LỚP HỌC NẤU MÌ QUẢNG MỞ QUÁN KINH DOANH

Nhanh nhạy và kịp thời nắm bắt những xu hướng, lợi thế phát triển của lĩnh vực ẩm thực hiện nay tại Việt Nam, nhiều người đã tìm đến các lớp học nấu ăn để ra mở quán kinh doanh với đủ các món từ truyền thống đến hiện đại. Trong đó, các lớp học nấu mì Quảng mở quán kinh doanh đã và đang thu hút rất nhiều người tìm hiểu, theo học.

Trong bức tranh ẩm thực đa màu sắc ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn hiện nay, món mì Quảng như một nốt trầm lặng lẽ, mộc mạc như chính tính cách của người dân xứ Quảng vẫn âm thầm chinh phục thực khách bằng hương vị thơm ngon, khác biệt. Từ các nhà hàng sang trọng hay đến các quán ăn bình dân, bạn đều có thể thấy sự xuất hiện của món ăn quê truyền thống nhưng được rất nhiều thực khách “ghiền” này. Điều đó đã tạo ra động lực cho không ít người đi học nấu mì Quảng mở quán kinh doanh, thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, học nấu mì Quảng để mở quán ở đâu uy tín, chất lượng nhất vẫn là câu hỏi được những người có nhu cầu đi học quan tâm.

Muốn mở quán thành công phải có bí quyết nấu mì Quảng ngon

Ai cũng biết rằng, để tồn tại và “sống được” với các loại hình kinh doanh ẩm thực, trong đó có mở quán mì Quảng, nhất thiết món ăn của bạn phải thu hút được thực khách. Không chỉ vậy, món ăn phải ngon, phải hấp dẫn thì mới tiếp tục “giữ chân” người thưởng thức. Đó cũng là chìa khóa cho quán ăn của bạn phát triển.

mi quang

Bí quyết mở quán thành công nằm ở cách nấu mì Quảng ngon, mang màu sắc khác biệt

Tuy chỉ là món ăn đậm chất “nhà quê” nhưng mì Quảng lại chứa đựng trong nó sự tinh tế, hài hòa giữa sắc, hương và vị. Vậy nên, người đầu bếp không chỉ phải nắm vững các công thức, kỹ thuật mà còn phải khéo léo vận dụng những bí quyết như: nấu nước dùng, chọn và chế

biến nguyên liệu… mới có thể nấu được món mì Quảng thơm ngon, hấp dẫn, khiến những ai đã một lần thưởng thức sẽ khó lòng nào quên được.

Nhiều người mở quán mì Quảng thành công đều đã đúc rút rằng, bí quyết thành công còn chính từ chất lượng món ăn lúc nào cũng mới, nóng và tươi. Khi ăn ngon, khách sẽ tới nữa, rồi dần dần đông hơn. Nhưng để có sự am hiểu về món mì Quảng và cách thức chế biến, cách ăn sao cho đúng chất Quảng, người đầu bếp phải biết cách chuẩn bị nguyên liệu và chế biến không những đảm bảo vệ sinh, an toàn mà còn phải giữ được hồn cốt của món ăn này. Và những kiến thức, bí quyết ấy không phải ai cũng biết hay dễ dàng có được. Vậy nên, việc tìm được các lớp học uy tín, chất lượng sẽ đáp ứng được tất cả những điều kiện này, giúp bạn tự tin khi ra mở quán mì Quảng kinh doanh cho riêng mình.

Học nấu mì Quảng mở quán tại Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu)

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu mở quán kinh doanh, trong đó có nhiều bạn trẻ với mong muốn trải nghiệm, thử sức với công việc kinh doanh để khám phá năng lực bản thân đã tìm đến các lớp học yêu cầu tại HNAAu. Với hình thức học 1 thầy – 1 trò của các lớp học yêu cầu có thời lượng chỉ từ 1 -2 buổi và được trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm bởi giảng viên chuyên môn nên rất thuận tiện cho người học sắp xếp thời gian, thoải mái trình bày suy nghĩ, thắc mắc của bản thân khi học.

thuc hanh tai lop
Thực học, thực làm” tại một lớp học yêu cầu ở HNAAu

Chương Trình Nội Dung Đào Tạo

– Cách lựa chọn nguyên liệu: mì, sườn non, xương ống heo, rau sống ăn kèm… phù hợp với món mì Quảng.

– Cách bảo quản và sơ chế nguyên liệu.

– Cách nấu nước dùng cùng các bí quyết nấu nước dùng trong, ngọt thơm.

– Các gia vị cần thiết và định lượng gia vị nêm nếm .

– Cách pha nước chấm ăn kèm.

– Cách bày trí món ăn đẹp mắt.

– Cách xây dựng thực đơn và thay đổi nguyên liệu khi kinh doanh mì Quảng.

– Cách sắp xếp bếp nấu và các nguyên liệu khi kinh doanh.

– Cách định lượng nguyên liệu, tính giá thành hợp lý để đạt lợi nhuận tốt nhất.

– Cách quản lý bếp, quản lý nhân viên.

Trong đó, công thức nấu nước dùng – một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của món mì Quảng luôn được các giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Đầu bếp có tiếng hướng dẫn rất tỉ mỉ: từ việc chọn xương đến cách điều chỉnh lửa, thời gian nấu trong bao lâu sẽ cho nước dùng ngon ngọt nhất và trong giúp món ăn thêm đặc biệt, cách bảo quản nước dùng lẫn nguyên liệu đã chế biến trong trường hợp dùng không hết mà vẫn đảm bảo chất lượng và hương vị ban đầu. Ngoài ra, học viên còn được tư vấn tận tình về cách lựa chọn địa điểm mở quán, tư vấn mở quán phù hợp với số vốn mà mình có; cách định lượng món ăn sao cho khách hài lòng nhưng vẫn thu lợi nhuận…đảm bảo chỉ sau 1 buổi học, học viên đã có thể thực hiện nấu món mì Quảng đậm đà, chuẩn vị nhất.

Những Câu Hỏi Xung Quanh Về Khóa Học Làm Món Mì Quảng

*  Học Phí Khi Tham gia lớp học chế biến món mì quản là bao nhiêu?

Trả Lời: Khi tham gia vào khóa học tại chúng tôi về lớp nấu món mì quảng ngon thì mức học phí sẽ tùy thuộc vào thời điểm mức học phí sẽ khác nhau.

Mình đang ở tỉnh lẽ thì có thể tham gia được không?

Trả lời: Hiện tại Đào Tạo Bếp Trưởng có nhiều nhiều chi nhánh trên cả nước như: TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hà Nội, …

* Khi mình học xong muốn xin việc? Liệu bên trường có cấp chứng chỉ hay không?

Trả lời: Khi kết thúc khóa học bên mình sẽ cấp chứng chỉ cho bạn nhé.

Nếu đang tìm kiếm lớp học nấu mì Quảng mở quán, đừng ngại gọi ngay về tổng đài tư vấn miễn phí 1800 6148 hoặc 1800 2027 của HNAAu bạn nhé!.