài Gòn.
  • Năm 2009 – 2010: Bếp Trưởng chuỗi nhà hàng Xiên Que
  • Năm 2010 – 2011: Bếp Trưởng Nhà Hàng YAKIYAKI.
  • Năm 2011 – nay: Bếp Trưởng Bếp Bánh của MOF Japanese Café.
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.8 (41 bình chọn)

Tác giả: Anh Lan

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn