Thầy Lưu Minh Dũng

Thầy Lưu Minh Dũng hiện là giảng viên chuyên món Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Sinh ra và trưởng thành trong một gia đình gốc Hoa có truyền thống với nghề Bếp, Thầy đến với nghề Bếp lúc mới 19 tuổi khi đi làm thêm để trang trải tiền học tại một nhà hàng Hoa chuyên về điểm tâm (Dimsum). Kể từ lúc đó, Thầy nhận ra tình yêu với Nghề Bếp và quyết định theo đuổi nghề Bếp cho đến hôm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Thầy đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề và đã có được những thành công nhất định.

thay luu minh dung

  • Bếp Chính của nhà hàng Ngân Đình, một trong những nhà hàng về Dimsum nổi tiếng tại quận 5.
  • Năm 2004 – 2012: Bếp Trưởng Dimsum của khách sạn Windsor.
  • Thầy hiện là Bếp Trưởng của Shifu – chuỗi nhà hàng thuộc tập đoàn Imperial.
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.9 (50 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn