Học Nấu Phở Bò, Học Nấu Phở Gà Ngon Để Mở Quán

Học nấu phở bò – học nấu phở gà để chăm sóc gia đình hay nắm bắt xu hướng kinh doanh, mở quán thu lợi nhuận đã dẫn đến nhu cầu học nấu phở ngày càng tăng cao.

– Nắm bắt nhu cầu đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đem đến cho bạn chương trình học nấu phở chuyên nghiệp, cung cấp toàn diện kỹ năng nấu phở và những kiến thức kinh doanh bổ ích, giúp bạn nâng cao tay nghề và tạo nền tảng vững chắc để khởi nghiệp kinh doanh.

– Phở là món ăn nổi tiếng của ẩm thực Việt Nam, không chỉ được người Việt yêu thích mà ngày nay đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Phở đã được trang Business Insider vinh danh trong top 40 món ăn ngon của thế giới nên ăn thử một lần trong đời.

– Chính vì lẽ đó, có thể nói phở là món “quốc thực” của Việt Nam, không chỉ hấp dẫn thực khách trong nước mà còn làm say đắm vị giác của các du khách quốc tế. Phở có nhiều biến tấu khác nhau nhưng nhắc đến phở, người ta sẽ nghĩ ngay đến món phở nước truyền thống với hai món đặc trưng là phở bò và phở gà.

– Tô phở nóng hổi với nước dùng trong vắt, vị ngọt thanh, sợi phở trắng mềm hơi dai, ăn với nhân thịt bò hoặc thịt gà rất hấp dẫn. Không chỉ dùng để ăn sáng, phở có thể ăn vào các bữa chính trong ngày để thay đổi khẩu vị thay cơm.

– Bạn là người yêu thích phở Việt, muốn học nấu phở để chăm sóc gia đình hay mở quán phở kinh doanh? Bạn đã học nấu phở trên mạng nhưng kết quả không như ý muốn? Nếu vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng kí tham gia ngay lớp học nấu phở của chúng tôi để sở hữu những bí quyết nấu phở độc đáo từ các bếp trưởng nhà hàng. Đảm bảo chỉ sau 1 buổi học, bạn có thể nấu được các món phở ngon như một đầu bếp chuyên nghiệp.

hoc nau pho ngon
Giảng viên hướng dẫn học viên nấu nước dùng phở

Nội dung lớp học nấu phở bò – phở gà

– Tham gia lớp học nấu phở bò – phở gà của chúng tôi, bạn sẽ được học từ A – Z công thức chế biến hai món phở ngon và các bí quyết kinh doanh, mở quán nếu có nhu cầu.

– Tìm hiểu về nguồn gốc, tên gọi của phở Việt Nam, khám phá các biến tấu độc – lạ – hấp dẫn từ phở.

– Học bí quyết lựa chọn nguyên liệu tươi ngon cho từng món phở: xương bò, gà, bánh phở, hành lá, rau thơm…

– Học cách sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu phù hợp trước khi chế biến.

– Học kỹ thuật nấu nước dùng bò và nước dùng gà trong vắt, vịt ngọt thanh tự nhiên nhưng không kém phần hấp dẫn, đậm đà.

– Học cách chế biến thịt bò, thịt gà để làm nhân ăn kèm phở.

– Học cách thành phẩm và trình bày 2 món phở bò – phở gà thật đẹp mắt.

– Đối với học viên có nhu cầu mở quán, giảng viên sẽ tư vấn, hỗ trợ kế hoạch kinh doanh, chia sẻ các bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng, bí quyết quản lý nhân viên hiệu quả để vận hành quán ăn suôn sẻ…

thanh pham mon pho
Thành phẩm phở bò sau khi thực hiện

Tại sao nên học nấu phở bò – phở gà tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu)?

– Giữa hàng trăm nghìn đơn vị dạy nấu ăn như hiện nay, HNAAu vẫn tự tin là địa chỉ học nấu ăn tin cậy của các chị em nội trợ, người yêu thích nấu ăn, thậm chí là các đầu bếp chuyên nghiệp trong cả nước.

– Chúng tôi có đội ngũ giảng viên là các Bếp trưởng, Bếp phó của các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như: Nhà hàng Dìn Ký, nhà hàng Sifu, chuỗi nhà hàng Kingdom, khách sạn Caravelle, khách sạn REX, khách sạn Continental

– Đến với chúng tôi, bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với hệ thống phòng thực hành theo tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, cung cấp đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để học viên thực hành.

– Trong một buổi học, lý thuyết chỉ chiếm 10%, 90% thời gian còn lại là để thực hành nâng cao tay nghề. Một ưu điểm nữa của lớp học nấu phở bò – phở gà là khai giảng thường xuyên với thời gian linh động, bạn có thể sắp xếp công việc và tranh thủ học mỗi khi rảnh rỗi.

Hãy nhanh tay liên hệ tới tổng đài 1800 6148 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn đăng kí tham gia lớp học nấu phở bò – phở gà trong thời gian sớm nhất bạn nhé!.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.9 (26 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn