Giảng viên Kiên Văn Hạnh

Bởi Lan Anh
google-news

Giảng viên Kiên Văn Hạnh bắt đầu sự nghiệp từ những năm 90, với kinh nghiệm và kiến thức về ẩm thực Á Đông, đặc biệt là ẩm thực Nhật bản, suốt những năm từ 1995 đến 2010 thầy được mời làm việc tại Equatorial HCMC.

Ngày sinh: 14/10/1961

Tiểu sử: Từ năm 2010 – hiện tại, thầy chuyển công tác làm Bếp trưởng và đào tạo nhân viên cho bếp Nhật tại Moevenpick Hotel Saigon.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.8 (31 bình chọn)

Tác giả: Anh Lan

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn