Thầy Ngô Duy Kha

Thầy hiện là giảng viên chuyên Bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Với Thầy Ngô Duy Khoa, cơ duyên đưa Thầy đến với ẩm thực Nhật là một sự tình cờ khá thú vị. Đó là bởi vì Thầy yêu thích tiếng Nhật nên được các Bếp Trưởng người Nhật khuyến khích học Bếp Nhật khi họ nhận thấy khả năng của Thầy với nghề Bếp. Thầy bắt đầu khởi nghiệp tại nhà hàng Nhật Hibanaya – Quận 1 vào năm 1995 và bắt đầu quá trình không ngừng học tập cùng rèn luyện, đến nay, Thầy đã là cái tên không thể không nhắc đến trong lĩnh vực Bếp Nhật tại TP.HCM.

thay ngo duy kha

Gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong Bếp Nhật, Thầy đã và đang giữ những vị trí then chốt trong các nhà hàng Nhật danh tiếng tại Thành phố. Hồ Chí Minh:

  • Năm 2002 – 2004: Bếp Trưởng của nhà hàng Nhật Hakata.
  • Năm 2004: Bếp Trưởng nhà hàng Nhật Shushi Bar.
  • Năm 2006: Bếp Trưởng Bếp Nhật tại International Tourist Club.
  • Năm 2010 – 2012: Bếp Trưởng Bếp Lạnh của nhà hàng Nhật Kissho.
  • Và từ năm 2012 – đến nay: Thầy là Tổ trưởng tổ Bếp Nhật của công ty Xuất Ăn Hàng Không – Việt Nam Airlines Caterers.
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.6 (34 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn