Thầy Nguyễn Công Thịnh

Thầy Nguyễn Công Thịnh hiện đang là giảng viên chuyên Bếp Âu và Bếp Ý tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Đến với nghề Bếp như một sự tình cờ nhưng đến nay Thầy đã gắn bó và làm nghề Bếp hơn 20 năm. Đam mê đặc biệt với món Âu, món Ý cùng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Thầy luôn nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các nhà hàng – khách sạn lớn hoặc các công ty về ẩm thực.

thay nguyen cong thinh

  • Năm 1994: Khởi nghiệm tại Ciao Café – Nguyễn Huệ.
  • Năm 1995 – 1996: Trợ lý Bếp Trưởng nhà hàng Santalucia.
  • Năm 2011 – 2013: Bếp Trưởng Ciao Café.
  • Từ năm 2013 – nay: Giám sát Bếp Halal (Bếp Hồi Giáo) của công ty Xuất Ăn Hàng Không – Việt Nam Airlines Caterers.
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.5 (28 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn