Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Là người sáng lập ra Hướng Nghiệp Á Âu, Cô Hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh đã chọn kim chỉ nam cho Hướng Nghiệp Á Âu là xây dựng một địa chỉ uy tín cùng chất lượng về đào tạo nguồn nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn. Do vậy, với nỗ lực không ngừng nghỉ, Cô cùng đội ngũ giảng viên và tất cả công nhân viên đã xây dựng Hướng Nghiệp Á Âu phát triển vững mạnh và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong công tác hướng nghiệp và dạy nghề Bếp nói riêng và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn nói chung.

Ngoài cương vị là Hiệu trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu, Cô Nguyễn Đức Thục Anh còn trực tiếp tham gia giảng dạy trong chương trình Bếp Trưởng và Pha Chế Đặc Biệt. Là bậc thầy trong ngành Pha Chế Truyền Thống cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Bếp, Cô được biết đến bởi sự tận tâm và lòng nhiệt huyết trong công tác giảng dạy và hướng nghiệp cho các thế hệ Đầu Bếp tương lai.

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tân Nguyễn

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm trong nghành ông luôn đưa ra những kiến thức cũng như kinh nghiệm chế biến các món ăn hiện tại ông đang là cộng tác viên về nội dung tại daotaobeptruong.vn. Với những phương pháp và hướng dẫn của ông một cách chi tiết, nhiệt tình trong công việc, nên ông có được sự uy tín của mình trong nghành.