Thầy Lưu Minh Dũng

Bởi Nguyễn Tân 29/12/2020

Thầy Lưu Minh Dũng hiện là giảng viên chuyên món Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Sinh ra và trưởng thành trong một gia đình gốc Hoa có truyền thống với nghề Bếp, Thầy đến với nghề Bếp lúc mới 19 tuổi khi đi làm thêm để trang trải tiền học tại một nhà hàng Hoa chuyên về điểm tâm (Dimsum). Kể từ lúc đó, Thầy nhận ra tình yêu với Nghề Bếp và quyết định theo đuổi nghề Bếp cho đến hôm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Thầy đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề và đã có được những thành công nhất định.

  • Bếp Chính của nhà hàng Ngân Đình, một trong những nhà hàng về Dimsum nổi tiếng tại quận 5.
  • Năm 2004 – 2012: Bếp Trưởng Dimsum của khách sạn Windsor.
  • Thầy hiện là Bếp Trưởng của Shifu – chuỗi nhà hàng thuộc tập đoàn Imperial.

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Tác giả: Tân Nguyễn

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí