Địa chỉ dạy nấu món ăn ngon dễ làm

Không chỉ đào tạo các khóa học nghề bếp chuyên nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) còn thiết kế nhiều lớp học đa dạng, hấp dẫn dành cho những ai yêu thích ẩm thực, có nhu cầu học nấu các món ăn ngon, dễ làm để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của con người; vì vậy, khi đời sống kinh tế ngày càng được nâng cao, nhu cầu ấy cũng được quan tâm và cải thiện hơn rất nhiều. Người ta không chỉ ăn no mà còn phải ăn ngon, ăn sạch và ăn  đủ chất dinh dưỡng. Thế nhưng, trong xã hội hiện đại, công việc và học hành chiếm phần lớn thời gian mỗi ngày, hầu hết mọi người không thường xuyên vào bếp nên kỹ năng nấu nướng còn nhiều hạn chế, thay vào đó, họ chọn cho mình  những bữa ăn nhanh tại các quán ăn, nhà hàng.

Tuy nhiên, việc ăn uống bên ngoài tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ, lại không đáp ứng hoàn toàn được sở thích riêng của mỗi người. Đặc biệt, đứng trước thực trạng đáng báo động của vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay, không ai có thể đảm bảo chất lượng bữa ăn của bạn. Chính vì vậy, rất nhiều người nội trợ có xu hướng tham gia các khóa học nấu ăn cơ bản với mục đích học nấu các món ăn ngon, dễ làm để chăm sóc gia đình.

dia chi hoc nau an ngon de lam
Nhiều chị em đã dành thời gian đi học nấu ăn để chăm sóc gia đình

Nắm bắt được thực trạng đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã thiết kế các lớp chuyên đề và lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu để áp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp nổi tiếng trực tiếp hướng dẫn, truyền đạt những công thức, bí quyết nấu món ăn ngon và thực hành áp dụng ngay tại phòng bếp.

Ai có thể tham gia các lớp học này?

– Người nội trợ muốn học nấu món ngon chăm sóc gia đình.

– Những bạn gái muốn học nữ công gia chánh để trang bị kỹ năng nấu nướng trước khi về nhà chồng.

– Các bạn trẻ muốn học nấu ăn để tự chăm sóc bản thân, những người yêu thích ẩm thực…

lop hoc nau mon ngon de lam
Bất kỳ ai cũng có thể tham gia các lớp học này để học nấu món ăn ngon, dễ làm

Bạn có thể chọn một trong những chuyên đề có sẵn như: chuyên đề xôi, chuyên đề gỏi, chuyên đề sushi, chuyên đề gà, chuyên đề món dê, chuyên đề điểm tâm Hoa… Mỗi chuyên đề sẽ gồm nhiều món ăn đặc sắc đã được chọn lọc, số lượng học viên từ 12 – 18 người. Đối với lớp học theo yêu cầu, bạn có thể chọn học bất kỳ món ăn nào tùy ý và được dạy theo hình thức 1 thầy – 1 trò với thời gian linh động.

Khi tham gia các lớp học này, bạn sẽ được tìm hiểu tổng quan về các món ăn, sau đó học cách lựa ngon nguyên liệu, sơ chế, bảo quản phù hợp. Quan trọng nhất, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn công thức và chia sẻ bí quyết nấu các món ăn ngon, cách biến tấu nguyên liệu để tạo sự đa dạng cho mỗi món, cách trang trí phù hợp… Đảm bảo sau khi học xong, bạn có thể tự tin chế biến được ngay.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay gọi đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 của HNAAu để đăng kí tham gia lớp học ngay nào!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.6 (37 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn