Các loại dụng cụ dùng trong cắt tỉa

Một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ hiện đại khi chế biến món ăn chính là dụng cụ cắt tỉa hoa rau củ rất nhanh chóng và tiện dụng.

Một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ hiện đại khi chế biến món ăn chính là dụng cụ cắt tỉa hoa rau củ rất nhanh chóng và tiện dụng. Với chỉ một dụng cụ này, bạn có thể cắt tỉa nhiều loại rau củ tạo thành mẫu hoa, các miếng cắt với hình thù khác nhau rất đẹp mắt cho các món chế biến từ rau hay món trộn sa lát.

dụng cụ cắt tỉa

Dụng cụ mài rau củ bao gồm bàn mài, con trượt và các lưỡi cắt khác nhau. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ rau củ vào phần con trượt và trượt trên bàn mài, các lưỡi cắt sẽ tự động tạo thành miếng rau củ với các hình khác nhau. Tùy vào món ăn chế biến, các loại rau củ quả mà bạn sử dụng các lưỡi cắt tạo hoa văn to nhỏ cho phù hợp. Với bộ dụng cụ này sẽ giúp bạn  Học làm đầu bếp nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất

Các mẫu cắt rau củ rất phong phú về hình dạng, làm cho bữa ăn của bạn trở nên hấp dẫn, ngon mắt hơn rất nhiều. Dụng cụ này đặc biệt rất có ích trong những ngày lễ tết, khi các gia đình phải nẫu cỗ. Bạn sẽ không mất thời gian ngồi cắt gọt từng loại củ quả để trộn nộm, làm canh rau hay các món xào như bình thường nữa. Chỉ cần một dụng cụ cắt tỉa rau củ tiện dụng này.

Học làm đầu bếp chuyên nghiệp chế biến các món ăn ngon cho bạn bè và người thân ngay hôm nay nào.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.9 (27 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn