Học cách nấu phở bò sốt vang mở quán kinh doanh ở Hà Nội

Bởi Lan Anh 01/02/2021

Ngày càng có nhiều người tại Hà Nội chọn lớp học cách nấu phở bò sốt vang với mục đích mở quán kinh doanh để khởi nghiệp. Thông qua những lớp học này, họ có thể tìm được bí quyết chế biến phở bò xốt vang đậm đà, tích lũy kinh nghiệm kinh doanh từ đó đảm bảo quán thu hút đông khách, thu hồi vốn nhanh.


Kinh doanh phở bò xốt vang ở Hà Nội thu hút sự quan tâm của nhiều người (Ảnh: Internet)

Phở bò xốt vang Hà Nội là món ăn rất được ưa chuộng tại vùng đất thủ đô. Chính vì lẽ đó, kinh doanh phở bò xốt vang đã và đang giúp rất nhiều người gặt hái thành công, thu về lợi nhuận “khủng” hằng tháng. Khi kinh doanh món phở này, bạn có thể lựa chọn hình thức bán vỉa hè, quán bình dân hay nhà hàng sang trọng với quy mô khác nhau tùy thuộc vào số vốn đầu tư. Tuy nhiên, đâu là chìa khóa giúp kinh doanh phở bò xốt vang thành công? Tất cả đều sẽ được giải đáp tại lớp học cách nấu phở bò xốt vang chuyên nghiệp.

Tạo nên bát phở bò xốt vang nóng hổi, đậm đà cần sự kết hợp của các nguyên liệu xương bò, gân bò, bánh phở mềm, khoai tây, cà rốt, một số loại thảo mộc như hoa hồi, quế, thảo quả và nhiều loại gia vị. Thực hiện món ăn này đòi hỏi nhiều kỹ thuật như sơ chế xương, thịt bò sạch, đảm bảo không còn mùi tanh, ướp thịt bò thấm vị, ninh thịt, rau củ chín mềm không bị nát, trình bày thành phẩm bắt mắt

Tiềm năng kinh doanh phở bò xốt vang hiện nay tại Hà Nội

Kinh doanh phở bò xốt vang ngon ở Hà Nội ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bởi đây là hình thức kinh doanh đơn giản đã giúp không ít người nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống. Gánh phở bò của chị Thoa ở ngã tư Hàng Đường, Hàng Chiếu (TP. Hà Nội) đã có hơn 30 năm thâm niên là một điển hình.


Quán phở bò xốt vang Hà Nội của chị Thoa đông kín khách (Ảnh: Internet)

Chị Thoa bán mỗi bát phở bò xốt vang với giá 40.000 đồng. Trung bình mỗi ngày, gánh hàng của chị bán hết khoảng 20kg bánh phở. Nồi nước dùng xốt vang bán hết trong vòng khoảng 2 tiếng kể từ khi dọn hàng. Doanh thu mỗi ngày của chị thu được trên dưới 5 triệu đồng (Nguồn: news.zing.vn)

Nhận định rõ tiềm năng kinh doanh, một số người tự mày mò cách nấu phở bò xốt vang hoặc các công thức nấu phở khác đơn giản tại nhà, một số người thì tìm đến những lớp học nấu ăn chuyên nghiệp để thực hiện ước mơ mở quán kinh doanh.

Nội dung lớp học nấu phở bò xốt vang mở quán

Hiện nay, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu – đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch đã giúp rất nhiều học viên thực hiện thành công ước mơ quán kinh doanh ẩm thực, trong đó có phở bò xốt vang. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp kiến thức, kỹ năng chế biến phở cùng bí quyết tạo nên hương vị thành phẩm thơm ngon, hấp dẫn.

Nội dung chương trình học

  • Lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đặc biệt là thịt bò.
  • Sơ chế đúng cách, bảo quản nguyên liệu trong thời gian dài mà vẫn giữ được độ tươi ngon.
  • Định lượng gia vị nêm nếm món phở bò xốt vang đúng chuẩn Hà Thành.
  • Kỹ thuật nấu nước dùng đậm đà.
  • Trang trí món ăn bắt mắt, ấn tượng.
  • Định lượng khẩu phần ăn.
  • Định mức giá bán đảm bảo thu lợi nhuận cao.
  • Bảo quản nước dùng giữ được độ nóng, hương vị trong suốt thời gian bán

Ưu điểm nổi bật của lớp học nấu phở bò xốt vang mở quán kinh doanh ở Hà Nội


Nhiều người học nấu phở bò xốt vang mở quán kinh doanh

Tham gia lớp học nấu phở bò xốt vang tại Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được thực hành trong phòng học trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực, các bạn hoàn toàn có thể mở rộng kiến thức, tích lũy kinh nghiệm chế biến trong vòng 1-2 buổi học.

Đồng thời, lớp học được tổ chức theo hình thức 1 thầy – 1 trò, vì thế giảng viên hướng dẫn trực tiếp giúp bạn khắc phục những lỗi trong quá trình thực hành. Không những thế, sau khi hoàn thành khóa học, nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn cũng có thể liên hệ giảng viên để được giải đáp.

Hiện nay, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu có hệ thống chi nhánh “phủ sóng” trên khắp cả nước đáp ứng nhu cầu học tập với mục đích mở quán của nhiều người. Bạn có thể đăng ký học cách nấu phở bò xốt vang để mở quán tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ, Phan Thiết, …

Nếu bạn cũng đang lập kế hoạch mở quán phở bò xốt vang kinh doanh, hãy nhanh tay điền thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Điểm: 4.29 (7 bình chọn)

Tác giả: Lan Anh

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148