Học cắt tỉa dưa hấu hoa quả ngày Tết

“Bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ” là những câu hát mùa xuân cùng lớn lên trong tiềm thức của người Việt Nam từ thuở nhỏ. Dưa hấu – một loại trái cây rất dung dị nhưng không thể thiếu khi Tết đến xuân về. Học cắt tỉa dưa hấu Tết chính là cách để bạn thể hiện lòng thành kính với tổ tiên khi dâng lên mâm cỗ những trái dưa hấu được khắc chạm tinh tế. Đồng thời, cắt tỉa dưa hấu còn giúp bạn kinh doanh, nâng cao thu nhập để có một cái Tết thật sung túc.

học cắt tỉa dưa hấu hoa quả
Chương trình học cắt tỉa dưa hấu Tết sát với thực tế

Hiện nay, trào lưu trưng bày những trái dưa hấu được trang trí, điêu khắc cẩn thận vào dịp Tết đang trở thành một nét văn hoá rất đẹp, rất ý nghĩa. Ngày càng nhiều người tìm đến với những lớp học cắt tỉa dưa hấu Tết để thỏa sức đam mê, phát huy khả năng sáng tạo, thể hiện sự khéo léo của bản thân hoặc phục vụ các mục đích cá nhân khác. Để đáp ứng đúng mong muốn của nhiều người, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Â thường xuyên chiêu sinh Chuyên đề học cắt tỉa dưa hấu Tết.

Nội dung chương trình học cắt tỉa dưa hấu Tết

Đến với lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật điêu khắc dưa hấu chuyên nghiệp để có thể tạo nên thành phẩm đẹp mắt, ấn tượng. Một số nội dung chính của chương trình đào tạo như:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn dưa hấu để dễ điêu khắc cho thành phẩm đẹp và bảo quản được lâu.
  • Hướng dẫn cách lấy mẫu chữ phù hợp với từng chủ đề.
  • Hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ cắt tỉa để dễ dàng hơn trong việc tạo hình chữ, hình dáng con vật (12 con giáp).
  • Hướng dẫn cách trang trí và hoàn thiện thành phẩm đẹp mắt…

cách cắt tỉa dưa hấu
Nội dung giảng dạy đa dạng kiểu dáng cắt tỉa

Ưu điểm của khóa học

Giảng viên tận tình chia sẻ toàn bộ kiến thức, kỹ năng để bạn có được những đường điêu khắc tinh tế, mềm mại.

Sau 2 buổi học, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về cắt tỉa dưa hấu theo chủ đề năm mới cũng như tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Nội dung chương trình giảng dạy được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng học viên kể cả những ai chưa có kiến thức về nghệ thuật cắt tỉa.

Nguyên liệu thực hành tại lớp được chuẩn bị sẵn một cách đầy đủ, thuận tiện cho việc học tập.

Phòng học hiện đại, tiện nghi, thoải mái giúp bạn có những giờ phút thăng hoa để sáng tạo trong bộ môn nghệ thuật cắt tỉa này.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên đều là những chuyên gia, nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tỉa. Thầy cô sẽ không chỉ cho bạn kiến thức mà còn có cả kinh nghiệm mà họ đã tích lũy được trong hàng chục năm làm việc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong buổi học, bạn đều có thể trao đổi với giảng viên để được giải đáp tận tình.

học cắt tỉa dưa hấu tết
Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình

Học phí và thời gian học

Chuyên đề Cắt tỉa dưa hấu Tết sẽ diễn ra trong 2 buổi học.

Học phí trọn gói đã bao gồm tiền nguyên vật liệu thực hành trong suốt 2 buổi học.

Hình ảnh lớp học thực tế

nghệ thuật cắt tỉa dưa hấu

cách cắt tỉa dưa hấu đẹp

cắt tỉa dưa hấu đẹp

lớp học cắt tỉa dưa hấu trái cây ngày tết

Mang theo những nguyện ước chân thành và tốt đẹp nhất cho một mùa Tết Tân Sửu năm nay, khi chính mình tạo nên mâm ngũ quả đặc sắc với những trái dưa dấu cắt tỉa đẹp mắt và kì công, các bạn sẽ cảm nhận được mùa xuân ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Nếu yêu thích nghệ thuật cắt tỉa và muốn phát triển tay nghề phục vụ nhiều mục đích khác nhau, bạn có thể điền vào form bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học cắt tỉa dưa hấu ngày Tết.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.6 (42 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn