Cô hiện đang là giảng viên của các khóa Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu.
Cơ duyên đã giúp cô có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và được sự công nhận tay nghề từ các bậc thầy trong nghề như Vua Đầu Bếp Pierre Fonteyne của Bỉ, Đầu Bếp Mac Pirotte lừng danh cùng chuyên gia bánh Âu Francis Bierliee. Cô hiện đã là Bếp Trưởng Bếp Bánh tại khách sạn Continental.
Yêu nghề và tận tâm trong giảng dạy, Cô luôn được các thế hệ học trò yêu mến. Cô đã từng cho biết, với cô làm giảng viên truyền nghề cho thế hệ đầu bếp tương lai không chỉ là một công việc mà còn là sứ mạng.
Ý kiến của bạn