Tiếng kêu lốc cốc từ những xe bán bán hủ tiếu gõ đã trở nên gần gũi và đi vào tiềm thức của nhiều người dân Sài Gòn. Hương vị mộc mạc, bình dân dễ đi vào lòng người của món ăn đường phố này luôn có sức hấp dẫn đặc biệt và mang về một lượng khách ổn định cho những ai kinh doanh.
Chính vì vậy, học nấu hủ tiếu nói chung và hủ tiếu gõ nói riêng để mở quán đã và đang tạo ra nhiều cơ hội nâng cao thu nhập cho người dân Sài Gòn và các khu vực khác.
Hủ tiếu gõ – món ăn giá trị của người Sài Gòn
Với những ai sinh ra, lớn lên hoặc đang học tập, làm việc tại TP.HCM chắc chắn sẽ yêu thích món hủ tiếu gõ bình dân. Ở bất kì nẻo đường nào của thành phố sôi động, bạn cũng sẽ tìm được cho mình nơi bán món hủ tiếu này một cách ưng ý nhất.
Hủ tiếu gõ chiều lòng được thực khách phải thơm ngon, nước lèo đậm đà, ngọt thanh và hình thức trình bày bắt mắt cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên làm sao để giữ được hương vị này nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận là điều mà những ai đang muốn mở quán bán hủ tiếu gõ quan tâm.
Do đó, tìm đến các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực để học hỏi bí quyết và kinh nghiệm chế biến là một trong những cách để bạn đi đến thành công.
Học được gì trong khóa dạy nấu hủ tiếu gõ?
Đầu tiên, bạn sẽ được tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc của món hủ tiếu gõ cũng như các thành phần chính bao gồm những gì và có thể thêm hoặc bớt nguyên liệu nào để món ăn ngon, lợi nhuận hơn.
Giảng viên cũng sẽ chia sẻ cách chọn nguyên liệu như sợi hủ tiếu, xương, thịt, rau, gia vị đi kèm… như thế nào để món ăn đảm bảo độ thơm ngon, lôi cuốn thực khách.
Đặc biệt, bạn còn lĩnh hội được cách nấu nước dùng thanh ngọt, đậm đà, giữ nguyên hương vị trong suốt ngày bán. Những gia vị đặc biệt, những nguyên liệu bí mật sẽ lần lượt được chia sẻ trong buổi học.
Học kỹ thuật nấu nước dùng siêu lôi cuốn
Bên cạnh đó, bí quyết làm hành phi, thắng tóp mỡ, vàng ươm, giòn rụm; cách thái thịt, bò viên… và trình bày món ăn đẹp mắt; phương pháp bảo quản nguyên liệu sạch sẽ và giữ nước dùng luôn nóng khi mở quán cũng nằm trong chương trình giảng dạy.
Học nấu hủ tiếu gõ ở đâu?
Nguyên liệu chế biến đơn giản nhưng để tạo ra tô hủ tiếu ngon, bạn cần đến rất nhiều bí quyết. Hiểu được tầm ảnh hưởng, giá trị của hủ tiếu gõ trong đời sống của người dân và tiềm năng phát triển khi kinh doanh món ăn này.
Daotaobeptruong.vn là một trong những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch xây dựng nhiều chương trình đào tạo nghề bếp chất lượng và cả các lớp học yêu cầu, học chuyên đề theo món phục vụ cho mục đích mở quán kinh doanh.
Khóa học nấu hủ tiếu gõ thường xuyên được khai giảng sẽ là cơ hội tốt để bạn bổ sung bí quyết nấu ngon và chinh phục thực khách của mình.
Bạn có thể chọn lớp chuyên đề hoặc lớp học yêu cầu (1 thầy – 1 trò) để hoàn thiện kỹ năng chế biến cho bản thân. Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn các thao tác thực hành bên cạnh các mẹo hay, bí quyết độc đáo để giúp món hủ tiếu thật chuẩn vị khiến nhiều nhiều phải mê mẩn.
Chỉ diễn ra trong 1 buổi duy nhất, nhưng chắc chắn những kiến thức bạn nhận được là vô cùng bổ ích, có tính ứng dụng cao và đưa quán ăn của bạn phát triển nhanh chóng hơn.
Các lớp học chuyên đề và yêu cầu hủ tiếu gõ thường xuyên được khai giảng
Đừng quên để lại thông tin theo form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài miễn phí 1800 6148 để được tư vấn về khóa học nấu hủ tiếu gõ mở quán kinh doanh nhé!
Ý kiến của bạn