Thầy Lưu Minh Dũng hiện là giảng viên chuyên món Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu.
Sinh ra và trưởng thành trong một gia đình gốc Hoa có truyền thống với nghề Bếp, Thầy đến với nghề Bếp lúc mới 19 tuổi khi đi làm thêm để trang trải tiền học tại một nhà hàng Hoa chuyên về điểm tâm (Dimsum). Kể từ lúc đó, Thầy nhận ra tình yêu với Nghề Bếp và quyết định theo đuổi nghề Bếp cho đến hôm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Thầy đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề và đã có được những thành công nhất định.
- Bếp Chính của nhà hàng Ngân Đình, một trong những nhà hàng về Dimsum nổi tiếng tại quận 5.
- Năm 2004 – 2012: Bếp Trưởng Dimsum của khách sạn Windsor.
- Thầy hiện là Bếp Trưởng của Shifu – chuỗi nhà hàng thuộc tập đoàn Imperial.
Ý kiến của bạn