Chương trình học nấu ăn cho bộ đội xuất ngũ

Bởi Nguyễn Tân 10/04/2021

Mỗi người lính xuất ngũ đều chọn cho bản thân một nghề nghiệp để có thể có được cuộc sống ổn định lâu dài và học nấu ăn để trở thành đầu bếp là một trong những lựa chọn phù hợp cho các anh vì nó tốn thời gian học ngắn, không đòi hỏi học vấn cao, chỉ cần có được sự chăm chỉ, yêu nghề và chấp nhận theo đuổi là hoàn toàn có thể.

Hãy cùng DTBTAAu tìm hiểu thêm lý do để học nấu ăn cho bộ đội xuất ngũ nhé!

Hướng nghiệp học nghề cho Bộ đội xuất ngũ

Không lo thất nghiệp sau khi học xong


Nghề bếp là một trong những nghề đang thiếu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản

Nghề bếp được cho là nghề đang hot nhất hiện nay. Minh chứng là nhiều doanh nghiệp vẫn đang đau đầu vì thiếu nguồn nhân lực đầu bếp được đào tạo bài bản. Vậy nên, học nghề bếp tại DTBTAAu sẽ đảm bảo một công việc ổn định sau này, có thể làm cho các nhà hàng, khách sạn cũng có thể tự mở quán nhỏ để kinh doanh.

Như có người từng nói: “Khi nào con người chỉ cần hít thở để no thì lúc đó mới không còn cần tới đầu bếp.”

Bộ đội xuất ngũ có nhiều thế mạnh phù hợp với nghề bếp

Bộ đội xuất ngũ có những ưu điểm cực kì phù hợp để trở thành một đầu bếp, đó chính là sức khỏe, tinh thần mạnh mẽ, bình tĩnh và luôn đúng giờ. Môi trường làm việc trong bếp cực kì áp lực, nếu không có tinh thần và sức khỏe tốt thì dù có nấu ăn giỏi, bạn cũng không trụ được lâu.

Người đầu bếp luôn yêu cầu sự chính xác, đúng giờ, mà điều này là thói quen của các quân nhân được huấn luyện. Nên các anh sẽ dễ dàng thích nghi được với công việc.

Thời gian học ngắn hạn và linh hoạt


Thời gian học tập linh hoạt nên dễ dàng sắp xếp cho phù hợp với bản thân

Thời gian học Nghề Bếp ngắn hơn rất nhiều so với những nghề khác, khóa học dài nhất chỉ hơn 1 năm và có thể dễ dàng tìm được công việc sau khi học xong. Ngoài ra, các lớp học của DTBTAAu có thời gian học linh hoạt, để học viên có thể sắp xếp thời gian phù hợp với mình. Vậy nên các anh vừa có thể đi làm, vừa có thể theo học.

Được các chính sách giảm học phí

Như nhiều tổ chức giáo dục khác, DTBTAAu có chính sách đãi ngộ dành cho bộ đội xuất ngũ. Ngoài giảm học phí, học viên còn được giới thiệu nơi thực tập, nơi làm việc sau khi hoàn thành khóa học, giúp cho anh lính có thể an tâm hơn khi tham gia các lớp học.

Dạy nghề nấu ăn cho bộ đội xuất ngũ là một trong những điều mà DTBTAAu muốn thực hiện để giúp các anh lính có thể hòa nhập với cuộc sống và có được một công việc ổn định. Hy vọng các anh sẽ tìm được hướng đi đúng cho nghề nghiệp của mình.

Điểm: 4 (11 bình chọn)

Tác giả: Tân Nguyễn

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148