Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lớp học dạy nấu hủ tiếu nam vang, Trong bài viết này daotaobeptruong.vn sẽ chia thành 2 phần:
Phần 1: Chúng tôi muốn giới thiệu bạn một khóa chuyên nghiệp, phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu mở quán kinh doanh, hoặc tìm hiểu sâu hơn về các bí quyết món ngon này.
Phần 2: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nấu đơn giản tại nhà, phù hợp cho những bạn tìm hiểu và nấu cho gia đình mình thưởng thức thôi nhé.
Khóa dạy nấu hủ tiếu Nam Vang chuyên nghiệp
– Học nấu hủ tiếu Nam Vang ngon đậm đà chỉ trong 1- 2 buổi học với các chuyên gia bếp Việt tại ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG sẽ giúp bạn nắm được những bí quyết nấu hủ tiếu ngon đậm đà, an toàn vệ sinh với chi phí tiết kiệm.
– Đồng thời, lớp học nấu hủ tiếu mì cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần công thức nấu ăn độc đáo để mở quán kinh doanh.
Kinh doanh hủ tiếu có nhiều thuận lợi vì đây là món ăn được nhiều người yêu thích
– Hủ tiếu và hủ tiếu – mì từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc với người dân Việt. Nổi tiếng nhất ở nước ta phải kể đến hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho và cũng không thể bỏ qua hủ tiếu của người Hoa.
– Trong đó, hủ tiếu Nam Vang gây “thương nhớ” cho người thưởng thức bởi nước dùng xương ngọt thanh đến “lịm lòng” kết hợp với gan heo, lòng heo, tôm luộc, tỏi bằm, hành phi, giá hẹ và chắc chắn không thể thiếu được thịt bằm. Nấu một tô hủ tiếu đơn giản ăn tại nhà quả thực đơn giản.
– Thế nhưng nấu một tô Nam Vang để kinh doanh hoặc chiêu đãi người thân thật đặc biệt, ngon đúng điệu thì cần có bí quyết riêng.
Học phí chuyên đề hủ tiếu nam vang
– Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu hủ tiếu Nam Vang của đông đảo khách hàng, ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG đã mở lớp chuyên đề dạy nấu hủ tiếu. Đa số chúng ta đều biết rằng hủ tiếu muốn ngon cần đến 3 yếu tố: sợi hủ tiếu dai và mềm; nước phải ngon từ thịt, ngọt từ xương, nêm nếm vừa ý; các nguyên liệu ăn kèm hài hòa giúp món ăn thêm hấp dẫn.
– Tuy nhiên, sử dụng nguyên liệu như thế nào? Nấu trong bao lâu? Nấu sao cho ngon? Lớp học ngắn hạn chuyên về lớp hủ tiếu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!
– Lớp học chuyên đề từ 1 – 2 buổi với học phí chỉ từ 800.000 đồng, bao gồm 18 – 20 học viên/lớp
– Lớp học yêu cầu chỉ 1 buổi học theo hình thức học đặc biệt 1 Thầy – 1 Trò với công thức độc quyền từ Bếp trưởng.
Đặc biệt trong lớp chuyên đề học nấu hủ tiếu, ngoài hủ tiếu Nam Vang, bạn còn có thể được học nấu nhiều món hủ tiếu ngon và hấp dẫn đặc biệt khác như: hủ tiếu sườn, hủ tiếu hải sản, hủ tiếu mì xá xíu, hủ tiếu hoành thánh, sủi cảo…
Thực đơn đa dạng các loại hủ tiếu với lớp chuyên đề 6 món khác nhau
Thời gian học
– Chỉ cần thời gian một buổi bạn sẽ hoàn toàn nắm được tất cả công thức, bí quyết do giảng viên trực tiếp hướng dẫn
– Thời lượng học > 90% chủ yếu thực hành trực tiếp
– Khóa học được khai giảng thường xuyên, linh động
Kết thúc khóa học nấu hủ tiếu nam vang bạn sẽ đạt được
– Phương pháp nấu nước dùng ngọt từ xương, kết hợp với các loại rau củ tự nhiên và nêm nếm phù hợp với từng kiểu loại hủ tiếu khác nhau để có nước ngon đậm đà, trong.
– Cách lựa sợi hủ tiếu dai, ngon, mềm
– Cách làm các loại xốt trộn ăn cùng với hủ tiếu khô
– Phương pháp định lượng hủ tiếu khi bán với số lượng nhiều
– Cách lựa chọn và bảo quản các nguyên liệu ngon, đảm bảo được độ tươi ngon
– Cách kết hợp các nguyên liệu để làm ra một tô hủ tiếu đúng điệu, có nét đặc trưng riêng của từng loại.
Câu hỏi liên quan đến hủ tiếu Nam Vang
Chào Chị,
– Nếu đăng ký học thì học hủ tiếu nam vang ở đâu? thời gian học, và xong có được cấp bằng không?
Trả lời,
– Chào bạn, hiện tại ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG Á ÂU có tất cả chi nhánh lớn trên cả nước như: TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, Hội An, Bình Dương… Bạn có thể lựa chọn địa điểm gần nhất nhé.
– Về thời gian học thì chúng tôi đã nói rõ ở trên, còn khi bạn kết thúc khóa học, nếu bạn có nhu cầu nhận giấy chứng nhận hoàn thành thì liên hệ chúng tôi nhé.
– Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn thông tin hãy điền thông tin ở Form bên đưới để được tư vấn miễn phí nhé
Cách nấu hủ tiếu Nam Vang đơn giản tại nhà
Nguyên liệu:
- Hủ tiếu nam vang: 1kg
- Thịt nạc lưng heo: 300g
- Tim heo: 300g
- Gan heo: 300g
- Tôm sú: 300g
- Xương ống heo: 100g
- Thịt nạc xay: 200g
- Mực tươi: 300g
- Mực khô và tôm khô: 100g
- Củ cải muối: 200g
- Cải xá bấu: 1 hủ nhỏ
- Trứng cút: 20 quả
- Tần ô: ½ kg
- Giá sống: 300g
- Xà lách: 300g
- Lá hẹ: 100g
- Chanh tươi: 4 trái
- Ớt sừng: 1 trái
Các bước thực hiện:
Sơ chế nguyên liệu
– Chần xương ống, nạc lưng, tim gan heo với hành tây, hành lá, gừng và cần tàu. Sau đó vớt ra cho vào một tô nước đá lạnh. Tiếp tục chần mực tươi và tôm, rồi cũng thực hiện tương tụ như với thịt heo.
– Nướng mực khô và tôm khô bằng cồn
Bước 1:
– Nấu nước dùng bằng hành tây, hành lá, gừng boarô, cần tàu, tôm khô, mực khô, củ cải muối, cải xà bấu. Khi thấy nước trong nồi vừa sôi, bạn cho tiếp xương ống, thịt nạc lưng, tim heo, gan heo vào hầm một lúc.
Bước 2:
– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào phi thơm tỏi và hành tây, thêm thịt nạc xay vào xào đến khi thịt hơi săn lại, cho một ít bột nêm và hành lá sắt nhở vào đảo đều.
Bước 3:
– Dùng một chảo khác, phi tỏi băm cho vàng đều, tắt bếp múc hành phi ra trộn đều với bánh hủ tiếu
Bước 4:
– Cắt mực thành từng khoanh vừa ăn, bóc vỏ tôm và trứng cút, cắt thịt nạc lưng, tim, gan heo, thành từng miếng mỏng
Bước 5:
– Xếp các nguyên liệu đã chuẩn bị vào tô, thêm rau xà lách, lá hẹ cắt khúc. Sau đó chan nước dùng còn nóng vào .
Sau khi hoàn tất, sợi hủ tiếu mềm trong veo và có độ bóng đẹp măt. Nước dùng màu vàng nhạt đặc trưng, vị ngọt tự nhiên và không quá mỡ màng. Món ăn được dùng nóng và mang hương vị đặc sắc của ẩm thực phương Nam tinh tế nhưng cũng rất đậm đà.
phạm ngọc đức
- Cách đây 6 tháng trước
em muốn học nấu món hủ tíu nam vang và hải sản ạ
tantai
- Cách đây 6 tháng trước
Chào Phạm Ngọc Đức,
Ad đã nhận thông tin và chuyển qua bộ phận tư vấn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ ngay nhé. Cảm ơn bạn.
Lê Thành Phương
- Cách đây 1 năm trước
Tư vấn thêm về thông tin lớp học
tantai
- Cách đây 1 năm trước
Chào Lê Thành Phương,
Ad đã nhận thông tin và chuyển qua bộ phận tư vấn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ ngay nhé. Cảm ơn bạn.
Nguyễn thị thanh xuân
- Cách đây 2 năm trước
Học hủ tiếu nam vang và hủ tíu mỹ tho
Xuân Đào
- Cách đây 2 năm trước
Chào Thanh Xuân,
Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn chương trình học đến bạn nhé!
Cảm ơn bạn.
Đinh văn Đông
- Cách đây 2 năm trước
em muốn học nấu món hủ tiếu nam vang ,và hủ tiếu mỹ tho,hủ tiếu siên ,thầy có thể tư vấn cho em được biết học phí một khoá là bao nhiêu không ,và thời gian học có linh động không để thuận tiện cho việc học và làm
Xuân Đào
- Cách đây 2 năm trước
Chào Đông,
Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn chương trình học, thời gian học, học phí đến bạn nhé!
Cảm ơn bạn.