Cắt tỉa cà rốt trái cây nghệ thuật

Nói đến món ăn ngon không thể không nhắc đến nghệ thuật cắt tỉa rau củ, cắt tỉa cà rốt trang trí làm món ăn sinh động, hấp dẫn hơn.

Mỗi khi thực khách thưởng thức món ăn không chỉ bằng vị giác mà còn bằng thị giác, ngoài cảm nhận hương vị qua đầu lưỡi, ấn tượng về món ăn ngon còn thể hiện qua cách trang trí. Bằng sự khéo léo và tỉ mỉ của mình, người đầu bếp phối hợp, sắp xếp bố cục để món ăn bắt mắt. Cắt tỉa rau củ, cắt tỉa cà rốt trang trí món ăn chính là cách giúp người đầu bếp thể hiện tay nghề.

khóa học cắt tỉa cà rốt do thầy Bảo Quốc giảng dạy

Nhận thấy tầm quan trọng của việc bày trí món ăn đẹp, nhiều bạn theo đuổi nghề đầu bếp đang tìm kiếm các khóa học cắt tỉa rau củ, cắt tỉa cà rốt để nâng cao tay nghề. Điều mà bạn lo lắng là học cắt tỉa cà rốt ở đâu tốt sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin tạo nên các tác phẩm rau củ sinh động, đẹp mắt.

Cắt tỉa cà rốt nghệ thuật

Tác phẩm cắt tỉa cà rốt của học viên

Với mong muốn tạo môi trường học tập và trau dồi kiến thức cho những bạn có đam mê với nghề bếp, đặc biệt là nghệ thuật cắt rau củ. Đến với các khóa học cắt tỉa cà rốt, cắt tỉa rau củ tại Đào Tạo Bếp Trưởng bạn có thể yên tâm với chương trình học hợp lý, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại phục vụ quá trình thực hành của học viên.

học viên khóa học cắt tỉa

Học viên với tác phẩm cắt tỉa của mình

Song song với các kỹ thuật cắt tỉa cà rốt, cắt tỉa rau củ được học, bạn còn được hướng dẫn cách sắp xếp, bày trí món ăn, ứng dụng các tác phẩm cắt tỉa vào trang trí. Chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao để học viên lựa chọn. Đối với những bạn đam mê với nghệ thuật cắt tỉa, đây là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô giảng viên là những nghệ nhân cắt tỉa nổi tiếng trong ngành.

Nếu bạn muốn thực hiện những món ăn ngon đẹp mắt được mọi người ngưỡng mộ, hay nâng cao tay nghề, hãy đăng ký các khóa học cắt tỉa cà rốt, cắt tỉa rau củ tại DTBT ngay để được tư vấn chương trình học phù hợp nhất.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.6 (28 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn