Học làm nhân bánh mì thịt Việt Nam kinh doanh mở quán

Bởi Lan Anh
google-news

Bánh mì kẹp là món ăn nhanh nổi tiếng của Việt Nam, không chỉ được ưa chuộng bởi thực khách trong nước, nó còn chiếm vị trí cao trong lòng bạn bè quốc tế. Chính điều này đã tạo cơ hội thành công cho những ai yêu thích kinh doanh. Bạn chỉ cần học làm nhân bánh mì thịt thật hấp dẫn cùng với một số vốn nhỏ là đã đủ tự tin mở quán.

học làm nhân bánh mì thịt
Bánh mì kẹp thịt là món ăn đặc trưng của ẩm thực đường phố Việt Nam

Có tính tiện lợi cùng hương vị hấp dẫn, bánh mì kẹp đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người cho bữa sáng và những bữa ăn khác. Sự sáng tạo không ngừng đã giúp nhân bánh mì ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn và đây cũng chính là mấu chốt để người kinh doanh thu hút khách hàng, tạo dấu ấn khác biệt và tăng tính cạnh tranh cho mình.

Học làm nhân bánh mì – Bước đi đầu tiên để kinh doanh thành công

Nếu bạn muốn kinh doanh món ăn độc đáo nhưng không cần bỏ ra số vốn quá lớn thì bánh mì kẹp chính là sự lựa chọn tối ưu vì nó không đòi hỏi phải có mặt bằng rộng đẹp. Chỉ với một góc quán nhỏ hay một chiếc xe đẩy cũng đủ để bạn tạo ra thu nhập mơ ước.

Điều bạn cần tập trung nhất đó chính là học hỏi bí quyết làm nhân bánh mì ngon, vì đây được xem là yếu tố quyết định đến sức hấp dẫn của món ăn cũng như thu hút và giữ chân thực khách. Trong đó, chiếm được tình cảm của nhiều người, phải kể đến các loại nhân như: pate, thịt xá xíu, xíu mại,… Những thành phần này còn có thể kết hợp cùng nhau theo từng sở thích của người ăn.

Đến với lớp Chuyên đề Nhân Bánh mì Việt Nam tại DTBTAAu, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu học làm nhân bánh ngon để phục vụ gia đình hoặc mở quán kinh doanh.

Tại sao nên học làm nhân bánh mì Việt tại DTBTAAu

Tại DTBTAAu, bạn sẽ được chia sẻ tất tần tật bí quyết chế biến các loại nhân bánh mì đang thịnh hành và được yêu thích hiện nay như: pate gan, xá xíu, xíu mại, xốt dầu trứng,… một cách chuẩn vị và thơm ngon nhất để phục vụ thực khách.

Nội dung khóa học

  • Cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế và bảo quản.
  • Công thức, phương pháp và bí quyết làm món pate gan kiểu Việt Nam.
  • Công thức, bí quyết và kỹ thuật làm xíu mại.
  • Công thức, bí quyết và kỹ thuật làm thịt xá xíu.
  • Cách làm đồ chua và chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm.
  • Cách trình bày món ăn để ổ bánh mì kẹp trông thật hoàn chỉnh, đẹp mắt.

học làm nhân bánh mì
Nắm trong tay bí quyết làm nhân thịt ngon sẽ giúp bạn thu hút nhiều thực khách

Đối tượng tham gia

  • Lớp học làm nhân bánh mì Việt Nam phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, giới văn phòng đến các bà nội trợ,… chỉ cần bạn yêu thích và muốn trau dồi kinh nghiệm làm nhân bánh mì để kinh doanh hoặc đơn giản hơn là phục vụ nhu cầu ăn uống cá nhân, gia đình.

Đội ngũ giảng viên

  • Giảng viên tại DTBTAAu đều là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm, hiện công tác ở các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp. Với vốn kiến thức sâu rộng và kỹ năng tay nghề cao, các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình giúp học viên chế biến thành công nhân bánh mì ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Học phí, thời lượng đào tạo

  • Học phí đã bao gồm tài liệu và nguyên liệu phục vụ cho quá trình học. Chỉ gói gọn trong 1 buổi, bạn sẽ có ngay bí quyết làm nhân thịt bánh mì Việt Nam siêu ngon để thu hút thực khách.

khóa học làm nhân bánh mì
Học viên có được nhiếu bí quyết làm nhân bánh mì sau buổi học

Nếu bạn muốn tham gia lớp chuyên đề để có thêm kinh nghiệm học làm nhân bánh mì thịt ngon, phục vụ việc kinh doanh thì hãy mạnh dạn điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.8 (27 bình chọn)

Tác giả: Anh Lan

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn