#2 cách nấu lẩu đuôi bò thơm ngon chuẩn vị
HỌC NẤU MÓN LẨU
Hiện nay, các mô hình kinh doanh món lẩu đang rất hút khách. Không chỉ thơm ngon, hấp dẫn, lẩu còn bổ dưỡng, kích thích vị giác và đa dạng nên trở thành món khoái khẩu của không ít các “tín đồ” ẩm thực. Vì thế, học nấu món lẩu để mở quán hoặc phục vụ nhu cầu ăn uống trong gia đình đang trở thành xu hướng thu hút rất nhiều người.
Lẩu là món ăn phổ biến được rất nhiều người yêu thích
Những năm gần đây, có thể thấy món lẩu đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc với bữa ăn của các gia đình Việt. Thực đơn các bữa tiệc không thể thiếu món lẩu hay mỗi dịp gia đình, bạn bè sum họp, lẩu vẫn là lựa chọn ưu tiên hơn cả. Ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể dễ dàng tìm được một quán lẩu để thưởng thức và gần như các quán lẩu luôn đông kín khách, đặc biệt là những dịp cuối tuần, dịp lễ. Nếu muốn có thêm công thức, bí quyết nấu lẩu hấp dẫn, đa dạng hơn để phục vụ cho kinh doanh và cuộc sống hàng ngày, lớp học nấu lẩu chuyên đề và lớp yêu cầu tại DTBTAAu sẽ là gợi ý phù hợp nhất dành cho bạn.
Bạn sẽ học gì tại lớp học nấu món lẩu?
Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu lẩu hiện nay, các lớp học chuyên đề và lớp yêu cầu của Daotaobeptruong.vn được thiết kế đặc biệt phù hợp với đông đảo các đối tượng. Tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia bếp là những đầu bếp, bếp trưởng giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp trên cả nước.
Theo đó, khi tham gia, bạn sẽ được học tất cả những kiến thức, kỹ năng, bí quyết chế biến món lẩu ngon, hấp dẫn, từ đó còn làm cơ sở để sáng tạo nên những món lẩu mới cho phù hợp với từng khẩu vị người dùng như:
Công thức, phương pháp nấu các món lẩu cơ bản để kinh doanh hoặc ăn uống trong gia đình như: lẩu hải sản, lẩu Thái chua cay, lẩu nấm, lẩu bò, lẩu dê, lẩu gà, lẩu vịt, lẩu cua đồng …
Cách lựa chọn và sơ chế nguyên vật liệu để món lẩu hấp dẫn.
Hướng dẫn quy trình và bí quyết nấu nước dùng ngon, ngọt và đậm vị.
Bí quyết nấu nước dùng độc đáo cho món lẩu hấp dẫn
Cách trang trí và trình bày thành phẩm các món lẩu đẹp mắt.
Cách bảo quản nguyên vật liệu với số lượng lớn được lâu, an toàn để tiết kiệm, tránh lãng phí khi kinh doanh.
Cách tận dụng và thay thế, biến tấu nhiều món lẩu dựa trên những nguyên vật liệu sẵn có, phù hợp với từng hoàn cảnh, vùng miền và khẩu vị thực khách.
Biết cách định lượng nguyên liệu nấu, định lượng khẩu phần ăn và giá bán phù hợp để thu lợi nhuận khi mở quán lẩu.
Cách làm nước chấm phù hợp với mỗi loại lẩu.
Tư vấn hướng phát triển và cách tổ chức, quản lý quán lẩu hiệu quả, thu hút khách hàng.
Những ưu điểm của khóa học
Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình, cặn kẽ của các giảng viên chuyên nghiệp là hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hơn 90% thời lượng thực hành sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nắm vững kiến thức, kỹ năng bài học.
Học viên trực tiếp thực hành và trao đổi với giảng viên
Học viên có nhu cầu học có thể đăng ký dễ dàng, được lựa chọn, sắp xếp lịch học linh hoạt phù hợp điều kiện bản thân, thời gian học nhanh chỉ khoảng 1 – 2 buổi là có thể tự tin nấu được những món lẩu thơm ngon cho gia đình hoặc thành công khi mở quán kinh doanh.
Với hệ thống chi nhánh mở rộng trên cả nước, bạn còn có thể chọn địa điểm học tập gần nhất để thuận tiện cho việc đi lại, tiết kiệm chi phí như: TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Đắk Lắk…
Đến với các lớp học nấu lẩu kinh doanh tại Daotaobeptruong.vn, chắc chắn bạn sẽ có được những bí quyết nấu món lẩu ngon nhất để thu hút khách nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận.
Hầu hết các chủ quán lẩu thành công đều đầu tư cho một khóa học nấu lẩu trước khi mở quán. Nếu bạn cũng đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh quán lẩu, đừng quên để lại thông tin đăng ký vào form bên dưới hoặc gọi về tổng đài 1800 6148 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!. Xem thêm khóa học nấu ăn khác tại: https://daotaobeptruong.vn/hoc-nau-an
Hướng dẫn cách nấu lẩu mắm ngon, chuẩn vị
Kinh nghiệm học nấu lẩu thái ngon mở quán
Cách nấu lẩu thập cẩm cực ngon, đơn giản tại nhà
Hướng dẫn cách nấu lẩu cua đồng hải sản thơm ngon đúng vị
Kinh Nghiệm mở quán lẩu đông khách