Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Là người sáng lập ra Hướng Nghiệp Á Âu, Cô Hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh đã chọn kim chỉ nam cho Hướng Nghiệp Á Âu là xây dựng một địa chỉ uy tín cùng chất lượng về đào tạo nguồn nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn. Do vậy, với nỗ lực không ngừng nghỉ, Cô cùng đội ngũ giảng viên và tất cả công nhân viên đã xây dựng Hướng Nghiệp Á Âu phát triển vững mạnh và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong công tác hướng nghiệp và dạy nghề Bếp nói riêng và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn nói chung.

co nguyen duc thuc anh

Ngoài cương vị là Hiệu trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu, Cô Nguyễn Đức Thục Anh còn trực tiếp tham gia giảng dạy trong chương trình Bếp Trưởng và Pha Chế Đặc Biệt. Là bậc thầy trong ngành Pha Chế Truyền Thống cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Bếp, Cô được biết đến bởi sự tận tâm và lòng nhiệt huyết trong công tác giảng dạy và hướng nghiệp cho các thế hệ Đầu Bếp tương lai.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.4 (36 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn